Kid • 18-04-2020 18:51

Mình rất hay diện quần skinny jeans nhưng lại không biết để kết hợp giày sao cho ưng ý. Có ai gợi ý cho mình vài bí quyết không ạ?

5 câu trả lời
Tim Tim 18/04/2020 19:05
Vì chân tôi khá xấu nên cũng rất chuộng dáng quần jeans này. Bởi thế mà mới chịu khó đi tìm hiểu mấy cách phối đồ sao cho tôn dáng một tí. Nay chia sẻ với bạn về mấy cách phối quần skinny jeans với giày sao cho tôn dáng luôn nè!!.1. Giày sục có gótKiểu giày này sẽ giúp mình "ăn gian" chiều cao hơn. Nên chọn những đôi giày có gót cao trung bình khoảng 3-5 cm là được rồi nhé, vì như thế trông sẽ chỉn chu hơn và tạo hiệu ứng chân dài miên man luôn đấy.Giày sục cao gót giúp bạn ăn gian được chiều cao.2. Sandals quai mảnhSandals sẽ giúp đôi chân của bạn được thanh thoát hơn, đặc biệt là sandals quai mảnh. Bạn nên chọn giày cao cỡ vài ba phân để có thể hack dáng một cách triệt để.Bên cạnh đó, loại giày này cũng sẽ giúp bạn biến tổng thể trang phục mình mặc trở nên phóng khoáng, thời thượng và đặc biệt là sẽ phù hợp với mùa hè.Sandals quai mảnh khiến bạn thời thượng hơn.3. Giày mũi nhọn có gótLựa chọn lý tưởng khác có thể kết hợp với quần jeans chính là một đôi giày cao gót và mũi nhọn. Kiểu giày này sẽ giúp bạn hack dáng cực đỉnh vì nó tạo vẻ nhỏ gọn, thanh thoát cho đôi chân. Giày mũi nhọn có gót cũng rất chỉnh tề, thanh lịch, thậm chí còn tăng vẻ sang chảnh cho chủ nhân nên diện đến sở làm là "chuẩn đét".Giày cao gót mũi nhọn rất hợp với quần jeans.Thực tế là còn rất nhiều cách phối giày với quần jeans skinny nhưng tôi chỉ giới thiệu cho bạn 3 kiểu cơ bản và được ưa chuộng nhất thôi. Hãy thử phối đồ một lần để xem có hack dáng như ảnh không nhé!.Nguồn: Green

Vì chân tôi khá xấu nên cũng rất chuộng dáng quần jeans này. Bởi thế mà mới chịu khó đi tìm hiểu mấy cách phối đồ sao cho tôn dáng một tí. Nay chia sẻ với bạn về mấy cách phối quần skinny jeans với giày sao cho tôn dáng luôn nè!!.

1. Giày sục có gót

Kiểu giày này sẽ giúp mình "ăn gian" chiều cao hơn. Nên chọn những đôi giày có gót cao trung bình khoảng 3-5 cm là được rồi nhé, vì như thế trông sẽ chỉn chu hơn và tạo hiệu ứng chân dài miên man luôn đấy.

Giày sục cao gót giúp bạn ăn gian được chiều cao.

2. Sandals quai mảnh

Sandals sẽ giúp đôi chân của bạn được thanh thoát hơn, đặc biệt là sandals quai mảnh. Bạn nên chọn giày cao cỡ vài ba phân để có thể hack dáng một cách triệt để.

Bên cạnh đó, loại giày này cũng sẽ giúp bạn biến tổng thể trang phục mình mặc trở nên phóng khoáng, thời thượng và đặc biệt là sẽ phù hợp với mùa hè.

Sandals quai mảnh khiến bạn thời thượng hơn.

3. Giày mũi nhọn có gót

Lựa chọn lý tưởng khác có thể kết hợp với quần jeans chính là một đôi giày cao gót và mũi nhọn. Kiểu giày này sẽ giúp bạn hack dáng cực đỉnh vì nó tạo vẻ nhỏ gọn, thanh thoát cho đôi chân. Giày mũi nhọn có gót cũng rất chỉnh tề, thanh lịch, thậm chí còn tăng vẻ sang chảnh cho chủ nhân nên diện đến sở làm là "chuẩn đét".

Giày cao gót mũi nhọn rất hợp với quần jeans.

Thực tế là còn rất nhiều cách phối giày với quần jeans skinny nhưng tôi chỉ giới thiệu cho bạn 3 kiểu cơ bản và được ưa chuộng nhất thôi. Hãy thử phối đồ một lần để xem có hack dáng như ảnh không nhé!.

Nguồn: Green

8 63
Jessica Jung 18/04/2020 23:08

mình hay kết hợp cùng boot cổ cao, trông rất chất nha

0 0
Quỳnh Quỳnh 18/04/2020 23:30

đi tông lào cx đc=))

0 0
Minh phuong tran 19/04/2020 11:41

mặc với áo croptop nhé bạn

0 0
Khánh An 06/08/2020 23:21

mình thấy đi sneaker cũng ổn à

0 0