Mở trại nuôi bé Na và đồng bọn, người đàn ông thu về gần 300 triệu/năm

  • 29/10/2019 17:00

Phong trào nuôi bé Na đang được rất nhiều người nông dân miền Tây áp dụng, không chỉ được ngắm các bé mập mạp mỗi ngày mà còn thu về nguồn tiền lớn.

Nuôi bé bé Na và đồng bọn, kiếm tiền trăm triệu

Bé Na mập mạp, đáng yêu nhưng ít ai biết rằng họ hàng phương xa của bé không phải ai cũng to dài như vậy, có vài thành viên trong số đó tuy béo tốt nhưng lại ngắn cũn. Đó chính là Ri Voi. Dù không "siêu to khổng lồ" như Na nhưng Ri Voi lại rất được lòng giới sành ẩm thực.

Lúc bé Na đi lạc, cả gia đình nhà Ri Voi (Gồm bố mẹ và 14 nhóc tỳ) ráo riết bỏ nhà đi tìm Na. Tuy nhiên, đang đi thì gặp 1 người đàn ông miền Tây tên Thức (SN 1983, tại Bạc Liêu) và được anh "thu phục".

Về nhà anh Thức, cả gia đình Ri Voi được vỗ béo mỗi ngày, béo tốt đến mức ai nấy đều bự bằng cả bắp tay. Hơn 1 năm, cả nhà Ri Voi đã tăng số lượng đáng kể, từ 16 thành viên giờ đã trở thành 1 đại gia đình hàng trăm bé.

Anh Thức bên đồng bọn của bé Na - Ri Voi.Anh Thức bên đồng bọn của bé Na - Ri Voi.

Anh Thức trung bình mỗi năm cho xuất chuồng 2000 bé Ri Voi và thu về số tiền tầm 210 - 270 triệu. Anh Thức chia sẻ: "Ri Voi rất dễ nuôi, ít tốn công chăm sóc, ít bệnh. Thức ăn ưa thích của các bé là bác trê, bác nhái hay cá phi hàng xóm...

... Cứ 3 ngày cho ăn một lần, định kỳ 7 - 10 ngày thay nước một lần. Khoảng 12 tháng nuôi, bé nào bé nấy đều béo tốt, đạt trọng lượng từ 0,5-1kg. Sau 2 năm, Ri Voi bắt đầu sinh sản; mỗi năm sinh sản một lần. Ri Voi rất được lòng các thương lái. Ngoài nuôi gia đình Ri Voi, tôi đang đầu tư nuôi thêm 350 chị em Ri Cá của các bé".

>>> Dân mạng đang xôn xao: Dùng băng vệ sinh 1 ngày không thay, nữ người mẫu phải cắt chân

Ri Voi thích cắn yêu và mê bơi lội

Trong số các chị em rắn nước thì Ri Voi có kích thước to nhất, có bé nặng đến tận 7-8kg. Ri Voi rất thích "âu yếm" nòng nọc, ếch nhái, cá trê, lươn con,... cứ gặp mấy người này ở đâu là bé liền chạy lại cắn yêu và nhốt vào bụng.

Ri Voi không có nước miếng tẩm nhiều "hóa chất" như bé Na nhưng lại đanh đá hơn nhiều bởi bản tính "thích khẩu nghiệp và cà khịa".

Ri Voi có 1 thói quen rất lạ là mỗi lần cắn yêu ai thì lại cắm răng thật chặt vào thịt người đó như 1 cách gây ấn tượng. Không ít người từng phải đến bác sĩ gắp răng của Ri Voi ra khỏi người sau khi bị bé "đùa giỡn".

>>> Xem thêm: Cô gái lôi cổ con rắn cắn mình đến bệnh viện, thản nhiên đứng điền vào phiếu khám bệnh

Cảm động Ri Voi hô hấp nhân tạo cho cá mắc cạn.Cảm động Ri Voi hô hấp nhân tạo cho cá mắc cạn.

Ri Voi trông rất mập mạp và đáng yêu.Ri Voi trông rất mập mạp và đáng yêu.

 
Bé rất thích bơi lội nhé cả nhà yêu. Ai hay bơi dưới sông sẽ có dịp gặp Ri Voi.
Bé rất thích bơi lội nhé cả nhà yêu. Ai hay bơi dưới sông sẽ có dịp gặp Ri Voi.

Công nhận rằng bé Na và họ hàng của mình luôn biết cách gây ấn tượng đúng không nào. Bạn suy nghĩ thế nào về bé Na và đồng bọn, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ở một diễn biến khác, bé Na "hàng thật" đã về rồi cả nhà yêu ạ!

Chắc hẳn dân mạng Việt không ai là không biết đến bé Na, 1 con rắn cưng được truy tìm cách đây không lâu và từng trở thành hiện tượng MXH. 

Bé Na bắt đầu trở thành đề tài bàn tán sôi nổi từ khi chủ nhân của bé đăng tải đoạn tin "tìm thú cưng đi lạc" lên Facebook. Sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người đã ráo riết tìm kiếm bé Na và hàng loạt ảnh chế cũng ra đời từ đây.

Sau suốt 7 tháng tìm kiếm, mới đây, 1 người đã chia sẻ lên mạng hình ảnh 1 con rắn hổ mang chúa "siêu to khổng lồ" được cho là bé Na "hàng chính hãng".

Dòng thông báo có nội dung như sau: "Sau một thời gian tìm kiếm bé Na và có một số bé Na fake vô nhận mình là bé Na, thì hôm nay chính thức Na đã về nhà. Dưới đây là một số hình ảnh của bé Na, rất thân thiện hiền lành hay Quấn Người, lại còn phun nước miếng bày tỏ yêu thương nữa"... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận