Mộc Anh • 23-04-2020 15:25

Mọi người có biết tại sao có những người vòng 1 "phẳng như sân bay" vậy không ạ? Có cách nào để cải thiện điều này không?

5 câu trả lời
Có 3 lý do chủ yếu dẫn đến việc vòng 1 bị "lép tẹp" đó cậu ơi. Đầu tiên là do di truyền =))). Nghe có vẻ buồn cười nhưng đúng là như thế đó. Mẹ của bạn ảnh hưởng khá lớn đến việc bạn có "được" sở hữu vòng 1 "bự bự" hay không đó.Tiếp theo là do chế độ dinh dưỡng. Vào thời điểm dậy thì á, nếu bạn không ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho vòng 1 thì "nó" cũng sẽ không phát triển tốt được đâu.Cuối cùng là do thói quen. Nhiều bạn có tật không thẳng lưng, hay gù người ấy, đây là một trong những yếu tố dẫn đến ngực không phát triển, mà mình thuộc kiểu này này huhu. Mình ngồi không được thẳng cho lắm hic!Một số người truyên tai nhau rằng nếu "làm chuyện ấy" nhiều hoặc sau khi có con, vòng 1 sẽ được cải thiện. Tuy nhiên điều này không đúng đâu nha. Lúc đó, vòng 1 có khi sẽ bị chảy xệ chứ không đẹp được đâu!Nếu muốn bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ đậu nành để kích thích sự phát triển của vòng 1. hoặc dùng các biện pháp mát xa, tập thể dục hoặc gym nha. Có rất nhiều cách để kích thích sự phát triển của vòng 1 đó. Nhưng mình nghĩ, mọi người đều đẹp thôi nha dù có ngực nhỏ hay không đó!Đây nè. Rất nhiều cô nàng xinh đẹp dù ngực có 2 lưng hay đồi núi đó nha. Vậy nên cứ tự tin với bản thân đi, chẳng có gì phải xấu hổ cả đâu. Hihi...

Có 3 lý do chủ yếu dẫn đến việc vòng 1 bị "lép tẹp" đó cậu ơi. 

Đầu tiên là do di truyền =))). Nghe có vẻ buồn cười nhưng đúng là như thế đó. Mẹ của bạn ảnh hưởng khá lớn đến việc bạn có "được" sở hữu vòng 1 "bự bự" hay không đó.

Tiếp theo là do chế độ dinh dưỡng. Vào thời điểm dậy thì á, nếu bạn không ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho vòng 1 thì "nó" cũng sẽ không phát triển tốt được đâu.

Cuối cùng là do thói quen. Nhiều bạn có tật không thẳng lưng, hay gù người ấy, đây là một trong những yếu tố dẫn đến ngực không phát triển, mà mình thuộc kiểu này này huhu. Mình ngồi không được thẳng cho lắm hic!

Một số người truyên tai nhau rằng nếu "làm chuyện ấy" nhiều hoặc sau khi có con, vòng 1 sẽ được cải thiện. Tuy nhiên điều này không đúng đâu nha. Lúc đó, vòng 1 có khi sẽ bị chảy xệ chứ không đẹp được đâu!

Nếu muốn bạn có thể sử dụng những sản phẩm từ đậu nành để kích thích sự phát triển của vòng 1. hoặc dùng các biện pháp mát xa, tập thể dục hoặc gym nha. 

Có rất nhiều cách để kích thích sự phát triển của vòng 1 đó. Nhưng mình nghĩ, mọi người đều đẹp thôi nha dù có ngực nhỏ hay không đó!

Đây nè. Rất nhiều cô nàng xinh đẹp dù ngực có 2 lưng hay đồi núi đó nha. Vậy nên cứ tự tin với bản thân đi, chẳng có gì phải xấu hổ cả đâu. Hihi...

4 70
Linh cute 24/04/2020 11:28

do gene chăng?

0 0
Tiểu Miêu 24/04/2020 13:38

vòng 1 phẳng thì có sao đâu?

0 0
Đức Thịnh 25/04/2020 21:07

không, tui không bít haha

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 14:35

uống sữa đậu vào

0 0