Mẹo thời trang giúp bạn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà không cần quá tốn kém

  • 19/03/2018 03:42

Nếu có khả năng tài chính để sở hữu những sản phẩm thời trang cao cấp nhất, mới nhất trong tủ đồ hàng ngày thì tất cả chúng ta đều có thể nổi bật giữa đám đông. Nhưng thực tế, đa số đều nghĩ rằng chỉ khi trúng số độc đắc, may ra mới có đủ tài chính để khoác lên mình những bộ cánh cao cấp tuyệt vời mỗi ngày.

Một số mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài "sang chảnh" hơn mà không nhất thiết phải "vung tay quá trán" cho việc mua sắm. Những sửa đổi tuy đơn giản tới trang phục nhưng lại có thể thay đổi hoàn toàn set đồ của bạn. Đôi khi, chính sự lựa chọn quần áo cũng có thể giúp mang lại cho bạn vẻ "giàu có" hơn.

Hãy hướng tới những bộ cánh được làm từ những chất liệu tốt hơn, kiểu dáng đơn giản hơn. Trang phục cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng phối hợp để có vẻ ngoài độc đáo, phong cách. Cách chọn đồ khi mua sắm cũng tăng khả năng tận dụng tối đa số lượng quần áo bạn sở hữu và đảm bảo rằng khi bạn đi mua sắm cho những món đồ bổ sung, bạn biết cách chọn lựa sao cho rõ ràng, phù hợp với mục đích phối đồ.

Mẹo thời trang giúp bạn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà không cần quá tốn kém

Phối từng chi tiết riêng lẻ để "làm mới" set đồ

Việc thêm một món đồ sang trọng, cho dù đó là sản phẩm may mặc hay phụ kiện vào một bộ trang phục thì đều có thể hoàn toàn biến đổi chất lượng phong cách. Bất cứ ai có thể nhận ra dù chỉ là một chi tiết "đắt tiền" trong bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người thì họ sẽ giả định rằng những chi tiết còn lại mà bạn đang vận cũng có chất lượng tương tự. Bạn có thể tận dụng điều này để sử dụng 1 tới 2 món đồ chất lượng cao như là một cách để nhấn mạnh lên toàn set đồ.

Việc điểm thêm 1, 2 chi tiết quần áo cao cấp vừa giúp bạn "khoe" được khả năng tài chính, đồng thời cũng giúp bạn tăng sự tự tin khi mặc. Có bộ cánh tuyệt vời là một chuyện, nhưng việc tự tin, cảm thấy bản thân mình tuyệt vời mới là vấn đề chính.

Mẹo thời trang giúp bạn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà không cần quá tốn kém

Canh "sale"

Sale theo mùa là thời điểm bạn có thể mua "đồ hiệu" với "giá hời". Thời gian ngay sau dịp lễ, tết như Giáng sinh và Năm mới thường là thời điểm tốt nhất để tìm mua các sản phẩm cao cấp bạn yêu thích nhưng vẫn phù hợp với túi tiền. Khi nghĩ tới sale, mục tiêu sẽ là mua được nhiều đồ nhưng không tốn nhiều tiền. Nếu thay đổi chiến lược mua sắm một chút, thì bạn chỉ phải chi một khoản nhỏ cho những món đồ mà thông thường có giá rất cao.

Đề cao giá trị của phụ kiện

Không chỉ có những bộ quần áo "sang chảnh" bạn mặc mới đem lại cho bạn vẻ "giàu sang". Bạn còn có thể điểm thêm tính lịch lãm vào set đồ của mình bằng cách sử dụng các phụ kiện. Các phụ kiện cao cấp như túi xách thiết kế, một cặp kính "xịn" cũng có thể tạo sự khác biệt lớn. Kính thiết kế, hoặc thậm chí chỉ là một cặp kính "bình dân" nhưng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thường sẽ tốn ít hơn so với giá của chiếc túi xách thiết kế. Tuy nhiên, chúng vẫn sẽ giúp bạn có một vẻ tổng thể đầy ấn tượng, đậm phong cách. Khi bạn đang cân nhắc mua một chiếc túi phù hợp với trang phục của mình, hãy lưu ý rằng bạn luôn có thể tiết kiệm hơn bằng cách chọn một chiếc túi cỡ nhỏ hơn chiếc bạn thường chọn.

Đồng hồ là một phụ kiện thường hay bị bỏ qua, nhưng lại là cái đem lại vẻ thượng lưu hiệu quả nhất. Do sự phát triển của công nghệ thông minh, đồng hồ đeo tay đang dần đi vào quên lãng. Những chiếc đồng hồ thông minh với kiểu dáng đa dạng đang dần chiếm lĩnh thị trường, nhưng chúng vẫn chưa được xem là một phụ kiện phù hợp để có thể kết hợp với một bộ trang phục lịch lãm. Nếu bạn muốn mình trông hợp thời hơn thì việc kết hợp set đồ của bạn với phụ kiện công nghệ có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ đeo tay đơn giản vẫn sẽ thể hiện được đẳng cấp của bạn một cách hiệu quả hơn.

Mẹo thời trang giúp bạn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà không cần quá tốn kém

Giày dép

Giày dép là khía cạnh quan trọng nhất trong việc định hình phong cách trang phục của bạn. Một đôi giày có thể thay đổi cả set đồ. Giày dép tạo ra sự khác biệt rất lớn và cần phải được chú ý đúng mức. Đây là mục mà bạn nên "cắn răng, mở ví", nhưng vẫn luôn có những sự lựa chọn về giá cả sao cho phù hợp. Quan trọng ở đây là kiềm chế nhu cầu mua sắm. Hãy kiên nhẫn cho đến khi bạn tìm thấy thương hiệu cao cấp và phù hợp với phong cách, khả năng tài chính của bạn. Khi đã thấy nhãn hiệu phù hợp rồi thì ta cứ thoải mái "nhấc" đôi giày ta ưng thôi.

Xây dựng một set đồ sang trọng không có nghĩa là bạn phải chi mạnh cho mọi thứ. Chỉ với suy nghĩ sáng tạo về cách bạn phối đồ, phụ kiện sao cho thông mình và hợp lý, kết hợp với việc cân nhắc "chọn rồi mới chi", bạn có thể nâng cao giá trị hình ảnh phong cách của bản thân khiến vẻ ngoài "chất" và "giàu có" hơn.

Mẹo thời trang giúp bạn sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm mà không cần quá tốn kém

Bình luận