Mới lên 2 tuổi, bé gái đã được ông bà xây cho tòa lâu đài như trường học Hogwarts sương sương 5 tỷ đồng

Ti Ti 05/12/2020 18:11

Cô gái nào có ước mơ trở thành công chúa mà chẳng muốn có một lâu đài của riêng mình. Nhưng không phải giấc mơ nào cũng có thể trở thành sự thật vì chúng ta còn phải tính đến vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, đối với những người “sinh ra ở vạch đích” thì lại khác.

Một bé gái ở Canada tên Logan dù mới lên 2 đã được ông bà xây cho một tòa lâu đài đúng như sở thích của bé. 

Được biết, Logan rất mê series Harry Potter nên ông bà nội của em đã quyết định chi khoảng 250 nghìn đô (khoảng 5 tỷ VND) thuê một công ty chuyên xây dựng playhouse đắt đỏ. Tòa lâu đài này được thiết kế giống như ngôi trường pháp thuật Hogwarts trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter.

Ông bà nội của Logan hi vọng rằng khi xây tòa lâu đài này, cháu gái của mình mỗi lần đến chơi sẽ có chỗ để vui đùa thỏa thích cùng những người bạn của mình. 

Tòa lâu đài này có diện tích khoảng 33 mét vuông, bên trong được trang trí nhiều chi tiết liên quan đến thế giới phù thủy như chổi bay, mô hình tử xà Basilisk, quả cầu tuyết, sân ga 9 ¾. Ngoài ra, ông bà cũng đặt 1 chiếc giường nhỏ ở tầng 2 để cháu gái cưng của mình có thể nghỉ ngơi sau khi chạy nhảy cùng với lũ trẻ hàng xóm và anh chị em họ của cô bé. 

Mọi thứ được trang bị như một trường học phép thuật thu nhỏ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Cư dân mạng sau khi ngắm những hình ảnh của tòa lâu đài này còn nói vui rằng, không biết trường học này có nhận học sinh hay không để còn nộp hồ sơ vào. Nhiều người còn tỏ ra ghen tỵ vì bé gái chỉ mới 2 tuổi mà đã sở hữu lâu đài đắt đỏ cho riêng mình. Đồng thời xuýt xoa về độ chịu chi của ông bà nội dành cho cháu gái nhỏ.

Nhìn tòa lâu đài quả thực khiến người ta phải phát mê thực sự, đặc biệt là đối với những tín đồ của Harry Potter như tôi. Mọi người có muốn xây một tòa lâu đài như thế này cho riêng mình không?


Cộng đồng