Mới học năm nhất, cô gái đã sung sướng khoe chuyện sống thử, còn kể người yêu chiều hết mực

Lăng Hoa 16/12/2020 20:38

Mọi người nghĩ sao về chuyện sống thử? Có lẽ đây cũng là câu hỏi của rất nhiều cặp đôi muốn sống chung với nhau nhưng vẫn còn băn khoăn thắc mắc. Vậy thì hãy nghe cô sinh viên năm nhất dưới đây chia sẻ để có thêm kinh nghiệm nhá.

Cô gái nói rằng mình là 1 người khá chăm chút bề ngoài khi ra đường nhưng ở nhà thì lại khá bừa bộn. Cô quen người yêu được 1 năm sống chung. Được cái anh người yêu cũng dễ tính, thường hay dọn phòng dù có nói vài lần.

Sống chung mà, nên chuyện bất đồng quan điểm chắc chắn sẽ có, nhưng 2 người này không bỏ nhau. Cô nói rằng chính vì như thế mới thấy người yêu mình trưởng thành như thế nào. “Mình không phải làm nũng cũng không cần phải dỗ mới hết giận, nhưng anh luôn tự biết cách giải hòa và không có chuyện bất đồng quan điểm dẫn đến chia tay”, cô gái nói.

Đà Lạt: Sinh viên sống thử - hậu quả thật

Hình minh họa

Mỗi khi đi học về, cô sẽ được anh người yêu chuẩn bị cho từng bữa cơm, nước ấm. Cuộc sống của 2 người khá là vui vẻ, cười cười nói nói cả ngày không biết chán.

Tất nhiên, cả 2 sống thử là lúc cả 2 cảm thấy có sự đồng điệu về tâm hồn, chứ không phải là để thỏa mãn thú vui khác, như thế chắc chắn sẽ chẳng thể dài lâu.

Cộng đồng mạng sau khi nghe được tâm sự của cô gái thì mọi người đa số đều không đồng ý:

Năm nhất đại học như tấm chiếu mới chưa trải. Ba mẹ ở nhà biết chắc sẽ buồn lắm

Khuyên các bạn nữ không nên sống thử, chúng ta yêu lâu dài chúng ta sẽ dần dần nhận ra được tính cách của đối phương mà không cần dựa vào việc sống thử.

Không nên. Chồng sắp cưới rồi cũng không nên chứ nói người yêu”.

Cách thuê phòng trọ giá rẻ cho 1 người ở TP.HCM | Mogi.vn

Hình minh họa

Không chỉ mỗi cộng đồng mạng, với mình mà nói sống thử là điều nên suy nghĩ thật kĩ. Phải nói rằng, nếu sống thử thành công thì chẳng nói làm gì, nhưng nếu ngược lại thì con gái lại là người chịu thiệt. Cô gái năm đây mới năm nhất thì chắc có lẽ cũng mới chỉ 18 hay 19 tuổi, còn quá trẻ để có thể hiểu hết những gì sẽ xảy ra sắp tới. 

Cho dù là ai cũng thế, nếu có ý định sống chung thì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, 2 người có tiến tới hôn nhân hay không? Mọi người nghĩ sao?


Cộng đồng