Mối quan hệ của 2 cô gái đăng ký nhầm giới tính tại show hẹn hò: “Hợp nhau hơn cả tiên đồng ngọc nữ"

  • 03/09/2019 19:30

Sau show hẹn hò của Dustin Phúc Nguyễn, dù không thể thành đôi nhưng hai cô gái đã tìm được thêm một người bạn thân thiết trong cuộc đời.

Các chương trình hẹn hò mọc lên như nấm sau mưa và thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi qua những “ông mai bà mối” như vậy, không ít cặp đôi đã được se duyên và có cái kết đẹp.

Và mới đây, hai cô gái cũng đăng ký chương trình Love Is Blind do VJ Dustin Phúc Nguyễn làm chủ xị với tâm thế như vậy nhưng lại tạo nên bất ngờ chưa từng có tiền lệ tại show hẹn hò giấu mặt này.

Đăng ký nhầm giới tính khi tham gia show hẹn hò

2 nhân vật góp mặt trong tập mới nhất của show hẹn hò giấu mặt Love Is Blind của VJ Dustin Phúc Nguyễn sở hữu tính cách vô cùng thú vị. Cô gái tên Bảo Khánh có nickname Cheung, 26 tuổi và đang là nghệ nhân làm mô hình đồ chơi thu nhỏ. Cheung theo đạo Mormon (Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô) nên cô có nhiều quy tắc riêng cho mình.

Tuy cũng sống theo phong cách của một người phụ nữ hiện đại nhưng Cheung vẫn luôn tôn trọng luật của tôn giáo: không uống rượu bia, cà phê, trà, sử dụng chất kích thích, không quan hệ trước hôn nhân, không ủng hộ quan hệ đồng giới.

 
Cheung đã điền nhầm giới tính của đối tượng hẹn hò của mình.
Cheung đã điền nhầm giới tính của đối tượng hẹn hò của mình.

Video: Mặc cho bị ném đá, show hẹn hò qua nụ hôn tiếp tục gây sốc với cảnh khóa môi ướt át của cặp đồng tính nam

Tuy nhiên, cô chia sẻ rằng mình đã từng quen một người con gái trước khi vào đạo. Nhưng điều làm nên bất ngờ đó là khi đăng ký hồ sơ tham gia chương trình, Cheung đã ghi nhầm giới tính của đối tượng hẹn hò là nữ. Chính vì nhầm lẫn này mà khiến VJ Dustin Phúc Nguyễn và cố vấn gán ghép cô nàng với Zuki Nguyễn thuộc cộng đồng LGBT.

Zuki Nguyễn theo phong cách tomboy nhưng không ủng hộ việc tiêm hormone nam và phẫu thuật chuyển giới dù thuộc cộng đồng LGBT. Zuki chia sẻ bản thân muốn được là chính mình một cách tự nhiên và cô bị hấp dẫn bởi các bạn nữ hơn tuổi.

Mặc dù có khoảng thời gian trò chuyện, chơi game rất vui vẻ nhưng Cheung cảm thấy thoải mái hơn khi hẹn hò với một bạn nam. Và sau chương trình cả hai quyết định dừng lại ở mối quan hệ tình bạn.

>>> Xem thêm: Cô gái có bạn trai vẫn đến show hẹn hò, nam chính lên tiếng: “Muốn an ủi mà cô ấy đã khóa Facebook"

 
Tuy nhiên Zuki Nguyễn tỏ ra không thất vọng.
Tuy nhiên Zuki Nguyễn tỏ ra không thất vọng.

 
Cả hai quyết định làm bạn sau chương trình.
Cả hai quyết định làm bạn sau chương trình.

>>> Xem thêm: Cặp đôi show hẹn hò hôn nhau đến... tụt cả áo: "Lại có chương trình bệnh hoạn đến vậy"

Cả hai giữ tình bạn tốt đẹp sau chương trình

Mặc dù không thành đôi sau chương trình hẹn hò, nhưng cả hai vẫn trở thành những người bạn tốt của nhau. Trên trang cá nhân của mình, Cheung  chia sẻ rằng cả 2 rất yêu thương nhau và thường xuyên buông lời cà khịa:

“Về khoản khẩu nghiệp chúng tôi khẳng định mình là đôi bạn cùng tiến, tiên đồng ngọc nữ không ai xứng bằng". Cheung và Zuki cũng hẹn nhau đi ăn uống, xưng hô “mày - tao” rất thoải mái.

 
Cả hai duy trì tình bạn thân thiết sau chương trình.
Cả hai duy trì tình bạn thân thiết sau chương trình.

 
Cheung và Zuki là cạ cứng khẩu nghiệp với nhau.
Cheung và Zuki là cạ cứng khẩu nghiệp với nhau.

>>> Xem thêm: Anh chàng bị đòi hỏi tài trợ đi châu Âu mới hẹn hò: 10 năm làm việc nước ngoài, có công ty riêng

Đôi khi sau show hẹn hò, không nhất thiết mọi người phải thành đôi, dắt tay nhau về trong hạnh phúc. Nhờ vào chương trình, Cheung và Zuki đã gặp được nhau và trở thành những người bạn thân thiết. Có thêm một người bạn để tâm sự, đi chơi chung và cùng “khẩu nghiệp” đã là một niềm vui lớn rồi, cần gì phải yêu nhau mới là cái kết viên mãn.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cặp bạn thân này, hãy chia sẻ cho Oh!man biết ngay nhé!

Nguồn ảnh: Love Is Blind.

Bên cạnh Love Is Blind, một chương trình hẹn hò gây sóng gió không kém trên mạng xã hội những ngày qua chính là Bạn muốn hẹn hò:

Chàng trai khiến khán giả sững sờ vì 28 tuổi còn mân vú mẹ, đòi sờ thử 3 vòng bạn gái ngay trên sóng "Bạn muốn hẹn hò"

Trong tập mới đây của chương trình, cuộc gặp gỡ giữa anh chàng Hồng Phúc và Ngọc Vy đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Anh chàng này đã không ngại tiết lộ thói quen sờ ti mẹ khi ngủ cho mọi người biết dù mình đã 28 tuổi...>>> ĐỌC TIẾP

Mối quan hệ của 2 cô gái đăng ký nhầm giới tính tại show hẹn hò: “Hợp nhau hơn cả tiên đồng ngọc nữ

Bình luận