Mbappe: “Tôi tự tin đánh bại Messi để giành Chiếc giày vàng”

  • 20/05/2019 15:08

Với cú đúp vào lưới Eibar ở vòng đấu cuối cùng của La Liga, Messi hiện đang dẫn đầu cuộc đua giành Chiếc giày vàng – giải thưởng dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại các giải vô địch quốc gia thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

messi, mbappe, barca, barcelona, psg, chiếc giày vàng, chiếc giày vàng châu âu
Mbappe vừa được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải 2018/19

Hiện tại, Messi đang có 36 bàn thắng nhưng không thể nâng cao thành tích bởi La Liga đã chính thức hạ màn. Bám đuổi ngay sau số 10 của Barca là Mbappe của PSG với khoảng cách 4 bàn ít hơn.

Kết quả hình ảnh cho Mbappe

Tuy nhiên, Mbappe vẫn còn một trận đấu với Reims tại vòng đấu cuối cùng của Ligue 1.Phát biểu tại lễ trao giải Union Nationale des Footballeurs Professionnel (giải thưởng PFA của Pháp), Mbappe chia sẻ: “Vâng, tôi đang nhắm đến Chiếc giày vàng năm nay.

Kết quả hình ảnh cho Mbappe

Hôm nay tôi đã nghỉ trưa để xem trận đấu của Messi. Sau hai bàn thắng của anh ấy, tôi trở lại giường và đi ngủ. Tôi vẫn còn 90 phút nữa, tôi không có gì để mất và sẽ quyết tâm đánh bại anh ấy.”

Kết quả hình ảnh cho Mbappe

Mbappe đang có một mùa giải bùng nổ trong màu áo PSG với 38 bàn thắng sau 42 lần ra sân trên mọi đấu. Mới đây, cầu thủ 20 tuổi cũng vinh dự được nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mua giải 2018/19. Với sự tiến bộ vượt bậc như vậy, dễ hiểu tại sao Mbappe trở thành mục tiêu theo đuổi của hàng loạt các ông lớn như Real Madrid, Barca và MU.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận