Mẹ đơn thân bị miệt thị nhan sắc bất ngờ tiết lộ dự định mới, chuẩn bị tiến thân vào showbiz?

  • 05/11/2018 17:16

“Một con đường mới mà em sắp đi. Mọi người ủn mông để em cố gắng nào!!!”, bà mẹ đơn thân kêu gọi sự ủng hộ từ cộng đồng mạng.

Sau gần 3 tháng kể từ khi nhan sắc bị “miệt thị” hội đồng, chị Duyên mới đây đã quay trở lại mạng xã hội bằng một bức tâm thư khá dài. Theo đó, bà mẹ đơn thân này cho biết đã lấy lại tinh thần sau cú sốc vừa trải qua và sẵn sàng bắt đầu với dự định mới của cuộc sống.


Chi Duyên bật khóc vì nhiều người miệt thị nhan sắc.
Chi Duyên bật khóc vì nhiều người miệt thị nhan sắc.

Nguyên văn bài viết được chị Duyên đăng tải trên trang cá nhân:

“Chào mọi người.

Thời gian vừa qua, Duyên khóa FB, không nghe điện thoại là do Em không biết phải xử lý mọi chuyện như thế nào. Duyên sợ online sẽ bị mọi người chửi thêm nên Duyên đã 1 thời gian quyết định tạm dừng bán hàng onl cũng như các hoạt động trên mạng facebook.

Thời gian vừa rồi thì em vẫn ở Hà Nội và có mẹ ra ở cùng. Sức khỏe và tinh thần em đã tốt rất nhiều rồi ạ.


Chị Duyên đăng bài viết bày tỏ tâm tư.
Chị Duyên đăng bài viết bày tỏ tâm tư.

Em cũng nhận ra được nhiều điều hơn. Bản thân em không thể quyết định ngoại hình của mình từ khi sinh ra, bao nhiêu năm qua thì em cũng bị mọi người chê bai nhiều rồi nhưng chưa bao giờ bị nhiều người cùng chê đến thế.

Em xin cám ơn những lời động viên an ủi từ anh chị em bạn bè thân thiết đã luôn quan tâm em suốt thời gian qua.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị trên mạng, các anh chị mặc dù không biết em là ai nhưng đã bảo vệ em những ngày qua. Những dòng tin nhắn, tình thương, sự chia sẻ của mọi người, Duyên xin được ghi nhận trong lòng.

Hiện tại, sức khỏe Duyên đã cải thiện, tâm lý cũng ổn định hơn. Buồn nhiều, suy nghĩ nhiều không thể chăm sóc tốt cho con mình được, thương con xót ruột nên càng phải cố gắng hơn những ngày sau này! Mọi người ủng hộ em nhé!”.


Bà mẹ đơn thân tiết lộ dự định mới qua bức ảnh.
Bà mẹ đơn thân tiết lộ dự định mới qua bức ảnh.


Chị Duyên đã vực dậy tinh thần.
Chị Duyên đã vực dậy tinh thần.

Bên cạnh việc viết vài dòng bày tỏ tâm tư tới những người đã từng quan tâm, động viên mình, chị Duyên còn tiết lộ về dự định mới, khi đăng tải bức ảnh ngồi trước ống kính máy quay. Điều này khiến cộng đồng mạng khá tò mò, dù không biết mẹ đơn thân sẽ làm gì sắp tới, nhưng mọi người đều hết mình ủng hộ. Đồng thời, rất đông cư dân mạng gửi lời chúc mừng khi chị Duyên đã mạnh mẽ vượt qua được áp lực dư luận.

Trước đó, vào giữa tháng 8, dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ bật khóc khi đang livestream bán đồ, vì bị miệt thị nhan sắc. Cú sốc này khiến chị Duyên vô cùng suy sụp và đóng mọi liên lạc từ mạng xã hội, điện thoại suốt thời gian dài.


Chị Duyên nhập viện vì kiệt sức.
Chị Duyên nhập viện vì kiệt sức.


Một hình ảnh gần đây chị Duyên khá gầy gò.
Một hình ảnh gần đây chị Duyên khá gầy gò.

Việc chị Duyên đã tìm lại chính mình và có suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Sau tất cả, câu chuyện của chị Duyên lại một lần nữa cho thấy mạng xã hội là con dao hai lưỡi. Bạn có thấy vậy không?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận