Phúc • 21-06-2020 16:58

Mình thích nghe podcast nhưng mà mấy kênh podcast tiếng Việt mình thấy chưa có nhiều. Ở đây có bạn nào có biết những kênh podcast tiếng Việt nào thú vị, hay ho không gợi ý giúp mình với.

1 câu trả lời
Huỳnh Thị Kiều Ly 21/06/2020 17:04
Chào bạn, mình thấy ít có ai quan tâm podcast ha, nhưng mà nghe mỗi lần chạy xe, đi xe bus,... mình thấy podcast là một cách giết thời gian rất hiệu quả: vừa đỡ buồn lại “học lỏm” được nhiều điều thú vị.Những kênh podcast tiếng Việt chưa nhiều bằng podcast nước ngoài, thế nên mình gợi ý bạn 1 vài kênh sau nhé. Toàn bộ những kênh này đều có trên Spotify.Những câu chuyện làm “Ngành”Chị host làm trong ngành Quảng cáo - Truyền thông - Sáng tạo nên đây là nội dung chính của kênh. Chị có những số phân tích deep dive về những campaign hot hoặc campaign do chị và công ty thực hiện. Chị cũng mời nhiều khách mời với chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể để trao đổi về những chủ đề đưa ra nên ý kiến sẽ không bị quá chủ quan, những quan điểm mà khách mời chia sẻ có thể tham khảo được. Ngoài ra còn có các chuyên mục #meomeorants, v.v. - nơi mà nhiều suy nghĩ, các vấn đề xã hội được chia sẻ khá thiết thực. Oddly NormalTrang này khá mới do nội dung chưa có nhiều nhưng cực kì chất lượng. Ở trên này team của họ nói về mọi chủ đề: khoa học, nhân quyền, xã hội, văn hóa, kinh tế. Phần podcast có available trên Spotify, nghe khi đi xe bus, vừa ngắm đường ngắm phố, vừa học thêm kiến thức và góc nhìn mới là tuyệt vời luôn!Ngon Phim CastKênh này là từ blog Hiếu and Minh's movie blog - chuyên chia sẻ sâu & review phim ảnh. Dù chỉ mới có 3 tập nhưng chủ đề các bạn chọn cũng khá đặc biệt. Thời gian rảnh khi di chuyển mà nghe được chủ đề gì chill chill thì cũng thích thú heng.Lee DChị vlogger này cũng mới có kênh podcast riêng, cũng là kênh chia sẻ về cuộc sống, nhưng mà chị í có đọc truyện bằng tiếng Pháp nữa, mà mình không biết tiếng Pháp thành ra không nghe mấy số đó. Nhưng nếu bạn nào thích tiếng Pháp hay muốn học tiếng Pháp có thể tham khảo nhe.

Chào bạn, mình thấy ít có ai quan tâm podcast ha, nhưng mà nghe mỗi lần chạy xe, đi xe bus,... mình thấy podcast là một cách giết thời gian rất hiệu quả: vừa đỡ buồn lại “học lỏm” được nhiều điều thú vị.

Những kênh podcast tiếng Việt chưa nhiều bằng podcast nước ngoài, thế nên mình gợi ý bạn 1 vài kênh sau nhé. Toàn bộ những kênh này đều có trên Spotify.

  1. Những câu chuyện làm “Ngành”

Chị host làm trong ngành Quảng cáo - Truyền thông - Sáng tạo nên đây là nội dung chính của kênh. Chị có những số phân tích deep dive về những campaign hot hoặc campaign do chị và công ty thực hiện. Chị cũng mời nhiều khách mời với chuyên môn trong từng lĩnh vực cụ thể để trao đổi về những chủ đề đưa ra nên ý kiến sẽ không bị quá chủ quan, những quan điểm mà khách mời chia sẻ có thể tham khảo được. Ngoài ra còn có các chuyên mục #meomeorants, v.v. - nơi mà nhiều suy nghĩ, các vấn đề xã hội được chia sẻ khá thiết thực. 

  1. Oddly Normal

Trang này khá mới do nội dung chưa có nhiều nhưng cực kì chất lượng. Ở trên này team của họ nói về mọi chủ đề: khoa học, nhân quyền, xã hội, văn hóa, kinh tế. Phần podcast có available trên Spotify, nghe khi đi xe bus, vừa ngắm đường ngắm phố, vừa học thêm kiến thức và góc nhìn mới là tuyệt vời luôn!

  1. Ngon Phim Cast

Kênh này là từ blog Hiếu and Minh's movie blog - chuyên chia sẻ sâu & review phim ảnh. Dù chỉ mới có 3 tập nhưng chủ đề các bạn chọn cũng khá đặc biệt. Thời gian rảnh khi di chuyển mà nghe được chủ đề gì chill chill thì cũng thích thú heng.

  1. Lee D

Chị vlogger này cũng mới có kênh podcast riêng, cũng là kênh chia sẻ về cuộc sống, nhưng mà chị í có đọc truyện bằng tiếng Pháp nữa, mà mình không biết tiếng Pháp thành ra không nghe mấy số đó. Nhưng nếu bạn nào thích tiếng Pháp hay muốn học tiếng Pháp có thể tham khảo nhe.

2 44