Mẹ chụp ảnh cho con trong rừng, về nhà xem lại tá hỏa thấy có bóng người đứng sau lưng

  • 09/08/2018 02:22

Bạn có tin vào ma quỷ không? Người mẹ trong câu chuyện dưới đây cũng không tin trên đời có ma, cho đến khi bà nhìn thấy thứ đứng đằng sau lưng con trai mình trong bức ảnh do chính tay bà chụp trong rừng.

Hôm thứ Hai vừa qua (06/08), một người mẹ hai con có tên là Laura dẫn cả gia đình đến chơi tại một công viên ở hạt Northumberland, miền đông bắc nước Anh. Lúc đi về, hai đứa trẻ con bà và một đứa cháu họ nhìn thấy một cái cây to và đòi leo lên đó chơi, bà Laura quyết định chụp lại vài tấm ảnh để làm kỷ niệm.


Tấm ảnh kỷ niệm mà Laura chụp cho bọn trẻ trong rừng.
Tấm ảnh kỷ niệm mà Laura chụp cho bọn trẻ trong rừng.

Tuy nhiên, khi về đến nhà và xem kỹ lại mấy tấm ảnh, bà Laura thực sự hoảng hồn khi trông thấy gương mặt của một đứa trẻ nào đó nhìn ra từ phía sau lưng con trai mình, thậm chí còn có vẻ như đứa trẻ đó đặt một bàn tay lên vai cậu bé, cho dù lúc chụp ảnh, bà nhớ rất rõ xung quanh đó không hề có bóng dáng một người nào cả.

Ban đầu, khi tấm ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây chỉ là sản phẩm của Photoshop, nhưng bà Laura khẳng định nó được chụp bằng điện thoại, và bà chẳng biết gì về công nghệ cả, cũng không phải kiểu người rảnh rỗi đến nỗi đi làm chuyện đó.


Nhìn kỹ sẽ thấy có ai đó đằng sau lưng cậu bé.
Nhìn kỹ sẽ thấy có ai đó đằng sau lưng cậu bé.

Mẹ chụp ảnh cho con trong rừng, về nhà xem lại tá hỏa thấy có bóng người đứng sau lưng

Rùng rợn hơn, có người khẳng định rất có thể đây là bóng ma của một cậu bé từng chết đuối trên một dòng sông trong cánh rừng này vài tháng trước. Thậm chí có người còn hỏi bà rằng liệu con trai bà có anh em sinh đôi gì đã chết hay không, nhưng bà khẳng định không có đứa trẻ nào chết trong gia đình mình cả.

Vốn là người không tin vào chuyện ma quỷ, nhưng sau sự việc lần này, bà Laura cho biết bà đã bắt đầu lung lay.

(Ảnh: The Sun, Daily Mail)

Bình luận