Mẹ Bảo Anh ẩn ý khi con gái vướng tin đồn người thứ 3: 'Bạn diễn xuất sắc đấy, vừa cướp vừa la'

  • 27/10/2018 15:45

Dù không muốn ồn ào nhưng khi danh dự con gái bị ảnh hưởng thì mẹ phải lên tiếng thôi. Chắc bác ấy phải tức giạn lắm mới nói ra những câu như vậy”, một bình luận từ phía dân mạng.

Cuộc hôn nhân của Quang HuyPhạm Quỳnh Anh chấm hết, người ta tiếc cho một câu chuyện tình 16 năm cuối cùng lại chẳng có được hạnh phúc trọn vẹn. Theo thông tin chia sẻ với báo chí, mới đây giọng ca Bụi Bay Vào Mắt đã thừa nhận, “người thứ 3” chính là nguyên nhân khiến gia đình cô tan vỡ. Và đó là một nữ ca sĩ trẻ.

Ngay lập tức, cái tên Bảo Anh được dân tình “triệu hồi”. Cũng chẳng hiểu tại sao tình cũ của Hồ Quang Hiếu lại vướng vào scandal tình ái này khi mà sự nghiệp của cô vẫn đang trên đà thăng tiến, mà chẳng phải nhờ đến “ông bầu” Quang Huy?


Nữ ca sĩ Bảo Anh vướng tin đồn là người thứ 3 trong cuộc tình của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh.
Nữ ca sĩ Bảo Anh vướng tin đồn là người thứ 3 trong cuộc tình của Quang HuyPhạm Quỳnh Anh.

Thời gian đầu, phía Bảo Anh hoàn toàn im lặng. Thế nhưng trước nhiều thông tin sai lệch từ phía cộng đồng mạng, nữ ca sĩ sinh năm 1992 đã phải nhờ đến pháp luật. Theo đó, luật sư của Bảo Anh đã gửi công văn đến một số trang tin đăng tải thông tin sai lệch, không liên hệ với cô để kiểm chứng và gây tổn hại tới hình ảnh của Bảo Anh.  


Bảo Anh đã phải nhờ tới pháp luật.  
Bảo Anh đã phải nhờ tới pháp luật.  

Sự việc chưa dừng lại ở đó, mới đây, mẹ của giọng ca Anh Muốn Em Sống Sao đã lên tiếng để đáp trả dư luận một cách khá gay gắt. Mục đích của cô là muốn để bảo vệ hình ảnh, danh dự cũng như uy tín trong showbiz của con gái khi sự việc bị đẩy đi quá xa.

Vì quá bức xúc khi con gái bị đồn đoán là người phá hoại hạnh phúc, mẹ Bảo Anh có chia sẻ một bài viết về vụ việc với dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Đôi khi im lặng không còn là vàng. Người ta im lặng là xem bạn diễn tới đâu. Nhưng có lời khen, bạn diễn xuất sắc đấy. Thật sự, vừa cướp vừa la. Khinh!”.


Mẹ Bảo Anh bày tỏ sự bức xúc với lời lẽ ẩn ý khi con gái vướng tin đồn người thứ 3 phá hoại gia đình người khác.
Mẹ Bảo Anh bày tỏ sự bức xúc với lời lẽ ẩn ý khi con gái vướng tin đồn người thứ 3 phá hoại gia đình người khác.

Bên dưới dòng bình luận, mẹ Bảo Anh còn thể hiện rất rõ sự tức giận của mình trước scandal tình ái tự dưng rơi xuống đầu con gái mình, rằng: “Mình không muốn ồn ào chị, mà quá đáng rồi. Thật ra con em nó hiền lành không muốn mất lòng ai nhưng nó ác với con em quá chị".

Mẹ Bảo Anh ẩn ý khi con gái vướng tin đồn người thứ 3: 'Bạn diễn xuất sắc đấy, vừa cướp vừa la'

Phía cộng đồng mạng cho rằng, động thái mới nhất của mẹ Bảo Anh đã cho thấy sự tức giận ở mức độ cao nhất. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cô ra tay để bảo vệ con gái, cũng có nhiều người cho rằng, hình như cô đang phản ứng hơi gay gắt, bởi nếu tất cả chỉ là tin đồn thì “cây ngay không sợ chết đứng”.


Bảo Anh và mẹ.
Bảo Anh và mẹ.

Đây là lần đầu tiên mẹ Bảo Anh lên tiếng để bảo vệ con gái trước scandal động trời này. Có lẽ “tức nước thì phải vỡ bờ”, khi sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng, người mẹ ấy không thể ngồi yên nhìn con gái “chịu trận”. Lời nói sắc bén và đầy ẩn ý đó như muốn khẳng định cho mọi người thấy rằng, phía Bảo Anh sẽ làm hết sức những gì có thể để bảo vệ danh dự của mình chứ không im lặng như trước nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận