Mbappe: “Tôi là một trong những ƯCV của Ballon D’Or”

  • 24/07/2018 08:45

Trong bài phỏng vấn trên tạp chí France Football, tài năng trẻ Kylian Mbappe đã tự xếp mình vào nhóm ứng cử viên có thể cạnh tranh danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.

Mbappe: “Tôi là một trong những ƯCV của Ballon D’Or”

Kylian Mbappe đã có VCK World Cup 2018 rất thành công khi ghi 4 bàn thắng, góp công giúp đội tuyển Pháp lần thứ 2 giành cúp vàng thế giới. Ở giải đấu này, tài năng trẻ của PSG cũng đã lập nhiều kỉ lục ở tuổi 19.

Mbappe: “Tôi là một trong những ƯCV của Ballon D’Or”

Với những gì thể hiện trên đất Nga, Kylian Mbappe đã giành giải “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” và được xem là một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.

Kylian Mbappe được yêu mến vì sự kiệm lời và vẻ khiêm tốn. Tuy vậy, khi nói về danh hiệu Quả bóng Vàng 2018, tài năng trẻ 19 tuổi này không ngần ngại xếp mình vào nhóm ứng viên.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên tạp chí France Football, khi được hỏi về các ứng cử viên cho giải Quả bóng Vàng 2018, Mbappe đáp rằng “Tôi nghĩ sẽ là Cristiano Ronaldo, Modric, Varane và tôi”.

Kylian Mbappe tự tin là điều dễ hiểu bởi theo đánh giá của các nhà cái châu Âu, tài năng trẻ này được xếp thứ 3 trong nhóm ứng viên cạnh tranh danh hiệu QBV 2018, chỉ sau Cristiano Ronaldo và Luka Modric.

Mặc dù vậy, trên mạng xã hội, nhiều CĐV lại tỏ vẻ không hài lòng với Kylian Mbappe khi anh đánh mất sự khiêm tốn cần thiết của 1 cầu thủ đang ở tuổi teen.

Bình luận