Mời Irene hát trong Lo Siento, Super Junior bị fan Red Velvet mỉa mai chỉ đáng làm vũ công phụ họa

  • 01/08/2018 08:30

Sau màn trình diễn Lo Siento trong concert của SM, fandom của SUPER JUNIOR và RED VELVET bất ngờ đấu khẩu gay gắt với nhau trên MXH chỉ vì Irene kết hợp trong ca khúc của đàn anh.

SM Entertainment vừa tổ chức thành công ba đêm concert tại Osaka, Nhật Bản. Đây là dịp để các nhóm nhạc trong đại gia đình SM có cơ hội gắn kết với nhau cũng như giao lưu với người hâm mộ. Không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn sôi động đến từ nhóm nhạc mình yêu thích mà các fan còn có dịp chứng kiến những màn kết hợp vô cùng đặc biệt đến từ các nghệ sĩ nhà SM.


SMTOWN concert quy tụ những cái tên đình đám đang hoạt động dưới trướng "ông lớn" SM.
SMTOWN concert quy tụ những cái tên đình đám đang hoạt động dưới trướng "ông lớn" SM.

Trong số những màn trình diễn ấn tượng trong ba đêm concert của SM không thể không nhắc đến ca khúc Lo Siento được thể hiện bởi SUPER JUNIOR trưởng nhóm Irene của RED VELVET. Khỏi phải nói, các fan đã háo hức như thế nào khi thấy Irene được khen ngợi hết lời về giọng hát khi kết hợp cùng với đàn anh. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn được đăng tải, fandom của cả hai bên là E.L.F và ReVeluv bất ngờ tranh cãi nảy lửa trên MXH.


Irene đã tham gia trình diễn cùng SUPER JUNIOR.
Irene đã tham gia trình diễn cùng SUPER JUNIOR.

Sự việc bắt đầu khi một bộ phận fan của RED VELVET bất ngờ hạ thấp SUPER JUNIOR để nâng cao thần tượng của mình. Fan của RED VELVET cho rằng chính Irene đã cứu lấy màn trình diễn này còn các thành viên SUPER JUNIOR chỉ là những vũ công phụ họa cho Irene mà thôi. Quá đáng hơn, họ còn gọi nhóm nhạc nhà SM bằng những cái tên vô cùng khó nghe như những con lợn phân biệt chủng tộc hay phân biệt giới tính.


Tuy nhiên, hai bên fandom bắt đầu tranh cãi nảy lửa sau màn trình diễn này.
Tuy nhiên, hai bên fandom bắt đầu tranh cãi nảy lửa sau màn trình diễn này.

Phía E.L.F cũng nhanh chóng vào chỉ trích những một số ReVeluv vì sự ấu trĩ này. Điều này không khiến Irene được ca ngợi mà ngược lại làm xấu đi hình ảnh của RED VELVET trong mắt những người hâm mộ Kpop. Việc SUPER JUNIOR mời Irene tham gia Lo Siento chứng tỏ mối quan hệ thân thiết giữa tiền bối và hậu bối trong công ty, do đó fan của RED VELVET cũng nên trân trọng cơ hội này, không nên hạ thấp idol người khác chỉ để tâng bốc cho idol của mình như thế.


Các E.L.F cũng nhanh chóng vào bảo vệ cho thần tượng.
Các E.L.F cũng nhanh chóng vào bảo vệ cho thần tượng.

Tuy nhiên, sự việc ngày càng nghiêm trọng hơn khi một số E.L.F bắt đầu có những lời lẽ không hay hướng về phía trưởng nhóm của RED VELVET. Họ cho rằng chính Irene đã làm hỏng ca khúc này và nhiều idol nữ khác thích hợp hơn trưởng nhóm RED VELVET nhiều. Những bài đăng mang tính tiêu cực mà E.L.F hướng về Irene không quá nhiều nhưng cũng đủ để hai bên đối đầu với nhau gay gắt. Nhiều fan còn nói đùa rằng để tránh những rắc rối này xảy ra, mỗi lần trình diễn Lo Siento, SUPER JUNIOR nên chỉ diễn với Ryeowook, thành viên vừa trở về từ quân đội hoặc Changmin (DBSK) vì họ thấy Changmin đã nhảy theo ca khúc trong cánh gà.

Chỉ vì một màn trình diễn mà bỗng chốc fandom của hai nhóm nhạc lại ở trong tình trạng đối đầu nảy lửa. Thay vì trở nên gắn kết hơn với nhau thì người hâm mộ của cả hai lại bỗng chốc xa cách. Các bạn nghĩ sao về sự việc này?

Ảnh: Internet 

Bình luận