Món mì bình dân bỗng chốc được nâng cấp trở nên sang chảnh với mức giá 110.000 đồng

Khi nói đến mì tôm chắc chắn ai ai cũng nghĩ đến mì tôm chua cay Hảo Hảo, mì tôm giấy Miliket, mì tôm 3 miền, chúng thường có mức giá chưa đến 5000 đồng. Hay thậm chí là mì cay, mì trộn đi thì cao nhất cũng chỉ 35.000 đồng cho đến 60.000 đồng. Chứ ai mà dám nghĩ có ngày mình sẽ ngồi trong một tiệm mì nhỏ ở đường Kỳ Đồng và ăn một bát mì 110.000 đồng đâu. Ấy thế mà tô mì này lại có thật đấy.

Mì "tôm tươi" giá 110.000 đồng

Thoạt nhìn bên ngoài tô mì “tôm tươi” 110.000 đồng này có ngoại hình khá bắt mắt khi được trang trí bởi 3 chú tôm tươi, cùng rau sống xếp xung quanh khá giống với hình quảng cáo trên bao bì của các hãng mì tôm. Hmm đây đích thị là bát mì được chủ quán hiện thực hoá từ hình minh hoạ của bao bì các nhãn hiệu. 

Menu của quán khá đa dạng từ món mặn như mì, hoành thánh, cật, óc heo, cho đến những món tráng miệng như yaourt, bánh flan caramel, trái cây. Tuy nhiên, có thể thấy không chỉ riêng món mì tôm tươi có mức giá 110.000 đồng mà món khác cũng có mức giá dao động từ 80.000 đồng đến 110.000 đồng, đắt nhất trong menu phải kể đến là mì vịt tiềm thuốc bắc có mức giá 125.000 đồng. Đặc biệt, ngay cả những món nước uống như sữa tươi cũng có giá 20.000 đồng, cam tươi còn lên đến 40.000 đồng.

Menu tiệm Mì Chú Tắc

 

Không biết với mức giá 110.000 đồng thì có gọi là xứng hay không, tuy nhiên để mà bỏ ra số tiền lớn như vậy chỉ để ăn mì thì đúng là không phải ai cũng làm được. Chưa kể, với số tiền 100 nghìn trong tay thì còn có thể thưởng thức cả đống món ngon - bổ - rẻ ở đất Sài thành rồi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?

Nguồn: Thanh Mai

 


Bình luận
Mamo si 10/08/2020 23:03

Giá niêm yết rõ ràng là điểm cộng của quán á, dô mà thấy đắt mình có thể quay xe :))), để chừng nào mình tới trải nghiệm xem sao

Sam 27/08/2020 20:34

thui, bai, hong ăn nổi đâu

Ngân Hà 29/08/2020 22:58

để mà bỏ ra số tiền lớn như vậy chỉ để ăn mì thì đúng là không phải ai cũng làm được

 

Cộng đồng