Mối quan hệ tình cảm giữa "trai đẹp"và mẹ bé Rồng trong Người Ấy Là Ai giờ ra sao?

  • 18/06/2019 11:45

Sau 2 tháng tìm hiểu, cặp đôi nên duyên ở tập 7 "Người ấy là ai" mùa 2 quyết định dừng lại. Nam chính Chí Tín mong mọi người đừng hy vọng quá nhiều về hai đứa.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của Chí Tín - chàng trai được nhân vật nữ chính chọn lên tiếng về mối quan hệ của hai người. Anh cho biết cả hai dành cho nhau 2 tháng để tìm hiểu và hiện tại đã ngưng, xem nhau như bạn bè. Tín cũng nhận sai khi đã đăng tải những bức ảnh thân mật cùng mẹ bé Rồng khiến mọi người hy vọng và hiểu nhầm về mối quan hệ. Anh xem việc gặp Linh Nga trong Người Ấy Là Ai là "duyên". Còn "nợ" thì chắc chưa có nên cả hai phải dừng lại.

Nam chính tập 7: Mọi người đừng hy vọng về mối quan hệ của 2 đứa

Nguyên văn đoạn tâm sự của chàng thiết kế đồ hoạ này như sau:

"Người Ấy Là Ai dĩ nhiên là một chương trình thực tế 100% và không hề diễn. 5 chàng trai điều phải kí 1 hợp đồng trước khi tham gia vào show ấy, những chuyện hẹn hò sau đó hay lộ giới tính khác so với những gì đã đăng kí đều phải tự chịu trách nhiệm và 5 chàng trai đều chấp nhận với cam kết riêng của mình.

Mẹ bé Rồng (Người ấy là ai) trở lại Sài Gòn hội ngộ bạn trai và dẫn con đi thi người mẫu nhí - Ảnh 3.
Sau chương trình, cặp đôi hẹn hò và đi ăn cùng bà mối Mai Phương Thuý

Clip liên quan: Khánh Ngô cầm nhẫn quỳ gối cầu hôn Hương Giang trong Người ấy là ai

Nhưng cái bất lợi ở đây là 5 chàng trai sẽ không được biết nữ chính cách giờ quay 1 tiếng và nữ chính cũng thế. 5 chàng trai sẽ quyết tâm thể hiện mọi thứ để chứng tỏ mình độc thân. Chàng trai có thể nói những câu thật lòng hay buông những lời ong bướm tùy vào mối quan hệ của họ hiện giờ (giới tính thứ 3 và đã có chủ).

Vậy mọi người sẽ nghĩ với 4 tiếng quay là sẽ có được người yêu hay là bất kì ai tham gia show thực tế hẹn hò sẽ có người yêu ngay và sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau? Nếu thế thật thì Người Ấy Là Ai thật sự là 1 show quá hoàn hảo cho những bạn FA như mình. Một phát lấy đc vợ luôn.

Dĩ nhiên sau chương trình đa số ai cũng từng hẹn hò và tìm hiểu. Nếu cảm thấy không hợp vẫn làm bạn hoặc mở rộng mối quan hệ của mình. Tín với Nga vẫn tìm hiểu được gần 2 tháng cho đến khi quyết định không tìm hiểu nữa và cả 2 đều chấp thuận.

 
Cặp đôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau
Cặp đôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau

Cái sai duy nhất ở đây chỉ là những bức hình Tín chụp được và post lên điều muốn có kỉ niệm riêng và Tín chả ngại phải xóa đi khi có người yêu hay có vợ. Nhưng vô tình post lên thì nó lại gây gieo rắc hy vọng ở mọi người, làm mọi người hy vọng vào cặp đôi này quá nhiều vô tình trở thành con dao 2 lưỡi.

Một quả cầu tuyết được lăn quá lâu khi vỡ ra nó sẽ gây sát thương rất lớn nên Tín nghĩ nói lúc này là thích hợp để mọi người đừng hy vọng về 2 đứa. Còn nếu để nói câu like thì Nga chắc chắn không muốn Tín post những tấm hình chụp chung như thế cả đâu vì đâu ai muốn sống ảo nhưng thật sự đang cần tình thật đến với mình. Nhiều theo dõi hay nhiều like Tín cũng rất vui nhưng nếu nó làm mọi người phải mất niềm tin vào cuộc sống hoặc chỉ để theo dõi 2 đứa mỗi ngày, sau bài post này Tín biết chắc chắn mọi người sẽ có quyết định của riêng mình .

Chương trình Người ấy là ai sẽ đề cao chữ DUYÊN nhưng còn chữ NỢ thì do chính các bạn quyết định."

>>> Xem thêm: "Tình địch" đến "Người ấy là ai" nhờ Hương Giang tìm giúp bạn trai

CĐM: Ngừng diễn lại bạn nam chính ơi!

Sau bài đăng của chàng trai, nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và để lại dưới bài post của anh những bình luận thương cảm. Bên cạnh đó, không ít dân mạng tỏ ra thái độ bức xúc về việc Tín ghi những dòng này trên mạng xã hội.

"Bạn Tín này lại đánh lừa dư luận nữa rồi. Mà chưa chắc status này của bạn Tín mà của người của chương trình tư vấn cũng nên. Xâu chuỗi lại từ khi phát sóng tập của bạn này với cô giáo bạn up trên Facebook, Instagram liên tục, siêng năng like và trả lời bình luận chúc mừng của mọi người. Giờ lại nói Facebook là 2 người có tìm hiểu nhau gần 2 tháng. Nhưng story trên Instagram thì nói để đang có bạn gái. Là sao, có gì sai sai.

Vừa mới kết thúc 1 cô, yêu cô khác liền hả? Tốc độ tên lửa thế. Nếu ai theo dõi Facebook bạn này thường xuyên sẽ nhận ra sự vô lý. Chỉ sợ với công việc giáo viên, Nga không thể lên Facebook bày tỏ được nên 1 mình bạn độc diễn. Ngừng diễn đi bạn Tín" - Duy Anh.

Mẹ bé Rồng (Người ấy là ai) trở lại Sài Gòn hội ngộ bạn trai và dẫn con đi thi người mẫu nhí - Ảnh 1.
Nhiều khán giả kỳ vọng cặp đôi này sẽ làm nên chuyện

"Mọi người không ai trách vụ anh up ảnh này kia vì đơn giản đó là kỉ niệm, cũng không ai ép anh và chị Nga phải quen nhau vì đơn giản đó chỉ là show truyền hình, cái người ta quan tâm là việc anh bảo 2 anh chị có tìm hiểu gần 2 tháng (tức cũng vừa mới dứt thôi) nhưng giờ anh lại bảo anh đang có bạn gái rồi, đồng nghĩa với việc anh vẫn tìm hiểu c Nga trong lúc có bạn gái? Hay anh và bạn gái quen nhau với tốc độ nhanh chóng mặt vậy luôn?

Cái đó mới làm mọi người khó hiểu ạ, anh chỉ cần đưa ra câu trả lời thích đáng là mọi người dịu đi ngay, mọi người hơi khắt khe cũng chỉ là vì quá ủng hộ 2 anh chị thôi ạ " Jasmine Birdy

Có thể thấy, việc quay hình trước khiến nhiều khán giả hiểu nhầm về mối quan của Tín và Nga sao chóng vánh đến lạ thường. Ngoài ra, mọi người hy vọng quá nhiều về cặp đôi nên khi nghe được những điều này khiến không ít người cảm thấy sốc và phản ứng lại. Mong sao qua chương trình mọi người xem với mục đich giải trí hơn là nghĩ chúng là thực tế.

Đọc thêm nhiều bài viết tại Oh!man nhé! 

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận