Mất 7 giờ mỗi năm ngồi yên trong nhà vệ sinh chỉ để tìm sự yên tĩnh cho tâm hồn: Vậy mới thấy tâm hồn đàn ông mềm yếu đến thế

Thu Nguyệt 06/07/2020 15:27

Đàn ông thường ngồi rất lâu trong nhà vệ sinh, liệu bạn thắc mắc về chuyện này?Và mới đây đã có những nghiên cứu chính xác cho việc này và theo nghiên cứu thì đàn ông thường có xu hướng dành 7 tiếng/năm để “trốn” trong nhà vệ sinh. Và lý do chính xác đó là:

Tìm sự yên tĩnh trong tâm hồn sau khi bị vợ (hoặc người yêu) cằn nhằn, con cái quấy rầy, trốn làm việc vặt và tất nhiên là chơi cả đіệп thoại.

Pebble Grey: Đàn ông dành 7 tiếng/năm trốn trong nhà vệ sinh

Nghiên cứu cũng cho thấy, cứ 10 người đàn ông thì trung bình họ sẽ bị quấy rầy tận 171 lần/năm. Hầu hết nguyên nhân đều đến từ gia đình!

Thậm chí, người đại diện truyền thông cho công ty lắp đặt nhà vệ sinh Pebble Grey phải phát biểu: “Đàn ông chúng tôi cũng cần thời gian cho bản thân và nhà vệ sinh là nơi lý tưởng cho những phút giây như vậy. Nghe thì có vẻ hài hước, nhưng nhà vệ sinh chính là thánh địa, nơi cánh đàn ông có thể quên đi thế giới bao la ngoài kia và đắm mình vào các sở thích cá nhân”.

Hầu hết những người đàn ông trong cuộc khảo sát đều thú nhận việc trốn trong nhà vệ sinh là hành động “chống đỡ” với sóng gió cuộc đời, số ít thì thú nhận họ quá chán nản với cuộc sống, vợ (bạn gái) thì hay càu nhàu khiến họ bị trầm cảm, không biết trốn vào đâu.

Dẫu sao, lần tới nếu thấy bạn trai hay chồng của mình ngồi trong nhà vệ sinh hơi lâu, thì xin bạn cũng đừng đập cửa ầm ầm hỏi han nhé. Đã đắm mình trong thế giới riêng thì chẳng ai để ý tới thời gian đâu!


Bình luận
Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:05

Thật sự như vậy sao?

Hạnh Nguyễn 06/07/2020 23:05

Chưa thấy ai tìm không gian này để tĩnh tâm suy nghĩ cả

Cộng đồng