Mời cưới kiểu "có cũng như không", đã không có thiệp tử tế còn copy cả lời mời gửi lấy lệ

Trường Giang 23/12/2020 09:33

Đã anh em nào nhận được thiệp mời cưới online chưa? Chắc là đầy nhỉ, Cơ mà mấy cái thiệp kiểu đấy thường là do cô dâu, chú rể bất đắc dĩ lắm mới dùng đến. Mà có lỡ dùng thì họ cũng nhất định tìm cách sao cho không mất lòng bạn bè.

Thế nhưng mới đây lại có một cô dâu bị chính bạn của mình bức xúc bóc mẽ là thiếu tinh tế khi mời cưới kiểu "có cũng như không".

 Theo như lời người đăng câu chuyện thì mấy hôm trước, cô ấy có nhận được lời mời cưới từ 1 người bạn. Cơ mà thay vì đưa thiệp tử tế thì người bạn này lại dùng thiệp online. Thậm chí chữ trên cái thiệp bằng ảnh đó còn chẳng thèm ghi tên người được mời mà viết kiểu chung chung "bạn và người thương".

Chưa hết, khó chịu hơn nữa là dòng tin nhắn mời cưới. Ai đời lại có người đi copy lời mời rồi gửi cho cả 1 danh sách bạn như là tin nhắn tự động thế chứ. Đọc chẳng khác gì lấy lệ cho có ấy.   

Chủ bài đăng bức xúc nói: "Đừng viện cớ lý do bận nhiều thứ, cỗ bàn 2 bên gia đình lo hết rồi và thêm 1 số việc làm gì có chuyện không ghi được 1 cái thiệp mời tử tế đúng không? Mời thì mời tử tế còn không mời thì thôi, đừng có copy rải ảnh nghìn đứa trên fb như thế :)))))"

Đấy, lại nói đúng quá. Mời thế này ai dám đi, chẳng khác nào họ không tôn trọng mình ấy. Mọi người có thấy vậy không? 

 


Cộng đồng