Miley Cyrus hủy đám cưới vì không muốn có con, khiến cho trái tim Liam tan nát?

  • 19/07/2018 09:20

Mới đây cộng đồng mạng rộ lên thông tin cho biết mối quan hệ của Miley Cyrus và Liam Hemsworth lại gặp trục trặc.

Theo một nguồn tin của trang OK! Australia, cặp đôi Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã hủy đám cưới vì lý do không thống nhất về thời điểm có con với nhau. Nguồn tin thân cận của trang này nói, Liam mong muốn có cuộc sống ổn định và làm cha, nhưng Miley thì vẫn chưa muốn làm điều đó.

Miley và Liam tại đêm tiệc hậu Oscar hồi tháng 3.Miley và Liam tại đêm tiệc hậu Oscar hồi tháng 3.

Nguồn tin của OK! nói: "Anh ấy muốn có con và không muốn cứ trì hoãn mãi. Nhưng Miley thì nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều đó làm cho trái tim Liam tan nát.

Miley luôn dời kế hoạch làm đám cưới và Liam đã chán nản vì điều đó. Những tháng gần đây, họ không tài nào hòa hợp với nhau".

Nguồn tin chia sẻ thêm: "Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Điều đó ai cũng thấy được ngoại trừ Liam. Gia đình Liam van xin anh ấy hãy nhìn ra sự thật suốt thời gian dài qua, nhưng Liam từng đặt niềm tin vào Miley. Giờ thì anh ấy cảm thấy bản thân như một tên ngốc".

Trang Daily Mail Australia đã liên lạc với Miley Cyrus và Liam Hemsworth để xin bình luận, nhưng cặp đôi chưa phản hồi về tin tức này.

Miley Cyrus hủy đám cưới vì không muốn có con, khiến cho trái tim Liam tan nát?

Hình ảnh Miley tại Los Angeles vào tháng trước.

Trong quá khứ, giọng ca "Wrecking Ball" từng thừa nhận chuyện kết hôn không phải vấn đề ưu tiên trong cuộc sống của cô: "Tôi không nghĩ tới chuyện hôn nhân. Tôi mới 24 tuổi. Tôi còn nhiều điều trong cuộc sống để tận hưởng trước khi kết hôn".

Theo nguồn tin của OK!, gần đây Miley đã sống tại nhà bố mẹ cô ở Malibu để tránh sự chú ý sau tin đồn quan hệ với Liam gặp trục trặc. Hồi tuần trước, nữ ca sĩ còn xóa hết hình ảnh trên tài khoản Instagram, mặc dù chưa rõ hành động này có liên quan đến Liam hay không.

Tài khoản Instagram hiện giờ của Miley Cyrus.Tài khoản Instagram hiện giờ của Miley Cyrus.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...