Mẹ phát hiện con gái xỏ khuyên chỗ nhạy cảm nhờ đi chụp X-quang nhưng vòng 1 của cô mới gây chú ý

  • 30/10/2018 11:50

Một người mẹ theo trường phái bảo thủ chủ nghĩa suýt nữa té xỉu khi vô tình phát hiện ra sự thật động trời về cô con gái tưởng như ngoan hiền của mình.

Cô gái 20 tuổi Sydney Allen ở thành phố Clearwater, Florida từ nhỏ đã mắc một chứng bệnh hiếm gặp có tên Dị dạng Chiari (Chiari malformation), khiến cho mô não tràn xuống cột sống. Trong một lần được mẹ tháp tùng đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, cô nàng được bác sĩ khuyên phải chụp thêm X-quang để xem cột sống có bị vẹo không vì tủy sống có nguy cơ bị ứ nước. Và khi kết quả được đưa ra, tất cả những ai có mặt hôm đó đều bị sốc ở những mức độ khác nhau.


Tấm ảnh chụp X-quang của Sydney Allen ​với cặp khuyên hiện rõ mồn một.
Tấm ảnh chụp X-quang của Sydney Allen ​với cặp khuyên hiện rõ mồn một.

Hiện rõ mồn một trong tấm ảnh chụp X-quang vùng ngực của Sydney là hai chiếc khuyên kim loại, được xỏ vào hai vùng nhạy cảm nhất của cô nàng, là món quà sinh nhật mà chị gái cô tặng cho hôm tháng 6 vừa qua. Sydney vốn định giữ kín bí mật này không cho mẹ biết, vì bà là người khá bảo thủ và khó tính, rất ghét những thứ “quậy phá” và “thiếu đứng đắn” như hình xăm và xỏ khuyên. Cô nàng chỉ không ngờ bị mẹ phát hiện bí mật theo một cách buồn cười như thế này.

“Mẹ tôi trông thấy mấy chiếc khuyên của tôi ngay sau khi ảnh chụp X-quang được đưa đến, tôi và bác sĩ cười muốn sặc,” Sydney cho biết.


Sydney và mẹ (phải), một người cực kỳ bảo thủ và khó tính.
Sydney và mẹ (phải), một người cực kỳ bảo thủ và khó tính.

Thông thường, trước khi chụp X-quang, bệnh nhân đều được yêu cầu tháo khuyên và đồ trang sức ra hết, nhưng cặp khuyên của Sydney thì mới được xỏ có 4 tháng, và cô phải mất từ 6-12 tháng để chỗ đó lành lại, nên buộc lòng phải để im chúng nằm ở đó làm điểm nhấn cho tấm ảnh X-quang.

“Mẹ không biết gì cả. Bà không thấy vui, nhưng vẫn cố gắng làm mặt tỉnh bơ trước mặt bác sĩ, chỉ nói rằng, ‘mẹ con mình sẽ nói chuyện về vấn đề này sau.’ Sau đó bà trở nên im lặng. Ban đầu tôi rất sợ khi xem ảnh X-quang, nhưng dần dần mẹ cũng hiểu vì sẽ không ai nhận ra chúng trừ khi tôi giở áo cho họ thấy.”


Một cư dân mạng cũng bị lộ bí mật theo cách tương tự.
Một cư dân mạng cũng bị lộ bí mật theo cách tương tự.


Một cư dân mạng khác với chiếc khuyên bên trong môi tự lộ ra trong ảnh chụp X-quang.
Một cư dân mạng khác với chiếc khuyên bên trong môi tự lộ ra trong ảnh chụp X-quang.

Sau khi tấm ảnh của Sydney được tung lên mạng, cư dân mạng liền đổ xô tới bày tỏ sự thông cảm của mình. Hóa ra cũng có rất nhiều người bị mẹ phát hiện ra bí mật theo cách oái oăm giống như vậy, không chỉ khuyên ngực mà còn khuyên bên trong môi nữa. Có nhiều người còn thắc mắc không biết vì sao hai chiếc khuyên của Sydney lại nằm ở vị trí thấp như thế với một cô gái mới có 20 tuổi, có lẽ nào còn trẻ như thế nhưng vòng 1 của cô đã "xập xệ" thảm thương đến vậy. Thế nhưng thật ra thì vị trí đó là hết sức bình thường nếu như không mặc áo.

“Tôi nghĩ rằng bài học lớn nhất mà tôi học được sau chuyện này đó là bạn không bao giờ giữ được bí mật với mẹ mình. Kiểu gì thì bà cũng biết.”

(Ảnh: Daily Mail)

Bình luận