Mẹ Paul Walker tiết lộ lý do anh ra khỏi nhà vào ngày định mệnh: Chỉ vì một tin nhắn

  • 03/08/2018 13:50

Điều gì đã khiến Paul Walker ra khỏi nhà vào cái ngày định mệnh ấy? Mẹ anh cho biết vốn dĩ anh không có ý định ra khỏi nhà và đã lên kế hoạch trang trí Giáng Sinh cho nhà mình vào hôm đó.

Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời của Paul Walker có tên I Am Paul Walker, do hãng Paramount phát hành, mẹ anh, bà Cheryl, đã tiết lộ lý do khiến anh rời khỏi nhà vào cái ngày định mệnh năm 2013.

Cheryl cho biết, Paul vốn dĩ đã quên mất ngày hôm đó anh có cuộc hẹn tham dự buổi từ thiện Reach Out Worldwide. Buổi sáng, trong khi được nghỉ giải lao trong thời gian ghi hình cho Furious 7, anh ngồi trong bếp cùng cô con gái 15 tuổi Meadow, tinh thần rất vui vẻ và lên kế hoạch sẽ trang trí cây thông Noel vào tối đó.


Bà Cheryl tiết lộ lý do khiến con trai bà ra khỏi nhà vào ngày xảy ra tai nạn.
Cheryl tiết lộ lý do khiến con trai bà ra khỏi nhà vào ngày xảy ra tai nạn.

“Chúng tôi đang trò chuyện rất vui vẻ,” Cheryl tiết lộ. “Nó quên mất về sự kiện từ thiện kia. Thế rồi có ai đó nhắn tin cho nó và nó nói, ‘Trời, con phải đi ra chỗ này rồi!’”

Và thế là Paul lao ra khỏi cửa và đến buổi từ thiện hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão Hải Yến ở Philippines. Lúc ra về, anh leo lên một chiếc Porsche Carrera GT do người bạn của mình, Roger Rodas, từng là một tay đua, điều khiển. Chiếc xe bất ngờ mất lái và đâm vào một cột đèn, phát nổ, khiến cả hai tử vong tại chỗ.


Hình ảnh cuối cùng của Paul Walker ​trong ngày định mệnh.
Hình ảnh cuối cùng của Paul Walker ​trong ngày định mệnh.


Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.
Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người nghĩ rằng, ‘Ôi dào, anh ta chỉ là một ngôi sao điện ảnh thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông thôi mà.’ Nhưng có rất nhiều điều tốt đẹp về nó. Nó là một người đàn ông rất tốt.”

Cheryl cũng tiết lộ rằng, suốt 5 năm qua, mỗi lần đến ngày sinh nhật của Paul, gia đình bà lại lái xe đến một địa điểm lướt sóng yêu thích của anh tại bãi biển Huntington, California, và ném những bông hoa hướng dương xuống nước.

“Tôi nhận được rất nhiều thư của mọi người trên khắp thế giới, nói rằng nó đã giúp cho cuộc sống của họ thay đổi. Điều đó thật tuyệt vời. Nó đã không bị lãng quên.”

(Ảnh: Internet)

Bình luận