Miền Bắc sẽ đón một đợt mưa lạnh sớm trong 2 ngày tới, các bác chuẩn bị gấu 37 độ đến đâu rồi?

Ti Ti 12/10/2020 19:47

Năm nay mùa thu miền Bắc có vẻ đến sớm hơn mọi năm các ông nhỉ? Mấy nay đi ngủ là phải đắp chăn, ra ngoài là phải mặc áo dài tay rồi.

Mà năm nay rét còn đến sớm nữa cơ. Thấy bảo Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung trong hai ngày tới sẽ có một đợt rét mới, nhiệt độ sẽ giảm từ 28 độ xuống còn 24 độ do ảnh hưởng của cơn bão Nangka. Các ông cứ tận hưởng mấy ngày Hà Nội lộng gió nắng vào này đi, 2 ngày tới chắc chắn họa mi ngừng hót.

Cảnh báo 2 ngày nữa bão có thể đến Hà Nội, mang rét đậm đến sớm khiến hội những người cô đơn xôn xao

Đấy, nói mới nhớ. Mùa thu  mưa gió bập bùng thế này, lại kèm thêm cái lạnh heo may mà có thêm chú gấu 37 độ thì quả là không còn gì bằng. Mà cũng khổ cho những ông không có người yêu ghê. Cơn bão như một gáo nước lạnh tạt thẳng vào dân FA vậy =)))) Ôi những tâm hồn cô đơn, lạnh lẽo =)))

Tin không khí lạnh mới nhất: Hà Nội chìm trong mưa rét, Sapa xuống 8 độ C

Nhưng gì thì gì tôi cũng không mong đợt lạnh này lắm, vì mặc dù tôi cực kỳ thích mùa thu với mùa đông. Bởi nếu bão về, miền Bắc chỉ bị ảnh hưởng nhẹ. Chỉ khổ cho đồng bào miền Trung, bởi theo dự báo tâm bão này rất có thể sẽ đổ bộ vào miền Trung của chúng ta. Bà con bấy lâu nay gồng mình với lũ, nay lại thêm cơn bão này nữa thì quá khổ cho đồng bào chúng ta rồi.

Hi vọng bão sẽ sớm tan để bà con miền Trung đỡ cực, hội FA cũng đỡ được phần nào cô đơn!


Cộng đồng