Mẹ đơn thân qua đêm với đại gia để kiếm tiền chữa bệnh cho con

  • 15/12/2019 11:00

"Hạnh phúc đến quá bất ngờ khiến tôi vô cùng hoang mang, tôi cảm thấy mình như vẫn đang trong cơn mơ chưa thức giấc vậy", chị TH chia sẻ.

Trên đời có rất nhiều số phận khắc nghiệt, thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được một bàn tay để đỡ mình dậy. Số phận tuy trớ trêu nhưng lại giúp chị TH tìm được hạnh phúc quá bất ngờ.

(Ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Mẹ đơn thân ngủ cùng đại gia để kiếm tiền chữa bệnh cho con

"Tôi vốn xuất thân từ nông thôn, học xong cấp 3 thì nên thành phố để xin việc, đến năm 20 tuổi thì kết hôn. Cuộc sống không dư dả gì nhưng vợ chồng luôn thấy hạnh phúc, số tiền kiếm được từ việc đi giúp việc của tôi và chạy xe ôm của anh đủ nuôi sống hai vợ chồng", chị TH chia sẻ câu chuyện đời mình lên một diễn đàn mạng xã hội.

Nhưng hạnh phúc chẳng kéo dài khi chị vừa sinh con chưa đầy 3 tháng thì chồng ốm nặng. Tiền trong nhà đổ hết vào việc chữa bệnh nhưng anh vẫn không qua khỏi. "Hai mẹ con bươn chải nơi đất khách, nhiều lúc nghĩ cực lòng chỉ biết ôm con rồi khóc".

>>> Xem thêm: Mẹ đơn thân: Có thật sự mạnh mẽ hay chỉ là những 'tiểu tam' không còn sự lựa chọn?​

 
Mẹ đơn thân chỉ biết ôm con khóc. (Ảnh minh họa)
Mẹ đơn thân chỉ biết ôm con khóc. (Ảnh minh họa)

Rồi con chị cũng bệnh triền miên. Mới đây, thằng bé còn bị tràn dịch màng phổi phải nhập viện cấp cứu. Không xoay đâu ra tiền, nên chị đành đến mượn 10 triệu của vị đại gia mà chị đang giúp việc nhà.

Những tưởng ông ta sẽ đồng ý, nhưng không điều kiện được đưa ra đó là chị phải ngủ cùng ông ta.

"Cho cô vay cũng được, nhưng đêm nay phải lên giường cùng tôi", người đàn ông đó nói. "Nghe ông ấy nói mà tôi sững người, tưởng tốt thật hóa ra ông ta chỉ là kẻ cơ hội. Nhưng hoàn cảnh bắt buộc, không có tiền thì không cứu được con nên tôi đành nhắm mắt đưa chân", chị TH kể lại.

Thế nhưng, điều khiến chị bất ngờ nhất đó chính là sau khi xong việc, không những đưa tiền cho chị, người đàn ông kia còn nói: "Thật sự, anh không chỉ muốn trả tiền viện phí cho mẹ con em mà anh muốn lo cho mẹ con em cả đời. Hai chúng ta số phận như nhau, anh đã để mắt tới em từ lâu...

... Thấy em hiền lành, hoàn cảnh khó khăn anh rất thương. Nếu em đồng ý, thì mình dọn về đây sống cùng anh. Đợi con ra viện, chúng ta làm đám cưới".

 
Được đại gia cầu hôn. (Ảnh minh họa)
Được đại gia cầu hôn. (Ảnh minh họa)

Trong lúc chị còn đang bất ngờ, thì ông ta đã đeo chiếc nhẫn kim cương đắt tiền vào tay chị. Quá hoang mang chị cầm tiền chạy ngay đến bệnh viện.

Và theo lời chị thì từ đó đến nay, người đàn ông kia liên tục nhắn tin gọi điện nói rằng sẽ chờ chị.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bị gia đình bạn trai vùi dập vì nhan sắc quá xấu, bà mẹ đơn thân quyết định lột xác bất ngờ​

Sự thật hay chỉ là trò chơi

Chị TH bày tỏ rằng, đến tận thời điểm hiện tại chị vẫn chưa thể tin được vào những gì mình đã trải qua. Lời cầu hôn đến quá bất ngờ khiến chị vừa sợ hãi lại vừa có chút mong đợi.

Chị cũng vô cùng hoang mang không biết người đàn ông giàu có kia có thật lòng với chị hay không.

"Ông trời không tuyệt đường sống của ai bao giờ cả, có lẽ thấy chị khổ quá nên giúp chị tìm được một người cùng gánh vác đấy. Thử đi, biết đâu đây lại là người bị cần thì sao".

"Có thể người đó tiếp xúc với chị nhiều lần và nảy sinh tình cảm, hơn nữa 2 người con cùng cảnh đơn thân nên ông ấy đồng cảm và yêu thương chị đấy. Hãy nắm lấy cơ hội nhé!"

"Chuyện thật hay giả thì chẳng ai trên mạng kiểm chứng được cả, chỉ có chị mới tìm ra câu trả lời mà thôi".

"Cẩn thận chị ạ, đàn ông giàu có suy nghĩ phức tạp lắm, người ta nghĩ sao ai mà biết được".

>>> Có thể bạn chưa biết: Mẹ đơn thân giúp con gái bị xâm hại vượt qua nỗi đau​

 
Hoang mang khi hạnh phúc đến quá bất ngờ. (Ảnh minh họa).
Hoang mang khi hạnh phúc đến quá bất ngờ. (Ảnh minh họa).

Câu chuyện được chị TH chia sẻ nhanh chóng khiến bao người phải chú ý. Quả thực, ai rơi vào trường hợp này cũng đều sẽ vô cùng bất ngờ, thậm chí là hoảng hốt, sợ hãi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những khó khăn mà mẹ đơn thân phải trải qua

- Việc nuôi và dạy dỗ con cái sẽ mệt gấp đôi các bà mẹ khác, mẹ đơn thân phải một mình đảm đương tất cả mọi việc từ chăm sóc con cái, định hướng và dạy dỗ chúng để chúng có được một cuộc sống hợp lý.

- Mẹ đơn thân phải trả lời những câu hỏi khó về bố các con từ xã hội và từ chính con của mình. Đây là một trong những vấn đề khá nhạy cảm đối với các bà mẹ đơn thân.

- Mẹ đơn thân phải nỗ lực làm việc và chủ động về kinh tế hơn người khác rất nhiều lần vì chính tương lai và con cái của họ.

Không phải ai cũng mong muốn trở thành mẹ đơn thân, chẳng qua số phận ép họ phải làm vậy mà thôi. Làm mẹ đơn thân thực sự chưa bao giờ là chuyện dễ dàng cả... >>> ĐỌC THÊM.

Bình luận