Miu Lê: "Tôi không thích có chồng con vì còn ham chơi"

  • 07/11/2019 18:00

Miu Lê cho biết bản thân cô còn ham chơi nên không muốn có chồng con sớm để không phải vướng bận chuyện gia đình.

Mới đây, Miu Lê có những chia sẻ về việc hoạt động nghệ thuật và cuộc sống đời tư. Nữ ca sĩ cho biết cô không thể làm trò PR bẩn vì khi bước chân vào nghề này, mẹ nữ ca sĩ dặn rất kỹ là ngoan mới cho làm, còn nếu scandal, gây tranh cãi này kia, ảnh hưởng đến gia đình, người thân, dòng họ thì sẽ không cho làm nữa.

 
Miu Lê cho biết mẹ không cho tạo trò PR bẩn.
Miu Lê cho biết mẹ không cho tạo trò PR bẩn.

"Mẹ bảo chỉ cần hát hay, đóng phim tốt là được. Tất nhiên, nếu mình biết tận dụng cơ hội để nổi tiếng thì mật độ phủ sóng sẽ cao hơn, được báo chí nhắc đến. Còn nếu chọn một cuộc sống bình lặng thì tên tuổi của mình có thể không luôn luôn hot. Nhưng một cuộc sống bình yên thì hợp với tôi hơn, tôi thích vậy", Miu Lê chia sẻ.

"Làm tiếp viên tháng 1000-2000 USD nhưng làm nghệ sĩ vẫn ok hơn"

Miu Lê chia sẻ, nghề này là do nghiệp cho chứ không phải cô muốn. Hồi đi học, cô muốn làm tiếp viên hàng không, không nghĩ làm diễn viên.

Sau đó, 9X được chọn khi đi casting phim của đạo diễn Lê Hoàng. Phim không được chiếu nhưng cô cũng được mọi người biết đến. Và từ đó, Miu Lê bén duyên với nghệ thuật.

Nữ ca sĩ chia sẻ đôi lúc bản thân ngại khi đi ra ngoài vì đi đâu cũng phải đẹp. Thế nên, cô từng ước rằng mình có hai khuôn mặt để có thể sống cho phù hợp, vừa là một nghệ sĩ vừa là một người bình thường.

 
Miu Lê vẫn muốn làm nghệ sĩ hơn là tiếp viên hàng không.
Miu Lê vẫn muốn làm nghệ sĩ hơn là tiếp viên hàng không.

Tuy nhiên, Miu Lê cho biết nghề này mang lại cho cô rất nhiều thứ. Nếu làm người bình thường thì không bao giờ 9X được khán giả yêu thương như vậy, họ đâu có máu mủ gì với mình đâu.

"Nghề này cũng mang lại cho tôi điều kiện, được đi đây đi đó, từ Việt Nam ra thế giới. Làm tiếp viên hàng không chắc cũng được 1000-2000 USD/tháng, nhưng làm nghệ sĩ vẫn “ok” hơn", Miu Lê chia sẻ.

>>> Xem thêm: Miu Lê 1m70 mà chỉ như 1m50, CĐM: "Bài học cho các cô nàng nấm lùn"

"3 năm nữa sẽ mua penthouse 50 tỷ và không thích lấy chồng"

Ở tuổi 28, Miu Lê có nhà cửa, xe cộ đủ đầy. Cô cho biết tất cả là bản thân tự mua và cho biết sẽ mua một cái nhà to hơn căn hộ hiện tại. Cô đặt mục tiêu là sẽ mua một căn penthouse với giá hơn 50 tỷ.

Chắc khoảng hơn 3 năm làm việc chăm chỉ, không dùng tiền cho những việc linh tinh, 9X sẽ mua được. Miu Lê cho biết bản thân đang phấn đấu nên giờ tiết kiệm, không thích gì mua nấy như ngày xưa.

 
Miu Lê không thích có chồng con vì muốn có thời gian để đi chơi.
Miu Lê không thích có chồng con vì muốn có thời gian để đi chơi.

Nói về việc kết hôn, Miu Lê cho biết không thích lấy chồng. Cô chia sẻ: "Trời ơi, bây giờ mà lấy chồng xong có con, xong dành hết thời gian cho con, kể cũng mệt ha? Chứ tôi cũng thích trai đẹp mà, nhìn cũng khoái lắm."

Miu Lê thích mẫu người đàn ông chững chạc và cần một người dạy được nữ diễn viên. Cô cho biết chỉ dạy thôi chứ không cần bao bọc vật chất vì mẹ cô vẫn bảo là mẹ từ hai bàn tay trắng mà có nhà, có cửa, cớ gì bản thân phải sống dựa vào ai.

>>> Xem thêm: Chất chơi như Miu Lê nhắn tin xin cả áo của Justin Bieber

Kết

Có thể thấy, Miu Lê là một trong những nghệ sĩ nói không với scandal. Ngoài ra, cô còn thể hiện sự thẳng thắn và vui vẻ trong cách ứng xử với mọi người. Hi vọng với những gì cô có hiện tại sẽ giúp Miu Lê dần thăng tiến trong tương lai và sớm đạt được mục tiêu mà cô đã đề ra.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tình bạn của Miu Lê và Duy Khánh cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Dù ít khi xuất hiện cùng nhau trên truyền hình nhưng một khi đã gặp nhau ngoài đời, Duy Khánh và Miu Lê luôn khiến fan phải “ngã ngửa” vì độ "lầy lội" của mình. Chẳng những thế, đôi bạn này còn thường xuyên diện đồ đôi cùng nhau và đi du lịch khắp mọi nơi.

"Cô giáo Khánh" từng chia sẻ: "Khánh thấy mình rất may mắn vì có người bạn là Miu Lê. Vì tuổi hai đứa chênh lệch khá nhiều nên cái gì mình không biết có thể hỏi Miu, Miu cho mình ý kiến và dạy cho mình nhiều thứ hay ho”.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận