MC Lại Văn Sâm tố diva Hồng Nhung làm lố phá tan kịch bản chương trình

  • 04/11/2019 17:30

Chẳng mấy khi có dịp hội ngộ cùng diva Hồng Nhung trên cùng 1 sân khấu nên MC Lại Văn Sâm tiện thể “bóc phốt” đàn em câu chuyện năm xưa.

Cùng với chương trình Ký ức vui vẻ, MC Lại Văn Sâm và các vị khách mời đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc, cùng hoài niệm về những năm tháng đã qua. Và trong tập 10 của chương trình, MC Lại Văn Sâm đã cùng hội ngộ với diva Hồng Nhung để cùng kể về những kỷ niệm đáng nhớ, thậm chí là “bóc phốt” nhau.

Hồng Nhung khéo léo và thông minh trong ký ức của Lại Văn Sâm

Gặp lại ca sĩ Hồng Nhung, MC Lại Văn Sâm có thời gian để kể về kỷ niệm trước đây khi anh thực hiện chương trình Bắt đầu từ ngày hôm qua năm 1998 tại Đại học Y Hà Nội. Anh tự hào chia sẻ đó là chương trình từng làm với Hồng Nhung được xem là thành công nhất của bản thân. 

 
MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Hồng Nhung gặp lại nhau trong Ký ức vui vẻ.
MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Hồng Nhung gặp lại nhau trong Ký ức vui vẻ.

 
Cả 2 nghệ sĩ đều rất thân thiết.
Cả 2 nghệ sĩ đều rất thân thiết.

MC kỳ cựu cũng không quên kể về sự thông minh, khéo léo của Hồng Nhung năm đó, khi nữ diva được hỏi 1 câu từ bạn sinh viên trường Y: “Chị Nhung ơi, em cũng tên là Nhung mà hát không hay bằng chị. Chị có cách nào giúp em không?”

Và nữ ca sĩ đã trả lời khiến mọi người đều trầm trồ, vỗ tay: “Ngày bé, tôi rất thích tên là Nhung vì rất thích hoa hồng nhung. Nhưng lớn lên, soi gương thì tôi không thấy giống hồng nhung. Tuy nhiên, bà nội bảo đừng lo, bởi trời không bao giờ cho ai hết cả. Nếu cháu không xinh giống bông hồng nhung thì cháu lại hát hay. Còn bạn, bạn tên là Nhung, bạn không hát hay nhưng có thể bạn sẽ trở thành một bác sĩ tài năng thì sao?”

Sự thông minh, khéo léo của nữ diva Hà Thành bây giờ nhắc lại vẫn luôn nhận được sự khen ngợi từ MC Lại Văn Sâm song cô rất khiêm tốn: “Dạo này, em vẫn trẻ thế nhưng đoạn thông minh thì... hơi yếu đi tí”.

>>> Xem thêm: Con gái Diva Hồng Nhung 7 tuổi nhưng nhan sắc đẹp tựa “thiên thần lai”

 
Chương trình tại Đại học Y năm đó Hồng Nhung được khen ngợi là thông minh, khéo léo.
Chương trình tại Đại học Y năm đó Hồng Nhung được khen ngợi là thông minh, khéo léo.

MC Lại Văn Sâm “bóc phốt” Hồng Nhung ngay trên sóng truyền hình

Đến lượt ca sĩ Hồng Nhung, cô cũng không quên kể về 1 ký ức vui vẻ của cô với MC Lại Văn Sâm trong 1 chương trình khác, đó là SV96. Năm đó, ngay trên sóng truyền hình, vị MC kỳ cực không ngần ngại “tố” đàn em phát nát kịch bản chương trình vì hát lố mất mấy phút thời khắc năm mới. 

MC Lại Văn Sâm kể lại: “Lần đầu tiên Đài Truyền hình Việt Nam làm một chương trình trực tiếp “SV96” lớn đến như vậy. Đêm chung kết SV96 được bắt đầu vào lúc 20h và dự kiến đến trước 12h khoảng 3 phút là kết thúc để tôi với cả hàng chục khán giả đếm ngược luôn thời khắc chuyển sang năm mới."

>>> Xem thêm: Dân mạng sốc khi nghe tin nữ ca sĩ Hồng Nhung tuyên bố ly hôn với ông xã kém tuổi người Mỹ

 
MC Lại Văn Sâm không quên "kể xấu" Hồng Nhung khi làm lố chương trình.
MC Lại Văn Sâm không quên "kể xấu" Hồng Nhung khi làm lố chương trình.

Tôi còn nhớ Hồng Nhung mặc áo phông trắng, quần trắng trẻ trung hát trên sân khấu. Tôi dự tính ca khúc Nhung hát bao nhiêu phút để chuẩn bị thời gian đếm ngược. Nhưng cô lại máu quá, hát tiếp ca khúc nữa. Thế là khi cô hát xong thì đã chuyển qua năm mới mất... 2 phút. Nhưng chúng tôi vẫn đếm ngược và... chúc mừng năm mới”.

Bị đàn anh “tố” làm lố kịch bản, diva Hồng Nhung cười giải thích rằng cô vốn là người rất kỷ luật. Và đó là lần đầu tiên cô sai kỷ luật mà mình đặt ra: “Tôi đã hát thêm hẳn một ca khúc nữa vì sức trẻ, sự cuồng nhiệt, năng lượng của khán giả lớn đến mức làm cho tôi... mất kỷ luật”.

>>> Xem thêm: Hình ảnh “lão hóa ngược” của nhà báo Lại Văn Sâm khiến CĐM râm ran: "Chú đi căng da mặt chăng?"

 
Hồng Nhung thừa nhận mình đã phá vỡ kỷ luật khi để lố thời gian.
Hồng Nhung thừa nhận mình đã phá vỡ kỷ luật khi để lố thời gian.

Nhắc lại câu chuyện cũ cả 2 nghệ sĩ đều mong muốn hoài niệm về những câu chuyện cũ và đem lại tiếng cười, sự vui vẻ cho các nghệ sĩ và khán giả. Đó có lẽ là 1 trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất của MC Lại Văn Sâm lẫn ca sĩ Hồng Nhung trong sự nghiệp của mình.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man được biết nhé!

Nguồn ảnh: Ký ức vui vẻ

Không chỉ ca sĩ Hồng Nhung mà nhiều nghệ sĩ đến với Ký ức vui vẻ cũng đem lại những cảm xúc bồi hồi, hài hước và những tiếng cười cho khán giả khi kể hoài niệm về những câu chuyện xưa cũ.

Loạt nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ về cách tán gái của thế hệ trước trong Ký ức vui vẻ

"Hồi đó, tôi thấy một cô gái nào mình muốn làm quen thì đạp xe tới và bắt chuyện. Nếu người ta chịu nói chuyện với mình thì mới hỏi han, làm quen. Còn nếu thấy cô nào đoan trang, nghiêm khắc, im lặng không nói gì thì lại bỏ đi tìm cô khác. Tầng lớp thanh niên ngày xưa là như vậy đấy", MC Lại Văn Sâm hài hước kể lại...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận