Mấy ai biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có cô con gái cao ráo, xinh đẹp như hotgirl thế này!

  • 30/04/2019 11:45

Vy Uyên sinh năm 2005 là kết quả tình yêu của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ phối khí Sơn Hải. Ngoài tên thật là Vy Uyên, cô bé ở nhà còn được gọi là Mimi. Hiện tại, cô bé đang học lớp 8 tại trường quốc tế song ngữ nổi tiếng ở TP.HCM.

Xinh đẹp, nhảy giỏi không thua kém ai

Mấy ai biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có cô con gái cao ráo, xinh đẹp như hotgirl thế này!

Sở hữu đôi mắt to, mũi cao cùng nụ cười duyên dáng cô nhận được sự chú ý của nhiều người trên mạng xã hội. Những bức hình 10X đăng tải nhận được lượt tương cao từ cư dân mạng.

Không chỉ xinh đẹp, Vy Uyên còn có khả năng nhảy múa cực chất. "Chị nhảy đẹp thế!", "Giỏi ghê",.. là những bình luận được mọi người để lại dưới clip nhảy của cô bé. Ngoài ra, Lưu Thiên Hương rất quan tâm đến con, cô thường xuyên thả tim, bình luận dưới những bài đăng của Vy Uyên.

Mấy ai biết, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương có cô con gái cao ráo, xinh đẹp như hotgirl thế này!

Lưu Thiên Hương từng chia sẻ với báo chí việc cô đi công tác thường xuyên nên không chăm con nhiều. Khi rảnh cô dành hết thời gian quan tâm, chăm sóc cho cô con gái của mình.

Fan cứng của G-Dragon

Ngoài nhảy đẹp, Vy Uyên còn là một fan cứng của K-Pop. Cô được mẹ và dì Lưu Hương Giang thường xuyên dẫn đi tham gia các buổi trình diễn của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Tháng 7/2017, cô bạn 10X cùng gia đình đi xem G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E tại Thái Lan. Cô nàng đã khóc nức nở khi gặp được thần tượng của mình. Đoạn video được dì Lưu Hương Giang ghi lại và cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình.

Phát cuồng G-Dragon, con gái Lưu Thiên Hương òa khóc nức nở vì không được lại gần thần tượng ảnh 1

Hiện tại, Vy Uyên vẫn tập trung vào việc học. Cô được mọi người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện như mẹ Lưu Thiên Hương và dì Lưu Hương Giang.

Cùng xem qua một số hình ảnh của cô bé!Lưu Thiên Hương là ai?

Lưu Thiên Hương sinh năm 1977, tại Nam Định, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô có em gái là Lưu Hương Giang và em rể là nhạc sĩ nổi tiếng Hồ Hoài Anh. Năm 2010, Thiên Hương chính thức hoạt động âm nhạc với vai trò nhạc sĩ. Trước đó, cô được mọi người biết đến qua các bài hát rock như: Ly cafe Ban Mê, Lang Thang, …

Kết quả hình ảnh cho lưu thiên hương

Những ca khúc cô sáng tác được nhiều bạn trẻ đón nhận như: Thu Tình Yêu, Chiếc Áo Cho Em, Vì Em Đã Yêu Anh, …Hiện tại, cô giữ vai trò giám đốc âm nhạc cho nhiều cuộc thi âm nhạc.

Có thể thấy, con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Ngoài xinh đẹp, Vy Uyên còn có tố chất âm nhạc trong người. Hy vọng cô sẽ mang một làn gió mới cho âm nhạc Việt như chính mẹ và dì đã từng làm.

Các bạn thấy con gái của Lưu Thiên Hương có xinh không? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé! 

Nguồn ảnh: FBNV

Bình luận