Mời 7 người yêu cũ đi dự đám cưới mà mỗi anh chỉ bỏ 200 nghìn, cô dâu đăng đàn than thở con gái thật thiệt thòi

Bác A Ca 11/12/2020 16:57

Mọi người nói xem, mời người yêu cũ đi đám cưới có phải là mạo hiểm không? Như mọi người cũng thấy đấy, trước giờ đã có không ít vụ liên quan chuyện này, nào là phá đám cưới, hay là không bỏ phong bì… Gần đây thôi, cũng vừa có cô dâu lên bài "bóc phốt" hội người yêu cũ.

Hình minh hoạ

Cô dâu này chia sẻ về câu chuyện của mình trong 1 nhóm kín trên Facebook. Cô kể rằng mình mời 7 anh người yêu cũ đến dự đám cưới, và 7 anh vẫn đến dự vui vẻ, gửi thiệp các thứ. Đến đêm, 2 vợ chồng bóc phong bì thì thấy mỗi anh chỉ bỏ 200 nghìn. Cô dâu thấy thế bèn than thở: "Thanh xuân của em chỉ đáng thế thôi hay gì? Dù sao cũng trải qua hạnh phúc khổ đau cùng nhau, ấy vậy mà lại đối xử với em như thế? Đúng là con gái đã thiệt thòi, vớ phải mấy anh người yêu cũ đi đám cưới 200 nghìn còn thiệt thòi hơn."

Hình minh hoạ

Cộng đồng mạng sau khi xem được bài chia sẻ của cô thì đa số đều không đồng ý:

"Trước tui đi đám người yêu cũ còn bị bỏ đói đây 🤦‍♀️

Ủa không biết chỗ mọi người sao chứ chỗ mình đi chừng này bình thường mà nhỉ

Bà chị này lạ nghen, rồi mời người ta đi dự ngày vui hay là gì…."

Không hiểu luôn á mọi người, đám cưới là ngày vui của mỗi cặp cô dâu chú rể, mỗi người đến dự chính là vinh hạnh của mình. Tại sao không bỏ qua những điều nhỏ nhặt như thế mà cứ up lên mạng. Cô dâu làm như thế này càng thể hiện sự chi li tính toán của mình mà thôi.

Có vẻ như, những thứ dính tới người yêu cũ thì nó sẽ không khiến cho người ta thoải mái ấy nhỉ. Thế nên anh em nếu có muốn mời thì cũng nên suy nghĩ nha, chứ mời đến mà không vui vẻ gì thì cũng chán lắm. 


Cộng đồng