Mina Phạm đăng story dằn mặt CĐM sau "phốt" photoshop ảnh

  • 15/09/2019 14:30

Trước scandal ảnh hưởng trực tiếp nhất đến hình ảnh sang trọng hơn người do Mina xây dựng, cuối cùng cô cũng đã lên tiếng.

Du lịch sang chảnh nhờ photoshop

Bên cạnh việc này, vợ 2 của Minh Nhựa còn bị ném đá dữ dội khi nhờ đến photoshop để ghép mặt mình vào ảnh của người khác, cụ thể là travel blogger nổi tiếng người Úc là Tara. Ai cũng tưởng cô vợ đại gia này sung sướng đi du lịch năm châu bốn bể, ở toàn khách sạn sang trọng đẳng cấp. Nào ngờ, Mina lại đi du lịch bằng photoshop!

>>> Có thể bạn quan tâm: Vợ hai Minh Nhựa khoá hết trang cá nhân sau khi bị bóc mẽ sống ảo

Mina Phạm đăng story dằn mặt CĐM sau phốt photoshop ảnh

 
Những bức ảnh bị tố ăn cắp của Mina Phạm.
Những bức ảnh bị tố ăn cắp của Mina Phạm.

Và diễn biến còn căng hơn khi chính Blogger này đã đăng story dằn mặt của Mina: “Cám ơn những người đã gửi nó cho tôi. Trên cơ bản thì một ai đó đã tự photoshop hình ảnh của họ vào một số bức ảnh của tôi". Thậm chí cô còn đăng ảnh gốc của mình để so sánh với ảnh bị nghi đã chỉnh sửa của Mina Phạm lên.

 
Chính Blogger cũng lên tiếng vì bức ảnh quá giống.
Chính Blogger cũng lên tiếng vì bức ảnh quá giống.

Không lên tiếng chính thức nhưng Mina Phạm đá xoáy về scandal

Mới đây, vợ 2 đại gia Minh Nhựa lại khiến CĐM được một phen săm soi đã đăng 1 chiếc story với dòng chữ đầy mùi “đá xoáy”: “Ảnh ăn cắp đây ư?”. Thậm chí cô nàng còn dùng hẳn từ "ăn cắp ảnh" - cụm từ nhạy cảm mà dân tình đã cố không nói đến hộ cô.

Động thái này của Mina Phạm có thể thấy như cô đang cố tình chĩa thẳng súng vào tâm điểm của thị phi này. Có lẽ đó chính là câu trả lời dằn mặt cho những ai đã bóc mẽ cô những ngày qua.

>>> Có thể bạn muốn biết: Du lịch thế giới, nhưng Mina Phạm – vợ hai Minh Nhựa lại gây chú ý vì chụp ảnh như… ngoài hành tinh

 
Story khó hiểu của Mina gây chú ý.
Story khó hiểu của Mina gây chú ý.

Tuy nhiên bấy nhiêu cũng chưa đủ để “phản dame” khi CĐM đặt ra giải thiết rằng nếu cô muốn chứng minh rằng trong sạch thì cô nên trưng ra loạt góc chụp khác nhau trong tấm ảnh bị tố photoshop, bởi vì chắc chắn những điểm đó Mina không thể chụp 1 tấm ăn ngay được:

“Nghĩ sao vậy mà đủ? Ăn cắp thì nhận đi lại còn nói ý”.

“Cô ta giàu, nên những chỗ đó cô ta đều đến rồi, tuy nhiên, do bản thân không biết chụp sao cho đẹp, nên toàn ăn cắp ảnh rồi ghép mình vào, đó là sự thật. Ăn cắp là ăn cắp, đừng đổ lỗi giàu mà này nọ”.

“Tốt nhất là cô không nên nói gì mọi người còn cho qua”.

“Tôi nghĩ cô ấy quá giàu rồi còn chuyện khoe mẽ giàu có có lẽ quá dư thừa. Tóm lại chẳng có gì để nói vì cô ấy giàu có nếu muốn đến nơi đâu chẳng được có thể vì thấy ảnh đẹp nên muốn ghép vào chứ không phải đánh bóng giàu có”.

Động thái có thể coi đáp trả này của Mina Phạm dường như chẳng có ích gì so với những giả thiết mà CĐM đặt ra. Theo bạn, với dòng trạng thái khiêu khích này của Mina Phạm liệu có chiếm được cảm tình của cư dân mạng? Chia sẻ góc nhìn của bạn với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Instagram

Cùng tìm thêm thông tin về Mina Phạm nhé!

Mina Phạm - Vợ hai của Minh Nhựa là ai?

Mina Phạm hay còn gọi là Nga Phạm chính là vợ hai của đại gia Minh Nhựa, cô cũng là một trong những người phụ nữ góp phần tạo nên "drama tình cảm" của chồng mình… >>> XEM THÊM

Bình luận