Mẹ của cậu bé G-Dragon nhí tố ekip gameshow nổi tiếng "bùng" tiền giải thưởng

  • 18/04/2019 18:30

Trên mạng xã hội có rất nhiều gương mặt nhí khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá dễ thương và lém lỉnh. Trong đó, cậu bé Marcus Phạm đã ghi dấu đậm đà trong lòng khán giả.

Các clip đáng yêu của cậu được mẹ quay lại vô cùng đáng yêu nhưng đằng sau đó, cuộc sống của cậu bé và mẹ luôn gặp những sóng gió.

Cậu bé còn quá nhỏ để biết mình và mẹ đang trong vòng xoáy rắc rối

Marcus nổi tiếng với mái tóc dài cắt cách điệu, cậu bé người Việt hiện đang sinh sống tại Mỹ vô cùng hài hước được nhiều người phát cuồng, có người cón ưu ái gọi cậu là G-Dragon nhí của Việt Nam. Cậu bé có ngoại hình khá chất nhưng vẫn có nét ngây thơ, nũng nịu của 1 cậu bé 5 tuổi. Marcus thường có những màn đối đáp lém lỉnh cùng mẹ thu hút nhiều lượt xem trên mạng xã hội.

Cậu bé vô cùng lém lỉnh và dễ thương

Thế nhưng đằng sau cuộc sống tưởng chừng đầy hào quang và được nhiều người yêu thích của cậu bé lại là những sóng gió không ngờ. Cụ thể, gần đây mẹ của Marcus đã đăng tải trên trang cá nhân việc cô và con trai bị 1 chương trình gameshow lớn của 1 công ty truyền thông nổi tiếng "bùng" tiền show:

"Niềm nở chào đón con tôi tham gia chứ tôi đâu có năn nỉ van xin để được tham gia chương trình? Rồi cuối cùng tiền giải của con tôi bị giam bao nhiêu tháng trời không 1 ai chủ động tìm đến mẹ con tôi và tính tôi lại không thích hỏi nên im luôn. (...). Rồi mẹ con tôi chỉ nhận được vài triệu lẻ bố thí bị ăn xén ăn bớt từ chương trình...".

 
Nội dung cụ thể bài viết của mẹ cậu bé Marcus Phạm tố chương trình.
Nội dung cụ thể bài viết của mẹ cậu bé Marcus Phạm tố chương trình.

Đến cả những đứa trẻ cũng trở thành công cụ kiếm tiền?

Không biết thực hư bài tố này ra sao nhưng nếu theo lời người mẹ thì đây thực sự là hành động vô cùng sai trái từ phía sản xuất chương trình. Trẻ con là 1 đối tượng cần nâng niu và ươm mầm, các bé có tài năng khi được chiêu mộ về chương trình cần nhận được sự quan tâm chu đáo và đặc biệt giải thưởng mà các bé có được cần phải chuyển về ngay vì đó là uy tín là sự trân trọng những đứa bé của gia đình nhân vật.

Dùng 1 em bé để câu view kiếm tiền còn đằng sau đó lại chẳng có gì bù đắp xứng đáng thì đó chẳng khác nào bóc lột sức lao động. Việc 1 công ty lớn làm như vậy thì cũng chẳng mấy hay ho.

 
Cậu bé Marcus Phạm.
Cậu bé Marcus Phạm.

Mẹ con Marcus đã phải chịu rất nhiều tiếng xấu

Có người cho rằng cô đang tạo scandal để mẹ con cô được nổi tiếng, nhưng không. Đó chỉ là phát ngôn của những kẻ không biết tới các clip của Marcus vì ngay từ đầu cậu bé đã thu hút lượng view, like khủng dù chưa hề xuất hiện trên truyền hình, vậy ai mới là người được lợi trong chuyện này?

Mẹ của cậu bé G-Dragon nhí tố ekip gameshow nổi tiếng bùng tiền giải thưởng

Không dừng lại ở đấy, khi Marcus cùng mẹ mới nổi tiếng thì có nhiều người nói về mái tóc của cậu bé. Có quá ngớ ngẩn không khi họ cho rằng mái tóc đó sẽ định hình 1 cậu bé hư? Với môi trường nước ngoài, mẹ cậu muốn định hình cho con mình 1 ngoại hình mạnh mẽ, ngầu, chất, phóng khoáng và hư hay ngoan nằm ở cách dạy dỗ cũng như là ý thức của cậu bé chứ không phải màu tóc. Và chuyện ghen ăn tức ở, so bì với 1 đứa trẻ là suy nghĩ của người nhỏ nhen, ích kỷ.

Chỉ mong rằng Marcus Phạm và mẹ sẽ cuộc sống bình yên hơn, con sẽ được phát triển toàn diện mà không phải đối mặt với những thị phi, con sẽ không phải thấy bất kỳ 1 điều tiêu cực nào từ mạng xã hội. 

Bạn đã bao giờ xem clip của Marcus Phạm chưa? Bạn nghĩ sao về cậu bé này? Chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận