Mẹ cậu bé giơ ngón tay thối trong trận U23 Việt Nam: "Mọi người hiểu thế nào là trẻ con không?"

  • 28/03/2019 07:30

Vào tối diễn ra trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan vô tình máy quay đã bắt gặp khoảnh khắc lạ của 1 cậu bé.

Và hành động của cậu bé này khi lọt vào tầm ngắm của các anh quay phim này đó là cậu giơ ngón tay giữa lên khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Hành động của cậu bé bị lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt và nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Mẹ cậu bé giơ ngón tay thối trong trận U23 Việt Nam: Mọi người hiểu thế nào là trẻ con không?

Cậu bé gây chú ý không kém gì các cầu thủ

Bức ảnh gây bất ngờ kia còn chưa hết nóng thì trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện tấm hình của cậu với khuôn mặt cậu khi về nhà đã bị bầm 1 bên mắt. Cư dân mạng đoán già đoán non chắc người nhà cậu bé đã cho cậu 1 trận đòn vì hành động trên truyền hình ấy.


Bức ảnh được cho là cậu bé ấy với 1 bên mắt bầm tím.
Bức ảnh được cho là cậu bé ấy với 1 bên mắt bầm tím.

>> Có thể bạn quan tâm: Nam ca sĩ hát khai mạc World Cup bị Mafia Nga truy lùng vì giơ “ngón tay thối” trên sóng truyền hình

Sự thật đằng sau tấm ảnh là gì?

Và sự thật thì đó chỉ là 1 bức ảnh chụp của 2 mẹ con và em hoàn toàn vui vẻ, bình thường không hề bị đánh đập hay bầm tím, đó chỉ là trò vui giả dối của cư dân mạng mà thôi.

Ngay khi tấm hình này được phán tán, người thân được cho là mẹ của cậu bé đã lên tiếng:

Mình đã xem bức ảnh mà theo mọi người là đang “hot” nhất cái mạng xã hội này. Mọi người hiểu thế nào là trẻ con, nó sao suy nghĩ được như người lớn chúng ta? Nhất là trong cái mạng xã hội người tốt thì ít, kẻ không đẹp, kẻ thù thì nhiều. Hôm nay tớ cũng khá bất ngờ và buồn khi con mình có hành động vô tư như vậy. Từ đây cũng nhận ra phải gần gũi để chia sẻ, dạy bảo con nhiều hơn nữa!


2 mẹ con thường có nhiều khoảnh khắc chụp hình cùng nhau.
2 mẹ con thường có nhiều khoảnh khắc chụp hình cùng nhau.

Nhưng thiết nghĩ những người làm cha mẹ rồi lẽ ra nên góp ý chứ không phải là những lời “khẩu nghiệp”. Ai rồi cũng sẽ có con cái, chỉ có những người không có con cái mới phát ngôn ra những câu nó ảnh hưởng cực nặng nề tới tâm lý trẻ con như thế. Từ tối đến giờ mình đã phải tránh rất nhiều để con nó không đọc được những lời lẽ ” ghê tởm” của 1 số thành phần trong cái MXH này.

Xin nhắc lại nó vẫn là trẻ con, nên dạy bảo chứ đừng chửi hay phán xét vì 1 hành động bộc phát như vậy. Các bạn có dám khẳng định là con các bạn chưa bao giờ chửi bậy hay có hành động như kia ở trường hay ở nhà không?"

Kết

Dù gì đây cũng là hành động của trẻ con, người nhà cũng đã biết cách dạy bảo và thay đổi con mình. Cư dân mạng không nên có những lời nói cay nghiệt như thế nữa sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cả tương lai của bé. Một đứa trẻ không đáng bị cư xử như thế.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn về hành động của cư dân mạng cùng Oh!man nhé!

Bình luận