MC VTV Ngọc Trang: "Bố mẹ vui mừng khi biết tôi chia tay bạn trai chuyển giới"

  • 20/07/2018 05:10

MC Ngọc Trang từng có mối tình đẹp như mơ với người chuyển giới nam. Mới đây, cô lên tiếng khẳng định mình không phải là nữ đồng tính như mọi người nghĩ.

Nguyễn Ngọc Trang là một trong những gương mặt MC của VTV, từng dẫn các chương trình như Chìa khóa thành công - CEO, Mua sắm thú vị, Tạp chí đẹp, Không gian Nghệ thuật VTV1… Bên cạnh tài năng MC, cô còn được khán giả biết đến nhiều hơn khi công khai mối quan hệ với một người chuyển giới nam.


Cả hai đã từng chụp ảnh cưới cùng nhau
Cả hai đã từng chụp ảnh cưới cùng nhau

Mối quan hệ đặc biệt giữa Ngọc Trang và Lin Jay nhận được nhiều sự ngưỡng mộ vì cặp đôi dám bước qua rào cản dư luận cũng như sự ngăn cản của gia đình. Tuy nhiên, mối tình đẹp này cũng vừa kết thúc vào tháng 6 vừa qua. 

MC VTV Ngọc Trang: Bố mẹ vui mừng khi biết tôi chia tay bạn trai chuyển giới

Nguyên nhân đổ vỡ

Về nguyên nhân chia tay, Ngọc Trang cho biết cô và người yêu gặp nhiều mâu thuẫn dẫn đến cãi vã nhiều lần. Nhưng quan trọng hơn hết là mối nhân duyên của hai người đã dừng lại ở thời điểm hiện tại. Mỗi người đều chọn hướng đi riêng mà không có người kia ở bên cạnh.


MC cho rằng, mối nhân duyên của hai người đã thật sự chấm dứt
MC cho rằng, mối nhân duyên của hai người đã thật sự chấm dứt

MC Ngọc Trang không phải là nữ đồng tính?

Trả lời báo chí, Ngọc Trang đính chính thêm, mặc dù yêu người chuyển giới nam nhưng cô không phải là nữ đồng tính như mọi người nghĩ. Trong mối quan hệ với Lin Jay, cô coi Lin như một người đàn ông chứ không phải là con gái. Còn cô vẫn rất nữ tính, thích và có cảm giác với đàn ông chứ không phải như mọi người hay nghĩ. Trước đó, cô không lên tiếng đính chính về khái niệm này vì cho rằng đó là chuyện không cần thiết, và chuyện yêu Lin Jay không có gì sai hay đáng xấu hổ cả.


Trong mối quan hệ với Lin Jay, cô coi Lin như một người đàn ông thật sự
Trong mối quan hệ với Lin Jay, cô coi Lin như một người đàn ông thật sự

Gia đình cô phản ứng thế nào trước tin chia tay?

Ngọc Trang kể lại cả hai bên gia đình cô và gia đình Lin Jay từng phản đối rất nhiều về chuyện tình cảm này. Do đó, khi hai người thông báo chia tay thì bố mẹ cô rất vui mừng. Vì nghĩ cho con cái nên bố mẹ Ngọc Trang muốn cô yêu và lấy một người đàn ông thật sự làm chồng, có thể sinh con đẻ cái. Điều này một người chuyển giới nam không thể làm được.


Trang cho biết: gia đình vui mừng khi biết cô chia tay bạn trai
Trang cho biết: gia đình vui mừng khi biết cô chia tay bạn trai

Hối hận về quãng thời gian sống chung với bạn trai?

Ngọc Trang và bạn trai chuyển giới từng có quãng thời gian sống chung với con trai riêng của cô trong một căn hộ ấm cúng. Suy nghĩ về khoảng thời gian này, Ngọc Trang cho biết cô không hề thấy hối hận. Cô chỉ áy náy là mối quan hệ của họ đã được gắn mác là một cuộc tình rất đẹp. Nhiều người còn xem đó như tấm gương, thậm chí có bạn vốn không phải là người đồng tính nữ hay chuyển giới nhưng lại cũng muốn yêu một người cùng giới để xem thử xem thế nào.


Tổ ấm nhỏ từng rất hạnh phúc của ba người
Tổ ấm nhỏ từng rất hạnh phúc của ba người

Khi mới công khai quen bạn trai chuyển giới, cô cũng không ngờ câu chuyện của mình lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và công chúng. Bản thân cô cũng bất ngờ vì sau khi chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình, cô có nhiều show hơn và đôi khi, cát-xê cũng cao hơn hẳn.

(Ảnh: Internet)

Bình luận