Mời cưới bạn bè qua Facebook nhưng chỉ 3 người đến, cô dâu bực tức đăng đàn tuyên bố cắt đứt tình nghĩa

Lăng Hoa 24/10/2020 20:47

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi bản thân có dịp đặc biệt mời bạn bè đến nhưng lại chẳng thấy ai? Có lẽ ai cũng sẽ rất buồn nhỉ. Thường thì những chuyện này rất khó xảy ra nhưng không phải là không có. Đây cũng là dịp để coi ai là người quan trọng đối với mình.

Mới đây, có 1 cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, mời bạn bè đến dự đám cưới của mình nhưng chỉ có... 3 người.

Theo như lời cô, bởi vì đám cưới quá gấp rút nên không thể kịp gửi thiệp mời hết tất cả bạn bè. Thế nhưng cô đã có nhắn tin riêng mời bạn đến dự, ngoài ra còn đăng trạng thái lên mạng xã hội và nhắc bạn bè vào trong. Nhưng kết quả thì đám cưới hôm đó chỉ có 3 người bạn tới tham dự bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Kể cả những người mà cô đã từng đi dự đám cưới cũng lặn mất tăm, chỉ 1 số ít là có gửi tiền mừng. Thiệt sự ai mà trong hoàn cảnh của cô dâu khá bực mình, nhưng cô cũng để dành sau khi lễ cưới xong xuôi mới đăng đàn “nói chuyện”. 

Cộng đồng mạng sau khi đọc được chia sẻ thì đa số mọi người đều nói cô dâu không có sự tôn trọng:

"Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu chứ đâu phải là ra chợ mua rau mua cá đâu mà không có thời gian để thông báo riêng cho khách mời. Từ khi nào một dòng trạng thái thay cho tấm thiệp mời cưới, muốn trách ai thì phải trách hành động của mình trước.

Không gửi được cái thiếp thì cũng nên gọi điện. Chứ đăng lên facebook xong tag tên phải tôi tôi cũng không đi"

Vốn dĩ đi cưới cũng là 1 cái kiểu có qua có lại chứ đâu, bạn bè nên chúc phúc nhau nữa. Ấy vậy mà, 1 số người dường như là quên luôn cái quy luật này. Thế nhưng mà nhắc trực tiếp trên mạng thế này thì thấy cũng hơi ba chấm một chút, nhiều người sẽ cảm thấy không được tôn trọng.

Mà nữa, cái kiểu mời cưới qua facebook thế này thì cũng không được lịch sự cho lắm. Trừ trường hợp mà ở quá xa thì nhắn tin, người ta cũng chẳng trách. Không biết mọi người nghĩ sao?

Anh em sau mà có cưới vợ cưới chồng gì đấy thì cũng nên tính toán cẩn thận chút. Chứ mà gặp chuyện thế này thì cũng khó giải quyết mà lại còn mất tình bạn bè nữa chứ.


Cộng đồng