Mang hai người con đi xét nghiệm ADN nhưng không có đứa trẻ nào là con ruột cả, thật buồn cho người cha

Anh Dũng 27/11/2020 16:53

Có lẽ trong cuộc sống hôn nhân thì cả người vợ và người chồng đều cần tin tưởng lẫn nhau để có được hạnh phúc. Nếu cuộc hôn nhân mà không có sự tin tưởng thì gia đình đó sẽ rất dễ tan vỡ.

Nhưng có những trường hợp khiến tất cả phải thương thay cho số phận của người đàn ông khi đã tin tưởng tuyệt đối người vợ của mình để rồi phải nhận lại sự phản bội và tuyệt vọng như trường hợp dưới đây.

Câu chuyện này xảy ra mới đây tại Trung Quốc. Người chồng trong chuyện đáng thương đến mức mà cộng đồng mạng còn gọi anh là “Người cha buồn nhất lịch sử”.

Cũng giống như nhiều vùng ở đất nước ta, người chồng trong câu chuyện cũng phải đi tới một nơi khác để làm việc và kiếm tiền lo lắng cho gia đình, còn người vợ thì làm việc nhẹ ở gần nhà để lo nội trợ, chăm sóc con cái.

Nếu không có việc xét nghiệm ADN thì có lẽ đây là một người đàn ông hạnh phúc khi vợ anh sinh cho anh một bé trai và một bé gái. Còn anh chồng cũng là một người chăm chỉ, biết lo lắng cho gia đình, thậm chí còn giúp vợ việc nhà mỗi khi được nghỉ dài ngày.

Cuộc sống của gia đình này cứ trôi như vậy cho đến thời gian gần đây khi anh này về quê nghỉ phép thì cha mẹ anh đã nói chuyện và bày tỏ thái độ không hài lòng về vợ của anh.

Qua lời kể của cha mẹ thì anh biết được trong thời gian mình đi làm thì vợ ở nhà chơi bời không lo lắng cho con cái, không những thế mỗi lần ra ngoài thì vợ mình lại thường xuyên ăn mặc đẹp nữa.

Sau khi nghe câu chuyện anh chồng đã bắt đầu nghi ngờ xem liệu 2 người con có phải là con ruột của mình hay không. Và anh đã quyết định đưa cậu con trai đi kiểm tra ADN, kết quả là cậu con trai không có quan hệ huyết thống với anh.

Anh đã ngỡ ngàng với kết quả này, và sau đó anh đã đưa cả con gái đến nơi xét nghiệm ADN, kết quả nhận lại cũng tương tự như trước là con gái và anh không cùng huyết thống.

Đến những trung tâm xét nghiệp ADN cũng phải ngỡ ngàng về điều này bởi từ khi thành lập trung tâm thì họ đã gặp nhiều trường hợp cha con không cùng huyết thống nhưng cả 2 người con đều không chung dòng máu thì lại là kết quả gây sốc.

Cầm trên tay kết quả, gương mặt của anh tái dần đi, trở về nhà, anh lập tức yêu cầu vợ ly hôn và bắt đầu truy cứu về trách nhiệm pháp lý của người vợ.

Việc kiểm tra tình cờ này đã gây ra rất nhiều cuộc tranh cãi về hôn nhân trên mạng xã hội, mọi người đều lên án người vợ vì đã phản bội chồng trong suốt những năm qua và cái giá phải trả là xứng đáng.

Vậy là một gia đình tan vỡ, tan vỡ chocuộc hôn nhân của vợ chồng anh và tan vỡ cả trái tim hai đứa trẻ khi chúng có đủ nhận thức.


Cộng đồng