Mẹo Game: Hướng dẫn cách leo cây cầu cao nhất trong PUBG

  • 29/07/2018 17:15

Thời gian gần đây có rất nhiều game thủ PUBG thích thú với việc leo lên cây cầu cao nhất trong tựa game này, thế nhưng không phải ai cũng biết cách để leo được lên chiếc cầu này. Cùng tìm hiểu xem cách để leo chiếc cầu này như thế nào nhé.


Nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng game 2017 sau khi ra mắt dù mới chỉ ở giai đoạn Early Access, Playerllnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường game với việc vượt qua nhiều mốc quan trọng như số lượt người chơi cùng lúc, số lượt mua, số người xem trên Twitch. Đến thời điểm này, ngay cả ông lớn Ubisoft cũng khó có thể làm ngơ trước những thành công mà PlayerUnknown’s Battlegrounds đạt được.
 

Mẹo Game: Hướng dẫn cách leo cây cầu cao nhất trong PUBG

Lối chơi của game là 100 người chơi bị ném vào một hòn đảo hoang với đủ thứ vũ khí, trang bị để người chơi sử dụng. Người chơi sẽ liên tục bị ép phải di chuyển về khu vực trung tâm bản đồ do bom sẽ được thả xuống vào các khu vực nhất định, và khu vực an toàn sẽ thu hẹp dần. Người chơi sẽ phải tiêu diệt lẫn nhau để trở thành người sống sót cuối cùng, dành phần thắng. Lấy nhiều ý tưởng từ chế độ King of the Hill của H1Z1, PlayerUnknown’s Battlegrounds đã nhanh chóng dành được cảm tình từ game thủ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả các game thủ Việt.

Chính vì vậy chúng tôi xin gửi tới bạn một video hướng dẫn cách leo cầu trong PUBG.

Cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị khác tại Ohman.vn nhé.
 

Bình luận