Mẹ chồng đi bắt tiểu tam hộ con dâu, thế mà bị tiểu tam của con trai đánh lại: Láo toét như này mà ông con trai vẫn bảo vệ cho được

Thục Trinh 01/07/2020 21:44

Mới đây, mạng xã hội có đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ chồng thay con dâu đi bắt tiểu tam tại quán cafe. Đáng chú ý là anh con trai hỗn hào dám quát lại mẹ và thái độ của tiểu tam cũng rất là láo toét cơ. 

Có thể thấy trong clip, người mẹ chồng đi cùng 1 người phụ nữ khác tiến đến đúng chiếc bàn mà con trai mình và cô bồ nhí đang ngồi rồi dùng điện thoại quay clip, sau đó mắng nhiếc: 'Mày giật chồng người ta làm chi?'.

Dù tiểu tam có khuôn mặt cũng khá ưa nhìn nhưng bà mẹ chồng vừa mắng vừa quay điện thoại khá cận cảnh.

Rồi tiểu tam cũng không phải dạng vừa, tức tối đập vào tay mẹ của tình nhân hòng né tránh việc quay clip. Dù ghê gớm hơn nữa thì 'tiểu tam' không đỡ được cú tát mạnh như trời giáng vào mặt của mẹ chồng.

Người mẹ vừa nói liên tục vừa tát nhiều cái vào mặt cô bồ để 'dằn mặt' thay con dâu khiên người xem khá hả dạ luôn.

Anh con trai khi thấy mẹ mắng tình nhân đã đứng ra bảo vệ, che chắn, can ngăn rồi nhanh chóng đưa cô bồ nhí rời đi. Không chỉ một mực bảo vệ bồ nhí, anh chàng còn vung tay về phía mẹ khi bị mẹ đi theo mắng chửi.

Anh con trai nói với mẹ rằng: 'Mẹ làm cái gì vậy? Mẹ phải bảo con một tiếng chứ, cái gì ra cái đó. Giật chồng gì mà giật chồng. Con chưa thấy ai như mẹ luôn á. Đó là cái quyền của con, con lấy ai bỏ ai là quyền của con'.

Khi bị mẹ của người tình tìm đến đánh chửi, cô nàng 'tiểu tam' bực tức, vùng vằng bỏ đi. Tuy nhiên sau khi được kéo đi một đoạn xa, cô quay lại nói lớn thách thức: 'Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa. Tôi thích tôi đẻ đó'.

Dù chưa biết, cuối cùng sự việc được giải quyết ra sao nhưng sau khi xem xong video bên trên tôi khá hả hê sau những cú vả như trời giáng của bà mẹ chồng. Bên cạnh đó không hiểu người con trai cũng không phải thuộc dạng tử tế khi mà tiểu tam láo toét như vậy vẫn bênh tiểu tam cho được.


Bình luận
Trúc Anh 02/07/2020 10:05

Thế này thì chịu rồi

Trúc Anh 02/07/2020 10:05

Nuôi ong tay áo à

Hạ Duyên 02/07/2020 10:17

Như này mới là mẹ chồng chứ 

Hạ Duyên 02/07/2020 10:17

 Con trai vậy là hỏng rồi

Mùa Mùa 02/07/2020 11:30

Ối giời ơi thế này thì dở rồi

Xem thêm
Cộng đồng