Mẹ cười ngất khi "khoe" thành quả bổ bưởi của con gái, nhìn có giống miếng bánh chưng không cơ chứ

shuixin ba 27/01/2021 15:48

Ta nói, dù thời hiện đại bây giờ các chị em phụ nữ không bắt buộc phải nữ công gia chánh nữa, nhưng mà cũng nên biết vài chiêu đơn giản để phục vụ bản thân. Thế nhưng, có vẻ nhiều cô nàng quá chủ quan, kết quả làm ra những món mà nhìn vào không biết khóc hay cười. Câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ.

Mọi người nhìn hình ảnh trên đây và đoán xem đó là gì? Là bưởi đấy ạ.

Hình ảnh này đã được vị phụ huynh của cô con gái nhỏ tạo ra tác phẩm này chia sẻ lên mạng xã hội. Chuyện là mẹ của cô gái mải đi đánh cầu mãi chưa về nên cô quyết định bổ bưởi để ăn cho đỡ đói. Nhưng nhìn cái thành quả thì đúng là cười ra nước mắt, mình cứ tưởng là ai cũng biết làm ấy chứ.

Bình thường khi bổ bưởi, người ta sẽ gọt vỏ ngoài, rồi tách cùi, rồi bóc múi ra. Thế mà trong đây, cô gái lại cắt thành hình vuông thế này thì đúng là bó tay thật sự. Nhìn có khác gì cái bánh chưng không ạ? Đoạn clip sau khi được đăng tải mạng đã khiến không ít người phải phì cười.

Thế mới nói, giỏi gì thì giỏi, trước hết là phải biết làm mấy thứ đơn giản phục vụ cho bản thân trước đã, cho dù chỉ là gọt 1 quả bưởi thôi. Mọi người thấy sao?


Cộng đồng