Miley Cyrus và Liam hủy hôn: Fan ngao ngán dự đoán Hollywood sắp có thêm 1 cặp Selena - Justin?

  • 19/07/2018 10:40

Chuyện Miley Cyrus và Liam Hemsworth gặp trục trặc trước đám cưới khiến nhiều người thở dài ngao ngán. Liệu lại có thêm một cặp Selena – Justin hợp rồi tan, tan rồi hợp, cuối cùng chỉ khiến báo chí tốn nhiều giấy mực, fan trông ngóng chứ chẳng viết nổi một chuyện tình đẹp?

Khi những ồn ào về chuyện Selena GomezJustin BieBer đường ai nấy đi không bao lâu, thì giọng ca Love Yourself bất ngờ cầu hôn bạn gái mới Hailey BaldWin, khiến dư luận không khỏi hoang mang, còn chưa kịp lắng xuống. Mới đây, tin đồn Miley CyrusLiam Hemsworth hủy đám cưới chỉ vì không nhất quán thời điểm sinh con, một lần nữa khiến người ta lắc đầu ngao ngán. “Họ đang nghĩ gì vậy?”, không ít người đặt ra câu hỏi này khi đọc được nguồn tin này từ trang OK! Australia.


Tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth hủy đám cưới chỉ vì không nhất quán thời điểm sinh con khiến người ta lắc đầu ngao ngán.
Tin đồn Miley CyrusLiam Hemsworth hủy đám cưới chỉ vì không nhất quán thời điểm sinh con khiến người ta lắc đầu ngao ngán.

Theo nguồn tin thân cận của trang này, Liam mong muốn có cuộc sống ổn định, sớm kết hôn và được làm cha. Trong khi đó, Miley lại 5 lần 7 lượt khất hẹn và lí do không thống nhất về thời điểm có con dẫn đến cặp đôi phải hủy đám cưới. Trước đó, Miley từng thừa nhận chuyện kết hôn không phải là vấn đề được ưu tiên trong cuộc sống của cô.

“Anh ấy muốn có con và không muốn cứ trì hoãn mãi. Nhưng Miley thì nghĩ thời điểm này chưa phù hợp, điều đó làm cho trái tim Liam tan nát. 

Miley luôn dời kế hoạch làm đám cưới và Liam đã chán nản vì điều đó. Những tháng gần đây, họ không tài nào hòa hợp với nhau”, nguồn tin của trang OK! chia sẻ.

Trang này còn nhấn mạnh thêm: Miley thật sự chưa muốn kết hôn. Điều đó ai cũng thấy được ngoại trừ Liam. Gia đình Liam van xin anh ấy hãy nhìn ra sự thật suốt thời gian dài qua, nhưng Liam từng đặt niềm tin vào Miley. Giờ thì anh ấy cảm thấy bản thân như một tên ngốc”.

Miley Cyrus và Liam hủy hôn: Fan ngao ngán dự đoán Hollywood sắp có thêm 1 cặp Selena - Justin?


Cặp đôi khiến người ta liên tưởng đến chuyện tình của Selena Gomez và Justin Bieber khi cứ tái hợp rồi lại chia tay như thế này.
Cặp đôi khiến người ta liên tưởng đến chuyện tình của Selena GomezJustin Bieber khi cứ tái hợp rồi lại chia tay như thế này.

Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng phản hồi về tin tức đang được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội này. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này gặp trục trặc, nó khiến người ta liên tưởng đến chuyện tình của Selena GomezJustin BieBer.


Miley vừa xóa hết hình hồi tuần trước.
Miley vừa xóa hết hình hồi tuần trước.


Cô vẫn chưa thực sự muốn kết hôn.
Cô vẫn chưa thực sự muốn kết hôn.


Chuyện tình Selena Gomez và Justin BieBer gây tốn nhiều giấy mực của báo chí.
Chuyện tình Selena GomezJustin BieBer gây tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Nhiều người bức xúc cho rằng các ngôi sao trẻ của Hollywood có vẻ rảnh rỗi khi thích đem tình yêu ra làm trò đùa, gây “thót tim” cho fan. Thậm chí, có không ít người dự đoán cái kết của Miley Liam rồi cũng chẳng đi đến đâu, giống như Selena – Justin vậy. Còn bạn, bạn có nghĩ như thế không?

(Ảnh: Internet)

Bình luận