Mới được hơn một năm vướng vào lùm xùm tình ái, hot girl Mì Gõ đã lại vấp phải nghi vấn có tình mới

klee1298 17/09/2020 18:18

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, thông tin được lan tỏa nhanh chóng, thức thời chỉ sau vài cú click chuột. 

Từ hình ảnh đẹp, người tốt việc tốt đến clip cá nhân xấu xí, chỉ trong thời gian ngắn, những nội dung này được phát tán với tốc độ chóng mặt dù chẳng biết nguyên do từ đâu. 

Hot girl Phi Huyền Trang được biết đến là một hot girl nổi đình nổi đám trên mạng xã hội khi góp mặt trong loạt phim hài “Ghiền mì gõ”. Cô nàng sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp cùng lối diễn xuất tự tin nên rất được lòng khán giả.

Lúc sự nghiệp đang phát triển thì cô bỗng gặp trở ngại vì dính lùm xùm tình ái.

Cụ thể, tháng 5/2019, cô bị bóc mẽ với loạt hình ảnh và đoạn tin nhắn ngoại tình. Trước "cơn sóng" lớn đó, ban đầu người đẹp vẫn mở Facebook cá nhân, đồng thời người đại diện của cô lên tiếng giải thích: “Hiện tại, Trang đang làm đơn báo mọi chuyện đến cơ quan về hành vi vu khống”.

Sau này, cô nàng hot girl đã lựa chọn cách rút lui về ở ẩn, rời xa mạng xã hội, khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Đầu tháng 11/2019, Phi Huyền Trang mở lại Facebook cá nhân và thường xuyên cập nhật hình ảnh mới trên Instagram. Cô cũng bắt đầu lộ diện trong một số sự kiện phù hợp với bản thân.

Tháng 1/2020, Phi Huyền Trang lần đầu lên báo trải lòng về vụ việc đời tư sau thời gian “vắng bóng”, cô nàng nói: “Tôi không quá sốc vì đã lường trước được sự việc. Tôi chỉ mất vài ngày để ổn định lại tinh thần, sau đó quay trở lại làm việc bình thường.

Tôi tự nhủ bản thân rằng mình không thể dừng lại ở đây mà phải tiếp tục. Nếu dừng lại đồng nghĩa với việc mình đầu hàng.

Mọi cố gắng của tôi để có được như ngày hôm nay không thể đổi lấy thất bại sau một đêm. Tôi sẽ trở lại cùng với sự thật được phơi bày trước ánh sáng."

Cô chia sẻ thêm suốt thời gian qua cô không dùng mạng xã hội, cô cũng không ở nhà một ngày nào cả. Cô không tiếp xúc với ai nhiều. Nếu bây giờ nói cô ổn thì cô đang tự trấn an bản thân, còn hiện tại sóng gió vẫn chưa ngừng.

Cô nghĩ những người thân và thương mình sẽ cho cô một niềm tin nhất định, còn ai chỉ nghe thông tin một chiều và tin đó là sự thật thì giải thích không thể khiến họ thay đổi suy nghĩ.

Mới đây mình có theo dõi nhiều hoạt động sự kiện của cô thì thấy cô đang vướng nghi vấn hẹn hò với diễn viên Anh Đức.

Sau đó cô lên tiếng phủ nhận chuyện tình cảm và cho rằng mối quan hệ của mình với nam diễn viên chỉ là anh em, đồng nghiệp bình thường.

Thật sự mình thấy các bạn cần ý thức rõ cộng đồng mạng là một thế giới có thật nhưng cũng mang nhiều tính ảo. Mọi người không nên lệ thuộc và bị chi phối bởi thế giới ảo đó vì cuộc sống thực mới là điều quan trọng. Như cô nàng hot girl Huyền Trang này, cô mạnh mẽ và chấp nhận đối diện nó để vượt qua vì cô cảm thấy rằng mọi cố gắng bấy lâu của cô không thể đánh bại sau một đêm được. 


Bình luận
Hoàng Dung 22/09/2020 00:01

Thật sự mình thấy các bạn cần ý thức rõ cộng đồng mạng là một thế giới có thật nhưng cũng mang nhiều tính ảo

Lan Chi 25/09/2020 12:24
Mọi người không nên lệ thuộc và bị chi phối bởi thế giới ảo đó vì cuộc sống thực mới là điều quan trọng. Như cô nàng hot girl Huyền Trang này, cô mạnh mẽ và chấp nhận đối diện nó để vượt qua vì cô cảm thấy rằng mọi cố gắng bấy lâu của cô không thể đánh bại sau một đêm được. 

Mọi người không nên lệ thuộc và bị chi phối bởi thế giới ảo đó vì cuộc sống thực mới là điều quan trọng. Như cô nàng hot girl Huyền Trang này, cô mạnh mẽ và chấp nhận đối diện nó để vượt qua vì cô cảm thấy rằng mọi cố gắng bấy lâu của cô không thể đánh bại sau một đêm được. 

Khánh Chi 25/09/2020 19:47

yêu ai là quyền của ngta mà

Cộng đồng