MC Phương Mai sâu cay với Kiều Thanh: “Rồi người ta cũng sẽ dạy con gái họ phấn đấu đi làm lẽ?"

  • 02/08/2019 08:15

MC sexy nhất Vbiz cho rằng Kiều Thanh đang muốn gây chú ý cho lần trở lại màn ảnh của mình vì không ai tự dưng đi tự hào chuyện làm bồ nhí

Hiện tại cái tên Kiều Thanh - Trà Cave một lần nữa lại hot nhưng không gắn liền với một tác phẩm nghệ thuật nào mà đi kèm với danh xưng "kẻ thứ ba cướp chồng người khác." Phát ngôn: "Tôi là người thứ 3 đấy, nhìn tôi mà học!" nhận về rất nhiều lời chê trách từ đồng nghiệp cũng như khán giả. Thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

 
Kiều Thanh - Trà Cave một lần nữa lại hot nhưng không gắn liền với một tác phẩm nghệ thuật nào mà đi kèm với danh xưng "kẻ thứ ba cướp chồng người khác
Kiều Thanh - Trà Cave một lần nữa lại hot nhưng không gắn liền với một tác phẩm nghệ thuật nào mà đi kèm với danh xưng "kẻ thứ ba cướp chồng người khác

Kiều Thanh có đang dại dột khi “tự hào” làm kẻ thứ ba, để rồi muôn đời phải mang tiếng là “kẻ cướp chồng”?

Gần đây, Kiều Thanh trở lại sau nhiều năm vắng mặt với một phen làm dậy sóng dân tình khi thừa nhận mình là người thứ ba. Nữ diễn viên còn tự tin nói rằng: "Tình yêu của vợ anh ấy không lớn bằng tôi, chị ấy giao chồng thì tôi nhận!". Hãnh diện khi nhận mình kẻ thứ ba, diễn viên Kiều Thanh nhận không ít lời chỉ trích từ cư dân mạng. 

Việc làm này được nhiều người đánh giá là dại dột vì im hơi lặng tiếng đã lâu, đột nhiên Kiều Thanh lại hô hào mình là kẻ phá hoại hạnh phúc người khác khiến khán giả căm ghét. Nhiều người còn cho rằng đây là một hành động hết sức trơn trẽn, mặt khác còn gây ảnh hưởng rất nhiều đến những người dùng mạng xã hội, vì có không ít người trẻ tuổi biết đến tin tức này. Cho dù là yêu thương mặn nồng, như "làm con giáp thứ mười ba" mà lại hãnh diện như thế thì không có gì đáng để khen ngợi.

>>> Bài viết liên quan: Bị lên án vì là người thứ 3, Kiều Thanh: "Mỗi gia đình đều có hoàn cảnh riêng, đừng so sánh, áp đặt"

 
"Tình yêu của vợ anh ấy không lớn bằng tôi, chị ấy giao chồng thì tôi nhận!"
"Tình yêu của vợ anh ấy không lớn bằng tôi, chị ấy giao chồng thì tôi nhận!"

MC Phương Mai nói về việc Kiều Thanh tự hào khi làm người thứ ba: "Rồi người ta cũng sẽ dạy con gái họ phấn đấu đi làm lẽ giống mẹ?"

Trước những tin tức về việc Kiều Thanh hãnh diện khi làm kẻ thứ ba, MC Phương Mai đã có nhiều suy nghĩ. MC Phương Mai là một trong những MC tài năng và xinh đẹp trong Vbiz, ý kiến của cô tác động rất lớn đến cư dân mạng. 

Nữ MC chia sẻ: "Chắc chị ý muốn tạo dư luận cho lần trở lại này, chứ ai bình thường mà đi tự hào chuyện làm bồ nhí của mình nhỉ? Làm bồ nhí nhận vơ nhục chết...

Mình nghĩ vượt trên mọi định kiến xã hội, những lời mắng chửi của những người xung quanh, điểm khiến người ta hơn nhau chính là niềm kiêu hãnh trong mỗi người. Sự kiêu hãnh này có thể được truyền đạt và cảm thụ trong gia đình, môi trường sinh hoạt, các phương tiện truyền thông... Và là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên quyết định trong cuộc sống. Nếu niềm kiêu hãnh của họ không đủ lớn, hoặc thậm chí là không có, thì bản lĩnh chủ nhân của nó hẳn nhiên ở vị trí thấp hơn hấp lực của kim tiền và thứ cảm xúc không chính thống được cố đặt tên là "tình yêu".

Đàn bà Việt Nam rất khổ, mới 2 thế hệ trước thôi, xã hội còn chấp nhận tục đa thê - chắc bởi vậy nên tư tưởng "đàn ông chọn ai người nấy thắng" đã ăn sâu vào não con người ta rồi. Trong khi cả thế giới đang đấu tranh cho quyền phụ nữ: quyền đi học, quyền đi làm, quyền có vị trí trong sự nghiệp, quyền độc lập trong tư tưởng và cuộc sống,... thì ở đây đàn bà vẫn loay hoay trong công cuộc tìm cách để đàn ông chọn mình.

Tiếc, khi một bộ phận rõ ràng có sức ảnh hưởng đến công chúng, lại có những phát ngôn đi ngược lại xu hướng phát triển chung của nhân loại. Rồi người ta cũng sẽ dạy con gái họ phấn đấu đi làm lẽ giống mẹ?".

>>> Đọc thêm: Tất tần tật về diễn viên/NSƯT Kiều Thanh: Từ Trà Cave đến "tiểu tam" công khai ngoài đời​

 
"Chắc chị ý muốn tạo dư luận cho lần trở lại này, chứ ai bình thường mà đi tự hào chuyện làm bồ nhí của mình nhỉ?"
"Chắc chị ý muốn tạo dư luận cho lần trở lại này, chứ ai bình thường mà đi tự hào chuyện làm bồ nhí của mình nhỉ?"

Cùng với đó, rất nhiều người cho rằng dù với mục đích gì đi chăng nữa thì việc tự hào là người thứ ba của nữ diễn viên Phía trước là bầu trời hoàn toàn không có lợi ích tốt đẹp gì đối với bản thân cô. Đây là hành động đầy liễu lĩnh và dại dột, có thể khiến Kiều Thanh rơi vào vi phạm pháp luật vì sau tất cả, cô vẫn là một kẻ thứ ba, không hơn không kém. 

Một số khác còn cho rằng, nếu đã làm vợ lẽ một cách im lặng bao năm nay, thì Kiều Thanh thật kém khôn ngoan khi vạch áo cho người xem lưng. Việc làm này ảnh khiến nữ nghệ sĩ mất đi tình cảm của khán giả và con đường sự nghiệp xem như đi đến ngõ cụt.

Dù chuyện có thế nào, kẻ thứ ba luôn là người sai trái

Chuyện tình cảm chỉ nên là chuyện của hai người, một khi người thứ ba xuất hiện, dù là yêu thương đậm sâu đến mức nào thì kẻ thứ ba vẫn là vị khách không mời mà đến. Có thêm một người xuất hiện chắc chắn sẽ có người bị tổn thương. Kiếp chồng chung làm gì có ai chịu nhường cho ai. Dù cho người bị phản bội có cao thượng mà tha thứ thì hạnh phúc đã là chuyện quá xa vời, mọi dàn xếp đều không thể ổn thỏa cho chuyện ngoại tình bởi đã tha thứ không có nghĩa là họ đã quên được chuyện mình đã từng bị tổn thương. 

Vẫn còn rất nhiều người cứ ngộ nhận rằng bản thân yêu thật lòng thì sẽ không có lỗi, vì sợ cô đơn mà mặc kệ đúng sai, đến độ làm người thứ ba cũng không thấy gượng gạo. Rất nhiều người làm kẻ thứ ba đến khi bị phát hiện, đến khi nhận gạch đá của người đời, họ vẫn chưa từng nhận ra bản thân mình có lỗi.

>>> Đọc thêm: Cô gái xinh đẹp, học thức cao vẫn bị ngoại tình: Sự bội bạc không chừa 1 ai

 
Kiều Thanh vẫn đang là một từ khoá được quan tâm với danh xưng "kẻ thứ ba" mà cô đang tự hào
Kiều Thanh vẫn đang là một từ khoá được quan tâm với danh xưng "kẻ thứ ba" mà cô đang tự hào

Ai cũng có quyền được hạnh phúc, ai cũng nỗ lực để có được hạnh phúc cho cuộc đời mình. Nhưng, những người đang làm kẻ xen vào hôn nhân của người khác, có thể họ vẫn đang tận hưởng tình yêu của đời mình dựa trên sự đau khổ của một người khác, họ cướp mất hạnh phúc vốn dĩ người khác đang sở hữu, họ phá hoại một gia đình lẽ ra đang rất bình yên. Loại hạnh phúc có được trên sự đau khổ của người khác thì không thể gọi là hạnh phúc, và cái gì có được từ sự cướp đoạt rồi cũng sẽ có lúc nó lại bị người khác tước đoạt. 

Cái giá của kẻ thứ ba rất đắt nhưng khi còn mù quáng trong tình yêu mập mờ, họ lại cố gắng mơ tưởng rằng rồi sẽ có kết thúc đẹp. Nhưng sự thật là những kẻ thứ ba thường sẽ trở về tay trắng, không tình yêu, không một lời cảm thương dù cho đã yêu hết lòng mình. 

Kiều Thanh vẫn đang là một từ khoá được quan tâm với danh xưng "kẻ thứ ba" mà cô đang tự hào. Sự hãnh diện khi phá hoại hạnh phúc của người khác mà Kiều Thanh thể hiện sẽ khiến nữ diễn viên mất đi cả danh tiếng mà bấy lâu nay gây dựng.

Bạn thấy ý kiến của MC Phương Mai thế nào? Hãy chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bị lên án vì là người thứ 3, Kiều Thanh: "Mỗi gia đình đều có hoàn cảnh riêng, đừng so sánh, áp đặt"

Diễn viên Kiều Thanh đang có một cuộc sống hạnh phúc với chức danh... người thứ ba, được gia đình đôi bên, vợ cả yêu quý,... CĐM: "Một câu chuyện hoang đường"

Trong môt cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Kiều Thanh từng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách Phía trước là bầu trời bất ngờ chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Đặc biệt, cô thừa nhận mình là người thứ 3 và cho biết mình đang hạnh phúc và hài lòng về những thứ đang có.

Người phụ nữ chấp nhận làm vợ hai và không yêu cầu "chồng hờ" ly hôn >>> XEM THÊM

Bình luận