Mi Lê • 14-06-2020 20:26

Mình nghe bảo nếu ăn chay lâu rồi thì sẽ ngửi thấy mùi hôi của thịt trên cơ thể người khác đúng không hả mọi người?

1 câu trả lời
Hoa la la 14/06/2020 20:47
Đất nước có nhiều người ăn chay nhất trên thế giới là Ấn Độ. Vì thích hành tây, tỏi, mùi thơm của gia vị và cà ri, trừ khi khứu giác có vấn đề thì hầu như không ai nghĩ mùi cơ thể của người Ấn Độ khi ngửi có một mùi rất ngọt.Vì vậy, có ngửi được mùi hôi trên cơ thể của những người ăn thịt hay không thì tôi không biết, nhưng đồ ăn chay không làm cho người ta có mùi thơm hơn, thậm chí là có mùi rất khó chịu. Vì vậy quan tâm đến những người ăn chay và những có ăn thịt có “tỏa” ra mùi hôi hay không chi bằng hãy quan tâm đến bản thân mình liệu có khiến người ta ghét bỏ hay không thì có lẽ sẽ thực tế hơn.Nếu bạn lấy thịt và các đồ ăn chay để nói răng đây là lý do chủ yếu gây ra mùi của cơ thể vây thì oan uổng quá. Người ta ngày ngày ăn chay thì lại bị chê là có mùi. Vậy có phải từ đây tôi cũng có thể suy đoán, xét về tuổi thọ của con người vượt xa cừu, những người ăn thịt lâu rồi có thể ngửi được mùi hôi phát ra trên cơ thể của người ăn chay không?

Đất nước có nhiều người ăn chay nhất trên thế giới là Ấn Độ. Vì thích hành tây, tỏi, mùi thơm của gia vị và cà ri, trừ khi khứu giác có vấn đề thì hầu như không ai nghĩ mùi cơ thể của người Ấn Độ khi ngửi có một mùi rất ngọt.

Vì vậy, có ngửi được mùi hôi trên cơ thể của những người ăn thịt hay không thì tôi không biết, nhưng đồ ăn chay không làm cho người ta có mùi thơm hơn, thậm chí là có mùi rất khó chịu. Vì vậy quan tâm đến những người ăn chay và những có ăn thịt có “tỏa” ra mùi hôi hay không chi bằng hãy quan tâm đến bản thân mình liệu có khiến người ta ghét bỏ hay không thì có lẽ sẽ thực tế hơn.

Nếu bạn lấy thịt và các đồ ăn chay để nói răng đây là lý do chủ yếu gây ra mùi của cơ thể vây thì oan uổng quá. Người ta ngày ngày ăn chay thì lại bị chê là có mùi. 

Vậy có phải từ đây tôi cũng có thể suy đoán, xét về tuổi thọ của con người vượt xa cừu, những người ăn thịt lâu rồi có thể ngửi được mùi hôi phát ra trên cơ thể của người ăn chay không?

Meme là gì? Các meme phổ biến hiện nay, hình ảnh nổi tiếng
7 43