traitimkhongtrongvang • 13-06-2020 18:00

Mấy diễn viên nào trông cực kỳ đẹp trai khi để đầu trọc, và diễn viên nào thì tốt nhất là đừng bao giờ để đầu trọc thế nhỉ?

1 câu trả lời
Daisy Lee 13/06/2020 18:09
Diễn viên đầu trọc thì có lẽ điển hình và dễ thấy nhiều nhất là mấy nam diễn viên trong series phim Fast and Furious đó. Hầu như là ai cũng trọc nhưng mà không hiểu sao "kiểu tóc" ấy lại trông hợp vô cùng.Đây là một vài nam diễn viên mà tui thấy là rất hợp để đầu trọc, chứ không hợp để tóc.Jason StathamJason Statham với cái đầu "xém" trọc nổi tiếng, nhưng mà ổng cũng chỉ đẹp khi để râu thôi nha, nếu mà đã trọc mà không có râu nữa thì lại trông chẳng đẹp tí nào.Quả thực, nam diễn viên chẳng hề hợp khi để tócVin Diesel trông vô cùng gợi cảm và phong trần với quả đầu trọcThực ra để tóc cũng được đấy, nhưng trông mất đi vẻ phong độ và thần thái của một diễn viên chuyên đóng vai hành động.The Rock có tóc và The Rock không có tóc, có lẽ bạn cũng biết cái nào sẽ phù hợp và khiến nam diễn viên đẹp trai hơn rồi đúng không?Người cầm đầu tổ chức siêu anh hùng trông có phần hơi... lố bịch và buồn cười khi để tóc.Nam diễn viên Patrick Stewart trong series phim Star Trek thì trông có vẻ rất ổn ở cả hai kiểu tóc. Dù là đầu trọc hay thêm vào đó một chút tóc thì vẫn toát ra được thần thái.Còn đây là khi Kim Kardashian khi không có tóc, quả thực cô nàng lắm chiêu này cho chúng ta thấy một điều rằng, chỉ cần gương mặt bạn đẹp, thì bạn để tóc gì cũng đẹp, dù cho nó không hợp với cô lắm nhưng không hề làm chìm đi nhan sắc lộng lẫy kia tí nào.

Diễn viên đầu trọc thì có lẽ điển hình và dễ thấy nhiều nhất là mấy nam diễn viên trong series phim Fast and Furious đó. Hầu như là ai cũng trọc nhưng mà không hiểu sao "kiểu tóc" ấy lại trông hợp vô cùng.

Đây là một vài nam diễn viên mà tui thấy là rất hợp để đầu trọc, chứ không hợp để tóc.

Jason Statham

Jason Statham với cái đầu "xém" trọc nổi tiếng, nhưng mà ổng cũng chỉ đẹp khi để râu thôi nha, nếu mà đã trọc mà không có râu nữa thì lại trông chẳng đẹp tí nào.

Quả thực, nam diễn viên chẳng hề hợp khi để tóc
Vin Diesel trông vô cùng gợi cảm và phong trần với quả đầu trọc

Thực ra để tóc cũng được đấy, nhưng trông mất đi vẻ phong độ và thần thái của một diễn viên chuyên đóng vai hành động.

The Rock có tóc và The Rock không có tóc, có lẽ bạn cũng biết cái nào sẽ phù hợp và khiến nam diễn viên đẹp trai hơn rồi đúng không?

Người cầm đầu tổ chức siêu anh hùng trông có phần hơi... lố bịch và buồn cười khi để tóc.

Nam diễn viên Patrick Stewart trong series phim Star Trek thì trông có vẻ rất ổn ở cả hai kiểu tóc. Dù là đầu trọc hay thêm vào đó một chút tóc thì vẫn toát ra được thần thái.

Còn đây là khi Kim Kardashian khi không có tóc, quả thực cô nàng lắm chiêu này cho chúng ta thấy một điều rằng, chỉ cần gương mặt bạn đẹp, thì bạn để tóc gì cũng đẹp, dù cho nó không hợp với cô lắm nhưng không hề làm chìm đi nhan sắc lộng lẫy kia tí nào.

3 50