Bất đồng chị em dâu nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: Không quan trọng đám cưới hay phải cưới mới vẹn tròn?

  • 24/06/2019 15:15

Mới đây, vợ chồng son Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã xuất hiện trên sóng truyền hình. Tuy nhiên ngay sau đó, MC Hồng Phượng được cho là đã đá xéo em dâu trên MXH?

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai: Không đặt nặng vấn đề đám cưới

Cùng với những màn biểu diễn đỉnh cao, mối tình son sắt của diễn viên xiếc Quốc Nghiệp và vợ là Ngọc Mai khiến khán giả ngưỡng mộ. Họ từng chia sẻ nhiều về chuyện tình lãng mạn từ thuở chớm nở đến khi về chung một nhà, về những khó khăn phải trải qua để bảo vệ tổ ấm bé nhỏ…

 
Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trong chương trình.
Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trong chương trình.

Sự xuất hiện của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai trong Vợ chồng son số 304, phát sóng ngày 24/6 nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Trên sân khấu lớn, dưới sự theo dõi của mọi người, họ vẫn thế, vui vẻ, ngọt ngào và nhìn vào mắt nhau mỗi khi trò chuyện.

Trong chương trình, hai vợ chồng Quốc Nghiệp có chia sẻ rằng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới, vì muốn đám cưới đó là một dấu chấm minh chứng cho hạnh phúc thực sự đã trải qua những cam go, chứ không phải là hình thức gì cả.

>>> Có thể bạn muốn biết: Dân mạng Việt Nam tự hào vì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lọt vào chung kết Britain’s Got Talent

MC Hồng Phượng (vợ Quốc Cơ) nêu quan điểm trái ngược em dâu?

Ngay sau khi chương trình phát sóng, chị dâu của hai vợ chồng tức MC Hồng Phượng đã đăng một dòng trạng thái có ý đá xéo em dâu, cụ thể nội dung như sau:

“SÁNG NAY... NGHE MỘT TIN KHÔNG VUI

Tới giờ này vợ chồng mình đã bên nhau hơn 3 năm rồi, anh là một người chồng yêu vợ thương con, còn mình cũng cố gắng rất nhiều để làm tròn bổn phận làm vợ, làm mẹ. Mỗi lần 2 vợ chồng tâm sự, chúng tôi không khỏi tự hào và hạnh phúc khi cuộc sống hôn nhân viên mãn của mình được bắt đầu bằng 1 hôn lễ được nhiều người quan tâm và chúc phúc. Thế nhưng có những người cho rằng lúc ấy chúng tôi rầm rộ, nên người khác phải đành kín đáo, lặng lẽ... nhưng sự thật có phải vậy không ? 

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn có 1 hôn lễ đàng hoàng với người mình thật sự yêu thương, và người đàn ông “đúng nghĩa” thì ai cũng muốn tặng người bạn đời của mình 1 lễ cưới trang trọng nhất có thể... chỉ có những hoàn cảnh trái ngang đặc biệt vào thời điểm đặc biệt thì bạn đời phải đành chịu, mọi sự đều do vấn đề chỉ riêng của cả hai... vì vậy, xin đừng nhìn cái vẹn tròn của người khác để giải thích và làm đẹp cho sự không vẹn tròn của mình... Những ai không hiểu bản chất thì coi cái gọi là sự lặng lẽ, kín đáo là hợp lẽ mà quên nhìn lại thực tế của cuộc đời...

Lời cuối, hôn nhân hoàn toàn không phải là dấu chấm của tình cảm, mà nó chỉ là dấu phẩy để cả 2 viết tiếp vế còn lại... vế còn lại có hay, có đẹp là do cách xây dựng của mỗi gia đình trên nền tảng sẵn có.

Theo thời công nghệ 4.0 tiến về thế kỉ 22, yêu nhau không nhất định phải có hôn lễ, nhưng hôn lễ là minh chứng cụ thể nhất cho tình yêu đôi lứa, mình nói vậy không biết có đúng không?"

 
Vợ chồng Quốc Cơ -  MC Hồng Phượng.
Vợ chồng Quốc Cơ -  MC Hồng Phượng.

>>> Không thể bỏ lỡ: Phản ứng của khán giả khi kết thúc phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gây xúc động CĐM

Không thể đồng tình?

Dù chưa biết đúng sai, thực hư ra sao nhưng sau khi dòng trạng thái được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM. Mặc dù mỗi người đều có suy nghĩa và ý kiến riêng của mình, thế nhưng đa số cư dân mạng đều không đồng tình với cách ứng xử của MC Hồng Phượng, nhất là ngay sau khi vợ chồng em dâu chia sẻ trên sóng truyền hình như vậy.

Video: MC Hồng Phượng lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ

- “T thấy mỗi người mỗi quan điểm, cá nhân t rất thích Ngọc Mai, tính cách hiền hòa khôn khéo, cái chuyện không đám cưới đâu phải giờ mới nói, ở các chương trình hồi trước cũng có nói rồi mà, tự dưng Hồng Phượng đăng lên nói chi vậy?”

- “Từ xưa giờ vẫn vậy.chị em bạn dâu có ai thân với nhau đâu. T có gia đình rồi nên t hiểu mình ko làm gì thì cô con dâu khác trong nhà nó cũng xỉa xói mình.”

- “Chả biết ai đúng ai sai nhưng thấy Hồng Phượng ngu khi nói vậy, vừa cho thiên hạ thấy mình sân si, vừa phá tình cảm gia đình có khi lại phá tan sự nghiệp của chồng và em chồng.”

 
Các fan mong rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thỏa.
Các fan mong rằng mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn thỏa.

Sau khi sự việc xảy ra, các nhân vật trong câu chuyện vẫn chưa ai lên tiếng. Mặc dù vậy các fan vẫn luôn mong rằng chuyện này sẽ sớm chấm dứt để Quốc Cơ - Quốc Nghiệp có thể tập trung cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn tuyệt vời trong tương lai.

Thiết nghĩ, đám cưới là chuyện cá nhân mỗi người. Một hôn lễ có là dấu chấm, hay dấu phẩy thì đó cũng là lựa chọn của mỗi cặp đôi đối với mối quan hệ của mình. Không có ai sai, ai đúng, ở đây chỉ có quan điểm và sự lựa chọn.

Chỉ hy vọng, Hồng Phượng, Ngọc Mai đều tôn trọng quan điểm của người kia để cho đại gia đình được êm ấm, vẹn toàn.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận