Member Việt Nam Ơi gây sốt với bộ ảnh cưới đẹp mê ly tại Gia Lai, dân tình xem xong ai cũng muốn xách ba lô lên và đi ngay!

Dương Giang 25/04/2021 21:05

Mới đây, trên cộng đồng Việt Nam Ơi đã xuất hiện một bộ ảnh cưới "tình bể bình" thu hút đông đảo cư dân mạng. Trong bộ ảnh cưới này, các địa điểm đẹp ở Gia Lai một lần nữa hiện lên sinh động, đầy hấp dẫn, khiến người xem đều muốn xách ba lô lên và khám phá ngay. Cùng mình điểm qua một số địa danh nhé.

Tuyến đường tránh phố núi Pleiku

Trên trục đường tránh phố núi này có một con dốc dài khoảng 1km, thẳng đứng, hai bên đường là những cây muồng đen trổ hoa rực rỡ. Con dốc này thuộc địa phận xã Ia Pếch, huyện Ia Grai. 

Khi đứng dưới chân dốc chụp hình, mọi người sẽ có được một tấm hình chất phải biết. Tuy nhiên, hãy lưu ý an toàn giao thông nhé.

Đồi chè Bàu Cạn

Trên trục đường tránh Gia Lai còn có một địa điểm đầy thơ mộng khác là nông trường chè Bàu Cạn thuộc huyện Chư Prông. Đồi chè Bàu Cạn là một trong những địa điểm được nhiều du khách yêu thích tham quan khi đến Gia Lai. Nơi đây có những đồi chè xanh mướt rộng lớn vào mùa xuân và mùa hạ, đặc biệt con đường đi qua nông trường cũng rất xinh xắn.

Biển hồ Pleiku

Nơi đây cách trung tâm thành phố Pleiku 7km. Nước hồ xanh quanh năm, được ví như viên ngọc của đại ngàn Trường Sơn. Địa danh này gắn liền với câu hát “đôi mắt Pleiku Biển Hồ đầy”, mang vẻ yên bình hiếm có nơi phố núi đại ngàn.

Với bầu không khí trong lành tại vùng khí hậu mát mẻ, nơi này được đánh giá là hồ tự nhiên đẹp nhất Tây Nguyên.

Núi lửa Chu Đăng Ya

Ngọn núi lửa này đã ngừng hoạt động hàng triệu năm. Nơi đây thuộc làng Ia Gri, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh và cách TP Pleiku khoảng 30 km về phía Bắc. Điểm đến này đẹp nhất trong năm khi vào mùa hoa dã quỳ bung nở trên các triền đồi, núi và lối đi xung quanh.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này vừa đời thường, lại vừa thơ mộng. Có thể thấy, các địa điểm này cực phù hợp cho các cặp đôi yêu thiên nhiên, yêu cảnh đẹp Gia Lai. Hãy cùng ngắm thêm một số bức hình tuyệt đẹp khác của cặp đôi nhé.

Gia Lai có rất nhiều địa điểm xinh đẹp đang chờ bạn khám phá, nhất là vào mùa hoa dã quỳ bung nở, thành phố này lại càng xinh đẹp hơn gấp nhiều lần.


Cộng đồng