Joy • 10-12-2020 21:02

Mình đang muốn nhuộm tóc cho Tết sắp tới, có màu nào "gái ngoan" xíu, không cần tẩy không mn ơi?

26 câu trả lời
Hà Thương 10/12/2020 21:06
Tóc màu nâu hạt dẻ là màu tóc khá phổ biến trong mùa phù hợp với người Châu Á, ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên cũng có thể nhuộm màu tóc này đi học. Dưới đây, một số màu mình lưu về sưu tầm:1. Tóc nâu hạt dẻ màu hạt lanhMàu tóc này vẫn có màu nâu nhưng lại pha thêm chút màu vàng sáng của hạt lanh, khi đứng dưới nắng sẽ có độ óng ả, bóng mượt nổi bật. Nữ diễn viên Park Min Young cũng chọn màu tóc nhuộm này. Những cô nàng có làn da vàng sợ nhuộm tóc làm xỉn da thì có thể yên tâm với màu tóc này, cảm giác hơi pha sương mờ nhẹ khiến da trông đều màu và 'Tây' hơn, diện hàng ngày đi làm đi học hoàn toàn ổn.2. Tóc nâu hạt dẻ màu trà sữaĐây là màu tóc mà những cô gái trẻ Hàn Quốc rất yêu thích trong thời gian gần đây, màu tóc này vừa có độ trầm của màu nâu lại pha thêm chút màu nâu mờ nhạt của trà sữa mang cảm giác vừa sang xịn vừa ấm áp ngọt ngào. Cũng vì lẽ đó nên màu tóc này có khả năng làm sáng da khá tốt, khiến người diện trông trắng hơn ít nhiều. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì thì đây là màu tóc cơ bản, dễ hợp nhất mà bạn có thể tham khảo.3. Tóc nâu hạt dẻ màu cacaoMàu nâu hạt dẻ cacao là một trong những màu tóc rất được các bạn gái ưa chuộng trong mùa lạnh năm nay, màu cacao đậm đặc tạo cho người nhìn vẻ thanh lịch, ngọt ngào, màu tóc này không cần tẩy nên bạn không sợ hại tóc, không bị phai màu.4. Tóc nâu hạt dẻ màu sậmNhững cô gái nào không muốn nhuộm màu sáng mà cảm thấy tóc đen quá nhàm chán thì xem qua màu tóc này. Màu nâu hạt dẻ sậm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn! Màu tóc này là màu hạt dẻ tối khi ở trong nhà thì không hiện rõ màu nhưng ra nắng sẽ có màu tóc nâu đỏ rất đẹp, có khí chất nhẹ nhàng nhưng không hề già. Màu tóc này cũng được rất nhiều cô gái Hàn Quốc ưa thích.5. Tóc nâu hạt dẻ màu kemMàu nâu hạt dẻ cũng là màu xu hướng của năm nay, màu tổng thể là màu vàng kem, chỉ cần nghe tên thôi là đã đủ ngọt ngào rồi! Màu tóc này tuy nhạt hơn nhưng lại trung hòa với màu nâu hạt dẻ nên không sợ bị ngả đen sau khi nhuộm, chỉ cần makeup nhẹ nhàng là bạn đã đủ nổi bật nhờ màu tóc này.

Tóc màu nâu hạt dẻ là màu tóc khá phổ biến trong mùa phù hợp với người Châu Á, ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên cũng có thể nhuộm màu tóc này đi học. Dưới đây, một số màu mình lưu về sưu tầm:

1. Tóc nâu hạt dẻ màu hạt lanh

Màu tóc này vẫn có màu nâu nhưng lại pha thêm chút màu vàng sáng của hạt lanh, khi đứng dưới nắng sẽ có độ óng ả, bóng mượt nổi bật. Nữ diễn viên Park Min Young cũng chọn màu tóc nhuộm này. Những cô nàng có làn da vàng sợ nhuộm tóc làm xỉn da thì có thể yên tâm với màu tóc này, cảm giác hơi pha sương mờ nhẹ khiến da trông đều màu và 'Tây' hơn, diện hàng ngày đi làm đi học hoàn toàn ổn.

Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 2
Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 3

2. Tóc nâu hạt dẻ màu trà sữa

Đây là màu tóc mà những cô gái trẻ Hàn Quốc rất yêu thích trong thời gian gần đây, màu tóc này vừa có độ trầm của màu nâu lại pha thêm chút màu nâu mờ nhạt của trà sữa mang cảm giác vừa sang xịn vừa ấm áp ngọt ngào. Cũng vì lẽ đó nên màu tóc này có khả năng làm sáng da khá tốt, khiến người diện trông trắng hơn ít nhiều. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì thì đây là màu tóc cơ bản, dễ hợp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 0
Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 1

3. Tóc nâu hạt dẻ màu cacao

Màu nâu hạt dẻ cacao là một trong những màu tóc rất được các bạn gái ưa chuộng trong mùa lạnh năm nay, màu cacao đậm đặc tạo cho người nhìn vẻ thanh lịch, ngọt ngào, màu tóc này không cần tẩy nên bạn không sợ hại tóc, không bị phai màu.

Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 4
Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 5

4. Tóc nâu hạt dẻ màu sậm

Những cô gái nào không muốn nhuộm màu sáng mà cảm thấy tóc đen quá nhàm chán thì xem qua màu tóc này. Màu nâu hạt dẻ sậm chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của bạn! Màu tóc này là màu hạt dẻ tối khi ở trong nhà thì không hiện rõ màu nhưng ra nắng sẽ có màu tóc nâu đỏ rất đẹp, có khí chất nhẹ nhàng nhưng không hề già. Màu tóc này cũng được rất nhiều cô gái Hàn Quốc ưa thích.

Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 6
Mùa Thu Đông nhuộm 5 màu tóc nâu hạt dẻ này để vừa sáng da, lại được khen là khéo bắt trend 7

5. Tóc nâu hạt dẻ màu kem

Màu nâu hạt dẻ cũng là màu xu hướng của năm nay, màu tổng thể là màu vàng kem, chỉ cần nghe tên thôi là đã đủ ngọt ngào rồi! Màu tóc này tuy nhạt hơn nhưng lại trung hòa với màu nâu hạt dẻ nên không sợ bị ngả đen sau khi nhuộm, chỉ cần makeup nhẹ nhàng là bạn đã đủ nổi bật nhờ màu tóc này.

22 22
Kiyoshi Nguyễn 11/12/2020 00:30
Tóc Màu Nâu TâyNâu tây – Là tông màu nhuộm chắc không mới mẻ gì với các cô gái hiện đại ngày nay đúng không nào? Một tông màu đẹp từng dậy sóng không lâu trước đây, được nhiều chị em trẻ trung lăng xê hết mực cùng kiểu style tóc đầy cá tính. Ưu điểm màu này, giúp làn da các nàng tôn lên rõ nét, mang đến cái nhìn mịn màng và sáng hơn cho người đối diện. Mời các nàng cùng theo dõi các hình ảnh tóc nâu tây làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ sau đây nhé:

Tóc Màu Nâu Tây

Nâu tây – Là tông màu nhuộm chắc không mới mẻ gì với các cô gái hiện đại ngày nay đúng không nào? Một tông màu đẹp từng dậy sóng không lâu trước đây, được nhiều chị em trẻ trung lăng xê hết mực cùng kiểu style tóc đầy cá tính. Ưu điểm màu này, giúp làn da các nàng tôn lên rõ nét, mang đến cái nhìn mịn màng và sáng hơn cho người đối diện. Mời các nàng cùng theo dõi các hình ảnh tóc nâu tây làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ sau đây nhé:

Tóc nhuộm màu nâu đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ công sở và mọi cô nàng cá tính và trẻ trung. Đang mang làn gió mới nhất 2019.
Tổng hợp hình ảnh kiểu tóc đẹp cùng mái tóc được nhuộm nâu sành điệu ngày nay. Giúp mọi tín đồ trông nữ tính, dịu dàng và đảm đang.
Những màu tóc nâu được nhuộm đẹp, phù hợp cho nhiều khuôn bạn các cô nàng. Thể hiện cá tính riêng khi bước chân xuống phố.
0 1
Sử Nam Chi 11/12/2020 00:46
Tóc Màu Nâu RêuBạn là một cô gái yêu thích sự đổi mới? Hay cập nhật các tin tức làm đẹp? Muốn một tông màu nhuộm phá cách? Thì tông màu nâu rêu này, là chọn lựa dành riêng cho bạn. Một màu sắc được nhiều cô nàng cá tính sử dụng, một phần vì nó là màu không quá kén chọn làn da. Đó cũng là màu phù hợp các bạn nữ trẻ tuổi, giúp các nàng được tự tin hơn khi bước ra ngoài.

Tóc Màu Nâu Rêu

Bạn là một cô gái yêu thích sự đổi mới? Hay cập nhật các tin tức làm đẹp? Muốn một tông màu nhuộm phá cách? Thì tông màu nâu rêu này, là chọn lựa dành riêng cho bạn. Một màu sắc được nhiều cô nàng cá tính sử dụng, một phần vì nó là màu không quá kén chọn làn da. Đó cũng là màu phù hợp các bạn nữ trẻ tuổi, giúp các nàng được tự tin hơn khi bước ra ngoài.

Giúp bạn trẻ trung, cá tính và phá cách với 5 màu nhuộm tóc nâu rêu thịnh hành này. Cùng Lamdepwiki nắm bắt xu hướng mới nhất này nhé.
Những tông nâu rêu pha khói đẹp được nhiều cô gái ưa thích. Những màu sắc nổi bật và mới nhất năm 2019, làm các chàng trai phải mê mẩn.
0 0
Jĩn Yĩng 11/12/2020 09:24
Tóc Màu Nâu LạnhNâu lạnh – là màu nhuộm trung tính có độ sáng vừa phải, mang đến cảm giác dễ chịu đối với mọi người xung quanh. Chưa dừng ở đó, màu nâu lạnh còn được nhiều bạn nữ trẻ trung yêu thích, một màu nhuộm nắm bắt xu hướng hiện nay. Đặc biệt màu nâu lạnh khá phù hợp với những kiểu tóc dài dịu dàng và mái ngắn cá tính.

Tóc Màu Nâu Lạnh

Nâu lạnh – là màu nhuộm trung tính có độ sáng vừa phải, mang đến cảm giác dễ chịu đối với mọi người xung quanh. Chưa dừng ở đó, màu nâu lạnh còn được nhiều bạn nữ trẻ trung yêu thích, một màu nhuộm nắm bắt xu hướng hiện nay. Đặc biệt màu nâu lạnh khá phù hợp với những kiểu tóc dài dịu dàng và mái ngắn cá tính.

TOP 5 kiểu nhuộm tóc nâu lạnh đẹp cho các bạn nữ, tôn nét lôi cuốn và xinh xắn trên khuôn mặt. Màu tóc đang thịnh hành nhất 2019.
Cách nhuộm tóc nữ màu nâu ánh vàng, đốn tim biết bao nhiêu cánh đàn ông. Tôn sáng làn da của các tín đồ thích làm đẹp ngày nay.
0 0
Cô gái mộng mer 11/12/2020 09:57
Tóc Màu Nâu Hạt DẻBạn là cô gái thích sự đơn giản, nhẹ nhàng? Đã chán với những màu sắc nổi bật? Nhưng lại không biết phải lựa chọn màu tóc nào phù hợp bản thân, thì 5 màu tóc nhuộm tại đây dành cho bạn. Một màu nhuộm có thể nói không bao lỗi thời, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và sự nữ tính cho chủ nhân. Hơn vậy, màu nâu hạt dẻ khá dễ dàng khi phối hợp các gu thời trang cá tính khác nhau, giúp nàng tự tin khi đi chơi.

Tóc Màu Nâu Hạt Dẻ

Bạn là cô gái thích sự đơn giản, nhẹ nhàng? Đã chán với những màu sắc nổi bật? Nhưng lại không biết phải lựa chọn màu tóc nào phù hợp bản thân, thì 5 màu tóc nhuộm tại đây dành cho bạn. Một màu nhuộm có thể nói không bao lỗi thời, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và sự nữ tính cho chủ nhân. Hơn vậy, màu nâu hạt dẻ khá dễ dàng khi phối hợp các gu thời trang cá tính khác nhau, giúp nàng tự tin khi đi chơi.

Bật mí 5 nhuộm tóc nâu hạt dẻ đẹp nhất 2019, không bị bay màu sau thời gian. Màu nắm bắt xu hướng, hot nhất trong năm 2019.
TOP 5 màu nâu hạt dẻ màu nhẹ nhàng và tối ưa chuộng nhất 2019. Tôn nét đẹp khuôn mặt cho các bạn nữ dễ thương và xinh xắn.
0 0
Vương Khánh 11/12/2020 10:06
Tóc Màu Nâu ĐồngNâu đồng khá phổ biến ngày nay, được nhiều cô gái yêu thích bởi lợi thế giúp đánh phấn làn da trên khuôn mặt sáng sủa. Một màu nhuộm phù hợp với nhiều bạn nữ, từ các bạn học sinh đang trên ghế nhà trường cho đến các cô gái công sở đều có thể thỏa sức bung lụa. Cùng điểm qua bộ ảnh màu tóc nâu đồng nhẹ nhàng và tinh tế dưới đây nhé các cô gái:

Tóc Màu Nâu Đồng

Nâu đồng khá phổ biến ngày nay, được nhiều cô gái yêu thích bởi lợi thế giúp đánh phấn làn da trên khuôn mặt sáng sủa. Một màu nhuộm phù hợp với nhiều bạn nữ, từ các bạn học sinh đang trên ghế nhà trường cho đến các cô gái công sở đều có thể thỏa sức bung lụa. Cùng điểm qua bộ ảnh màu tóc nâu đồng nhẹ nhàng và tinh tế dưới đây nhé các cô gái:

Thể hiện nét trẻ trung, nữ tính, phong cách cùng 5 tóc nâu đồng ánh đỏ đẹp nhất. Giúp làn da trắng sáng cùng diện mạo xinh xắn cho nàng.
Giới thiệu TOP 5 phong cách tóc nâu đồng sáng, được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích và lựa chọn. Cực thu hút các bạn nam khi đi chơi.
0 1
Phạm Phương Thảo 11/12/2020 20:40

Màu nâu hạt dẻ đang hot lắm ạ

0 0
Nguyễn Hoàng 11/12/2020 20:43

Dể đen là ngoan nhất 

0 0
Thuy Trinh 11/12/2020 20:47

Màu nâu khói đẹp lắm bạn ơi

0 0
Phạm Đình Nhật 11/12/2020 20:49

để bình thường là ngoan

0 0
Dương Trần 11/12/2020 20:53

Màu xanh than khói ạ

0 0
Trung Nguyễn 11/12/2020 20:56

Bạn cứ để nguyên là ngoan nhất

 

0 0
Phương Nam 11/12/2020 20:58

Nâu khói

0 0
Văn Ba 11/12/2020 21:09

Mình nghĩ màu nâu nhạt

0 0
Thuận Chu 11/12/2020 21:15

Màu nâu nhạt đẹp nhất

0 0
Thanh Sơn 13/12/2020 21:44

Ra tiệm tóc tư vấn cho lẹ nè bạn 

0 0
Tuyết Hồng 13/12/2020 21:55

để bình thường là ngoan

0 0
Ngọc Hân 13/12/2020 23:36

Nâu khói ấy mình nhuộm bao đẹp

0 0
Jeong Hwan 13/12/2020 23:49

Bạn cứ để nguyên là ngoan nhất

0 0
Yến Nhi 14/12/2020 01:58

Nâu khói là siêu đẹp luôn

 

0 0
Joy 14/12/2020 02:09

để bình thường là ngoan

0 0
Quốc Thắng 14/12/2020 02:35
Tóc Màu Nâu TâyNâu tây – Là tông màu nhuộm chắc không mới mẻ gì với các cô gái hiện đại ngày nay đúng không nào? Một tông màu đẹp từng dậy sóng không lâu trước đây, được nhiều chị em trẻ trung lăng xê hết mực cùng kiểu style tóc đầy cá tính. Ưu điểm màu này, giúp làn da các nàng tôn lên rõ nét, mang đến cái nhìn mịn màng và sáng hơn cho người đối diện. Mời các nàng cùng theo dõi các hình ảnh tóc nâu tây làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ sau đây nhé: 

Tóc Màu Nâu Tây

Nâu tây – Là tông màu nhuộm chắc không mới mẻ gì với các cô gái hiện đại ngày nay đúng không nào? Một tông màu đẹp từng dậy sóng không lâu trước đây, được nhiều chị em trẻ trung lăng xê hết mực cùng kiểu style tóc đầy cá tính. Ưu điểm màu này, giúp làn da các nàng tôn lên rõ nét, mang đến cái nhìn mịn màng và sáng hơn cho người đối diện. Mời các nàng cùng theo dõi các hình ảnh tóc nâu tây làm hài lòng nhiều chị em phụ nữ sau đây nhé:

Tóc nhuộm màu nâu đẹp dành riêng cho các chị em phụ nữ công sở và mọi cô nàng cá tính và trẻ trung. Đang mang làn gió mới nhất 2019.
Tổng hợp hình ảnh kiểu tóc đẹp cùng mái tóc được nhuộm nâu sành điệu ngày nay. Giúp mọi tín đồ trông nữ tính, dịu dàng và đảm đang.

 

0 0
Minh Tuân 14/12/2020 11:38

Màu nâu nhạt đẹp nhất

 

0 0
Ý Vy 14/12/2020 12:08
Nâu lạnh – là màu nhuộm trung tính có độ sáng vừa phải, mang đến cảm giác dễ chịu đối với mọi người xung quanh. Chưa dừng ở đó, màu nâu lạnh còn được nhiều bạn nữ trẻ trung yêu thích, một màu nhuộm nắm bắt xu hướng hiện nay. Đặc biệt màu nâu lạnh khá phù hợp với những kiểu tóc dài dịu dàng và mái ngắn cá tính.

Nâu lạnh – là màu nhuộm trung tính có độ sáng vừa phải, mang đến cảm giác dễ chịu đối với mọi người xung quanh. Chưa dừng ở đó, màu nâu lạnh còn được nhiều bạn nữ trẻ trung yêu thích, một màu nhuộm nắm bắt xu hướng hiện nay. Đặc biệt màu nâu lạnh khá phù hợp với những kiểu tóc dài dịu dàng và mái ngắn cá tính.

0 0
Jam Lu 15/12/2020 10:41
Tóc nâu hạt dẻ màu trà sữaĐây là màu tóc mà những cô gái trẻ Hàn Quốc rất yêu thích trong thời gian gần đây, màu tóc này vừa có độ trầm của màu nâu lại pha thêm chút màu nâu mờ nhạt của trà sữa mang cảm giác vừa sang xịn vừa ấm áp ngọt ngào. Cũng vì lẽ đó nên màu tóc này có khả năng làm sáng da khá tốt, khiến người diện trông trắng hơn ít nhiều. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì thì đây là màu tóc cơ bản, dễ hợp nhất mà bạn có thể tham khảo.

Tóc nâu hạt dẻ màu trà sữa

Đây là màu tóc mà những cô gái trẻ Hàn Quốc rất yêu thích trong thời gian gần đây, màu tóc này vừa có độ trầm của màu nâu lại pha thêm chút màu nâu mờ nhạt của trà sữa mang cảm giác vừa sang xịn vừa ấm áp ngọt ngào. Cũng vì lẽ đó nên màu tóc này có khả năng làm sáng da khá tốt, khiến người diện trông trắng hơn ít nhiều. Nếu chưa biết nhuộm tóc màu gì thì đây là màu tóc cơ bản, dễ hợp nhất mà bạn có thể tham khảo.

0 0
Park Bo Gum 15/12/2020 10:46

để bình thường là ngoan

0 0