Anh Hoang • 28-02-2020 13:48

Mọi người ơi hình như MC Quang Bảo có người yêu thật rồi ạ? Nghe bảo chị người yêu gia thế khủng lắm mà mới hóng được sương sương. Vậy mà ngày xưa có ai bảo ổng bóng, ghéc ghê.

2 câu trả lời
Hoa Lê 28/02/2020 14:17
Tin chính xác nha, sang nay mình mới coi Instagram của MC Quang Bảo thì thấy ảnh đăng hình với chị bạn gái, cả 2 khóa môi nhìn ngọt ngào lắm. Quang Bảo còn đăng caption: Thank you, luv nữa. Vốn là MC kín tiếng chuyện tình cảm nên lúc anh công khai bạn gái mình có phần bất ngờ, nhưng cũng chúc phúc cho cả 2. Còn mấy tin vịt ngày trước toàn đồn nhảm thôi.Hình Quang Bảo đăng.Nhan sắc của chị Thục Quyên.Cập nhật thêm cho bạn 1 chút thông tin của bạn gái MC Quang Bảo nè. Chị ấy tên Thân Thục Quyên, là giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam và cũng là đồng sáng lập một cơ sở lưu trú trị giá hơn 10 triệu đô tại Bhutan. Nghe qua profile đã "khét lẹt", chất ngất rồi. Nghe nói chị ấy còn lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam. Lúc tìm kiếm hình ảnh thì biết được thêm là chị Thục Quyên này thân thiết với nhiều nghệ sĩ khủng trong showbiz Việt, từ Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Xuân Lan...Chị này cực kỳ giỏi giang, có học thức và thành đạt luôn.Lướt qua vài diễn đàn thì thấy mọi người bảo chị này không có nét xinh đẹp và hơi "dừ" so với Quang bảo. Nhưng mình thì thấy nhìn kỹ, chị ấy cũng có nét đấy chứ, cười duyên, nhìn sắc sảo. Hơn nữa mình cực thích những người phụ nữ có học thức, thành đạt. Việc MC Quang Bảo yêu ai mình nghĩ nên tôn trọng quyết định thôi, vì chỉ người trong cuộc mới hiểu, không nên đào sâu rồi phán xét, đôi khi thành body shaming người khác. Người ta nói "mây tầng nào với mây tầng đó", nên chắc chắn Quang Bảo phải yêu người xứng đôi vừa lứa rồi, đâu phải cứ mặt đẹp là giải quyết được vấn đề.Bản thân mình thấy 2 người đều rất xứng đôi và mình ủng hộ cả 2.

Tin chính xác nha, sang nay mình mới coi Instagram của MC Quang Bảo thì thấy ảnh đăng hình với chị bạn gái, cả 2 khóa môi nhìn ngọt ngào lắm. Quang Bảo còn đăng caption: Thank you, luv nữa. Vốn là MC kín tiếng chuyện tình cảm nên lúc anh công khai bạn gái mình có phần bất ngờ, nhưng cũng chúc phúc cho cả 2. Còn mấy tin vịt ngày trước toàn đồn nhảm thôi.

Hình Quang Bảo đăng.
Nhan sắc của chị Thục Quyên.

Cập nhật thêm cho bạn 1 chút thông tin của bạn gái MC Quang Bảo nè. Chị ấy tên Thân Thục Quyên, là giám đốc điều hành của chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam và cũng là đồng sáng lập một cơ sở lưu trú trị giá hơn 10 triệu đô tại Bhutan. Nghe qua profile đã "khét lẹt", chất ngất rồi. Nghe nói chị ấy còn lọt top 10 nữ doanh nhân kế nghiệp nổi bật của tạp chí Forbes Việt Nam. 

Lúc tìm kiếm hình ảnh thì biết được thêm là chị Thục Quyên này thân thiết với nhiều nghệ sĩ khủng trong showbiz Việt, từ Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Xuân Lan...

Chị này cực kỳ giỏi giang, có học thức và thành đạt luôn.

Lướt qua vài diễn đàn thì thấy mọi người bảo chị này không có nét xinh đẹp và hơi "dừ" so với Quang bảo. Nhưng mình thì thấy nhìn kỹ, chị ấy cũng có nét đấy chứ, cười duyên, nhìn sắc sảo. Hơn nữa mình cực thích những người phụ nữ có học thức, thành đạt. 

Việc MC Quang Bảo yêu ai mình nghĩ nên tôn trọng quyết định thôi, vì chỉ người trong cuộc mới hiểu, không nên đào sâu rồi phán xét, đôi khi thành body shaming người khác. Người ta nói "mây tầng nào với mây tầng đó", nên chắc chắn Quang Bảo phải yêu người xứng đôi vừa lứa rồi, đâu phải cứ mặt đẹp là giải quyết được vấn đề.

Bản thân mình thấy 2 người đều rất xứng đôi và mình ủng hộ cả 2.
2 3