“Messi Hà Tĩnh” và đồng đội sắp đối đầu với CLB Inter Milan 3 lần vô địch Champions League

  • 21/05/2019 09:59

Hôm qua, đội U13 PVF đã lên đường tham dự giải bóng đá Cúp Lennart Johansson 2019 tại Thụy Điển. Giải đấu này quy tụ đội trẻ của nhiều CLB danh tiếng trên thế giới.

"Messi Hà Tĩnh" và đồng đội sắp đối đầu với đội trẻ CLB 3 lần vô địch Champions League

U13 PVF nằm chung bảng với Inter Milan – CLB từng 3 lần vô địch Champions League, Galatasaray – “đại gia” 22 lần vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Rapid Wein – 32 lần vô địch Áo và AIK.

Kết quả hình ảnh cho “Football for Friendship”

Đội U13 PVF được dẫn dắt bởi HLV người Pháp Oliver Rousset và HLV Nguyễn Duy Đông. Trong thành phần đội đáng chú ý có “Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức.

Kết quả hình ảnh cho U13 PVF

“Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức (quê thị trấn Phố Châu, Hương Sơn) ngay từ khi còn nhỏ đã cho thấy phẩm chất kỹ thuật, sự tinh tế, đồng thời rất quyết đoán trong những pha xử lý bóng.

Kết quả hình ảnh cho messi hà tĩnh

Năm 2018, sau khi được Báo Hà Tĩnh phát hiện, theo dõi và đưa tin tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XII, Lê Anh Đức được nhiều lò đào tạo bóng đá nổi tiếng trong nước biết đến và có ý định mời em gia nhập như Sông Lam Nghệ An, PVF…

Cuối tháng 3/2018, gia đình đã chọn PVF là nơi “chọn mặt gửi vàng” để Anh Đức làm nơi rèn luyện, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Giải đấu là cơ hội để các cầu thủ trẻ PVF thử thách bản thân trước các đối thủ đẳng cấp. Ngoài ra, lò PVF cũng có dịp quan sát, học hỏi những ưu điểm của các lò đào tạo cầu thủ trẻ từ nhiều nơi trên thế giới.

Các trận đấu của U13 PVF sẽ diễn ra vào các ngày 24, 25 và 26/5 tới.

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất về bóng đá trên OH! Man nhé !

Bình luận