Mới nhìn cứ tưởng là chảnh, thân rồi mới biết hóa ra 5 cung hoàng đạo này có 'máu khùng' đúng hơn

  • 21/11/2018 09:30

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng, chưa kể đến vẻ ngoài thường rất dễ bị đem ra để làm thước đo đánh giá một người. Trong số 12 chòm sao, ai là những người gặp phải trường hợp bị đánh giá sai lầm như thế?

Con người chúng ta rất hay có xu hướng đánh giá qua vẻ bề ngoài. Nhưng thật ra một khuôn mặt vẫn chưa thể nào nói lên hết được cả một người. Kẻ xinh đẹp chưa chắc đã chảnh, và kẻ trông ngu ngơ chưa chắc đã ngoan hiền. Đây chính là 5 cung hoàng đạo thường để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp cho lắm trong mắt người khác đó.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

HẠNG 1 - CUNG SƯ TỬ

Ừ thì ... nhìn vào Sư Tử, ai cũng sẽ thấy họ toát ra một thần thái rất ư là chua ngoa, quyền quý và cao sang. Chính cái hình ảnh mà họ cũng muốn tạo dựng cho mình đó khiến cho người khác cảm thấy họ khá khó gần. Đặc biệt là khi tiếp xúc với người lạ (mà hầu như ai cũng thế), Sư Tử là cung hoàng đạo thể hiện rõ mồn một nhất thái độ có phần lạnh lùng, 'chanh xả' và đôi khi tự tin thái quá. Điều đó khiến cho họ vô tình bị ghét ngay từ những ngày gặp đầu tiên, nhưng khi đã hơi thân nhau rồi thì người ta mới thấy hóa ra tên này cũng khá 'điên điên' đó chứ.

HẠNG 2 - CUNG MA KẾT

Xung quanh những người bạn thuộc cung Ma Kết thường là cả một bầu trời kỳ quặc, nói quá là có phần hơi ám khí. Lúc nào trông họ cũng thật tối tăm, đầy phiền muộn, chưa kể lại ít nói và ngại tiếp xúc với người khác nữa. Thế nên một khi mà có ai đó bắt chuyện, họ thường tỏ ra ngạc nhiên, tránh né đôi chút và trở lại trạng thái lầm lì. Điều đó khiến cho Ma Kết bị bảo là lập dị, khó gần và dần dần nhiều người cũng tránh né họ. Chỉ khi Ma Kết chịu mở lòng một tí thì người khác mới thấy được những mặt tài lẻ cũng như vui tánh của bạn chứ.

Mới nhìn cứ tưởng là chảnh, thân rồi mới biết hóa ra 5 cung hoàng đạo này có 'máu khùng' đúng hơn

HẠNG 3 -  CUNG THIÊN YẾT

Không chỉ là lạnh lùng, mà đó còn là sát khí nữa. Riêng về mặt thần thái như băng, lạnh lùng khó đoán thì Thiên Yết đây cân tất. Thường đôi khi chỉ nhắc đến cung Bò Cạp thôi là mọi người đa phần đều đã có ác cảm với họ rồi. Vì họ thường cho rằng những người thuộc cung này rất thủ đoạn, xấu xa, nhưng bạn ơi, đó chỉ là khi có ai đó đối xử thật tồi tệ với họ. Vẻ ngoài của họ trông có vẻ ít nói thế thối, chứ Thiên Yết cũng là một trong những cung hoàng đạo có chỉ số nói nhiều nhất đấy nhé. Đừng để bị họ lừa bởi vẻ ngoài chứ.

HẠNG 4 - CUNG BẢO BÌNH

Nhìn Bảo Bình, ai cũng tưởng là hiểu hết được họ, nhưng thật ra là không. Là cung hoàng đạo số một giỏi nhất về khoản ... lập dị nên ai mới gặp Bảo Bình cũng đa phần e ngại và tránh né họ hết. Những suy nghĩ, phong cách hay phong thái của họ đều toát ra một vẻ khác thường, nó khiến cho họ trở thành một Einstein hồi sinh giữa thế kỷ hiện đại. Nên những người xung quanh cũng khó lòng mà bắt kịp họ. Nhưng cũng ít người biết rằng, thật ra Bảo Bình rất chịu tiếp chuyện, và có phần hài hước nữa đó.

Mới nhìn cứ tưởng là chảnh, thân rồi mới biết hóa ra 5 cung hoàng đạo này có 'máu khùng' đúng hơn

HẠNG 5 - CUNG XỬ NỮ

Ớ, bạn đang nghĩ cung Xử Nữ trông đáng yêu thế mà sao lại dễ bị ghét từ cái nhìn đầu tiên chứ gì? Thật ra, nếu người khác bị ghét vì lạnh lùng thì Xử Nữ lại bị ghét vì cái tính hay nói nhiều, khó tính và lúc nào cũng dễ cau có như một ông già, bà già vậy đó. Tóm gọn lại là do Xử Nữ ... khó ở nên thường bị người khác tẩy chay. Nhưng trong thâm tâm họ thì chẳng hề có ý xấu gì đâu, chẳng qua họ có phần hơi thật thà, nghĩ gì nói đó nên đôi khi người khác nghe không lọt tai, thế là ghét thôi.

Đôi khi mình bị người khác hiểu lầm vì những lý do không đâu, nhưng hãy cứ sống đúng như bản thân mình, để mình và những người thân hạnh phúc là đủ lắm rồi. Luôn theo dõi Oh!Man để cập nhật những bài viết hay về chiêm tinh nhé.

Ảnh: Pinterest

Bình luận