Mục Niệm Từ • 27-05-2020 17:53

Messi sẽ làm gì tiếp theo sau khi không giành được một danh hiệu khác cho đội tuyển quốc gia Argentina?

1 câu trả lời
Quang Tùng 27/05/2020 17:53
Khi Messi thua Copa America trước đó, anh ấy đã rút lui khỏi đội tuyển quốc gia, nhưng đó là một sự nghỉ ngơi từ phía đội tuyển quốc gia hơn là thực sự nghỉ hưu.Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Messi thất bại lần này?Tôi nghĩ Messi sẽ chính thức dừng thi đấu cho đội tuyển quốc gia hoặc đưa ra một cú đẩy cuối cùng một lần nữa, nhưng thật khó để thấy Messi sẽ có một nỗ lực cuối cùng.Anh ấy có lẽ sẽ dừng lại với đội tuyển quốc gia.Và mọi người luôn muốn Messi giành một chiếc cúp cho đất nước của mình, điều đó thực sự có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Thật không may là điều đó chính là sự thật.

Khi Messi thua Copa America trước đó, anh ấy đã rút lui khỏi đội tuyển quốc gia, nhưng đó là một sự nghỉ ngơi từ phía đội tuyển quốc gia hơn là thực sự nghỉ hưu.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Messi thất bại lần này?

Tôi nghĩ Messi sẽ chính thức dừng thi đấu cho đội tuyển quốc gia hoặc đưa ra một cú đẩy cuối cùng một lần nữa, nhưng thật khó để thấy Messi sẽ có một nỗ lực cuối cùng.

Anh ấy có lẽ sẽ dừng lại với đội tuyển quốc gia.

Và mọi người luôn muốn Messi giành một chiếc cúp cho đất nước của mình, điều đó thực sự có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Thật không may là điều đó chính là sự thật.

3 37