Mối quan hệ với "mẹ ghẻ con chồng" trong showbiz Việt

  • 02/10/2019 20:30

Mối quan hệ giữa "bố dượng, mẹ ghẻ" với con riêng của chồng, vợ chưa bao giờ là dễ dàng kể cả với người bình thường hay nghệ sĩ.

Chuyện "con chung - con riêng" luôn là vấn đề nhạy cảm muôn thuở trong mối quan hệ gia đình. Không hề dễ dàng gì để có thể chấp nhận người xa lạ thành người một nhà ngay lập tức.

Thực tế cho thấy, không thiếu những trường hợp con riêng - mẹ kế, bố dượng không hòa hợp. Bên cạnh đó cũng có những mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người cứ ngỡ rằng họ là mẹ con ruột bởi tình cảm chân thành dành cho nhau.

Cùng điểm lại những câu chuyện "bố dượng, mẹ ghẻ" và con riêng đang được quan tâm của showbiz hiện tại.

Joyce Phạm

Đám cưới Joyce Phạm đã qua nhưng có vẻ những thông tin về đại gia đình doanh nhân họ Phạm vẫn nhận về rất nhiều quan tâm, đặc biệt là mối quan hệ “mẹ ghẻ - con chồng” với vợ hai của bố - Mina Phạm. Có thể thấy từ trước đến nay cả Mina lẫn Joyce đều né tránh việc nhắc đến tên nhau.

Trước đó, trong đám cưới của Joyce thì Mina Phạm không xuất hiện mà lại ở nhà “đập hộp” túi Hermes trị giá cả chục tỷ. Và mới đây nhất, ái nữ nhà Minh Nhựa tỏ ra không hài lòng khi có người nhắc đến Mina Phạm trong vai trò là mẹ của cô.

 
Đám cưới của Joyce có sự góp mặt của mẹ ruột Thanh Thúy (áo đen).
Đám cưới của Joyce có sự góp mặt của mẹ ruột Thanh Thúy (áo đen).

 
Trong khi đó, mẹ kế Mina Phạm lại ở nhà đập hộp túi.
Trong khi đó, mẹ kế Mina Phạm lại ở nhà đập hộp túi.

Cụ thể một bài báo viết Mina Phạm - vợ hai của Minh Nhựa - với tư cách là mẹ con khiến cô nàng bức xúc: “Mình đã đính chính bao nhiêu lần rồi, ai là bố, ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ trong khi người đó không phải là mẹ của mình! Người đứng kế trong ảnh cưới chính là mẹ ruột của mình”.

Cô nàng chỉ gọi mẹ đẻ của mình là mẹ, những người đến sau chỉ gọi là dì. Joyce Phạm không nói rõ về mức độ thân thiết giữa mình và Mina Phạm, nhưng như những gì cô viết có thể dễ dàng thấy được tình cảm “mẹ ghẻ - con chồng” nhà này không mấy mặn mà.

>>> Có thể bạn muốn biết: Vợ 2 Minh Nhựa lên tiếng khi đi bar nhưng không dự đám cưới con gái

 
Mina lên tiếng trên MXH về việc nhất quyết không gọi vợ 2 của bố là mẹ.
Mina lên tiếng trên MXH về việc nhất quyết không gọi vợ 2 của bố là mẹ.

Ngọc Trinh

Mẹ đẻ của Ngọc Trinh mất từ khi cô mới lọt lòng, vì thế, nữ hoàng nội y hầu như không có ấn tượng gì về bà. Ngược lại, tất cả tình yêu thương và sự chăm lo của cô đều dành cho người mẹ kế. "Nữ hoàng nội y" luôn nhắc tới mẹ kế bằng những lời lẽ biết ơn, trân trọng nhất.

Mối quan hệ với mẹ ghẻ con chồng trong showbiz Việt

Không có nhiều ấn tượng về mẹ đẻ, Ngọc Trinh dành tình cảm đặc biệt cho người mẹ kế.Không có nhiều ấn tượng về mẹ đẻ, Ngọc Trinh dành tình cảm đặc biệt cho người mẹ kế.

Không chỉ xây nhà, gửi tiền chu cấp, cô nàng còn sẵn sàng dành thời gian đưa mẹ đi shopping, thậm chí cúi xuống xỏ giày dép cho mẹ kế ở trước đám đông.

Mẹ kế của cô cũng đối xử với cô rất tốt, trong những sự kiện quan trọng của Ngọc Trinh, mẹ cũng luôn có mặt để chúc mừng cũng như luôn tự mình vào bếp nấu nướng bữa ăn cho cô.

>>> Xem thêm: Mối quan hệ "bố dượng - dì hai" của các con nghệ sĩ Việt: Bánh đúc có xương là hoàn toàn thật!

Anna Trương

Cũng như Joyce Phạm, mối quan hệ mẹ kế - con chồng giữa Mỹ Linh và Anna Trương từng được báo chí nhắc đến rất nhiều. Đáp lại mọi sự tò mò của dư luận, Anna đã thẳng thắn trả lời: “Tôi nghĩ mọi người nên bỏ quan niệm mẹ đẻ - mẹ kế đi”.

Nhạc sĩ Anh Quân đã mất 3 năm để có thể đưa Anna về Việt Nam. Nhạc sĩ nổi tiếng cũng tiết tiết lộ, chính Mỹ Linh là người theo anh sang Đức thuyết phục mẹ đẻ Anna, cho phép hai người cùng nuôi cô bé ở Việt Nam.

Mối quan hệ với mẹ ghẻ con chồng trong showbiz Việt

Anna Trương chia sẻ rằng mẹ Mỹ Linh dạy rất kỹ về cách ứng xử, ăn nói và truyền đạt những kinh nghiệm sống của bản thân cho các con.

“Mẹ là tấm gương để tôi hiểu cần đặt sự ưu tiên của từng giai đoạn cuộc sống vào cái gì”, Anna nói.

Hai mẹ con Mỹ Linh - Anna Trương từng cùng nhau thực hiện chương trình Trại hè âm nhạc quốc tế lần đầu tiên ở Việt Nam (Young Beat International Music Summer Camp 2019).

Mối quan hệ với mẹ ghẻ con chồng trong showbiz Việt

 
Mỹ Linh và Anna Trương có mối quan hệ tốt.
Mỹ Linh và Anna Trương có mối quan hệ tốt.

Trong showbiz Việt không hiếm những người nổi tiếng kết hôn với người có con riêng. Thế nhưng, bằng sự chân thành và tấm lòng của mình, họ với con riêng của người ấy có mối quan hệ cực tốt đẹp khiến công chúng phải nể phục.

Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Khi tái hôn, không chỉ cha mẹ mà con cái cũng phải bắt đầu thích nghi với cuộc sống mới. So với người lớn, suy nghĩ con trẻ dường như bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chuyện “được - mất” của con nhỏ khi cha mẹ tái hôn: Cần lắm một tình yêu thương!

Trong cuộc sống đời thường, chuyện ly hôn rồi lại tái hôn của các bậc phụ huynh đã không còn là việc hiếm bởi ai chẳng nhu cầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Thế nhưng, khi về sống chung dưới một mái nhà giữa những người xa lạ với nhau, nhất là con trẻ, họ cũng đối diện với không ít khó khăn.

Chuyện “được – mất” của em bé khi cha mẹ chúng quyết định tái hôn là chủ đề được nhiều người mang ra bàn luận… >>> XEM THÊM

Bình luận