Mòng biển ăn cũng không yên với màn "cà khịa" của cá voi trắng

  • 15/09/2019 23:00

Một video ghi lại cảnh trêu đùa mòng biển của một chú cá voi trắng beluga khiến cư dân mạng xuýt xoa vì độ đáng yêu hết sức của chú cá voi thông minh này.

Sự trêu đùa của chú cá voi trắng beluga

Trước đây, chú cá voi trắng beluga được phát hiện ở Na Uy từng đeo dây nịt có gắn cho một camera hành động. Chú bị tình nghi là gián điệp của quân đội Nga với hành động vớt được điện thoại của một cá nhân may mắn sau khi nó rơi xuống vùng nước sâu.

Sau câu chuyện vớt điện thoại, chú cá voi trắng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, cư dân mạng lại hào hứng với màn trêu đùa của chú cá voi này với một con mòng biển.

>>> Đọc thêm: 2 nữ sinh gặp nạn chỉ vì trò đùa "bánh xe sắp nổ" khiến CĐM phẫn nộ: "Đi ra đường nhớ mang theo não"

 
Chú cá voi trắng vớt được điện thoại dưới vùng nước sâu 
Chú cá voi trắng vớt được điện thoại dưới vùng nước sâu 

 
Màn "cà khịa" vui mắt của chú cá voi trắng beluga
Màn "cà khịa" vui mắt của chú cá voi trắng beluga

Ban đầu chú cá voi lượn lờ quanh mòng biển sau đó bất ngờ đớp vào chân khiến con vật hoảng hồn làm rớt mất con mồi ngon đang ngậm trong miệng. Chú mòng biển thì vẫn cố gắng tập trung "tiêu diệt" con mồi, nhưng beluga không để chú mòng biển yên và quyết tâm "cà khịa" đến cùng.

Mất hứng ăn, mòng biển phớt lờ sự trêu chọc của cá voi. Tuy nhiên, cá voi vẫn rất kiên nhẫn liên tục đớp yêu vào chân mòng biển. Sau một hồi đớp chán chê, chú beluga đổi sang chiến thuật khác. Nó ngậm miếng mồi mà mòng biển làm rớt ban nãy rồi đu đưa trước mặt nhằm trêu tức. Hai con vật có màn tranh giành đồ ăn quyết liệt.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Trêu "Sao anh đẹp trai thế mà lại lái xe ôm", khách bị tài xế cục súc "tặng" cho cái kết quá đắng

 
Chú cá voi trắng đeo bám để trêu đùa với mòng biển
Chú cá voi trắng đeo bám để trêu đùa với mòng biển

 
Chú cá voi trắng đeo bám để trêu đùa với mòng biển

 
Mặc sự phớt lờ của mòng biển, cá voi vẫn ra sức đeo bám
Mặc sự phớt lờ của mòng biển, cá voi vẫn ra sức đeo bám

 
Kể cả khi mòng biển bơi ra chỗ xa hơn
Kể cả khi mòng biển bơi ra chỗ xa hơn

 
Màn tranh giành đồ ăn giữa cá và chim
Màn tranh giành đồ ăn giữa cá và chim

Rất tiếc mọi nỗ lực của beluga đều thất bại. Sau một hồi bị trêu chọc quá đáng và chịu đeo bám quá nhiều, mòng biển đã bay đi chỗ khác.

Cư dân mạng xuýt xoa vì độ đáng yêu của chú cá voi trắng beluga

Video về màn trêu đùa con mòng biển của chú cá voi trắng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Mọi người đều tỏ vẻ thích thú với màn trêu đùa "dai như đỉa" của chú cá voi beluga.

Rất nhiều bình luận khen ngợi sự đáng yêu của chú cá voi trắng, bên cạnh đó cũng là "sự thấu hiểu" của cư dân mạng dành cho mòng biển.

"Tuy động vật nhiều loài khác nhau, song cà khịa loài nào cũng có"

"Không phải đâu bọn chúng đang trao đổi thông tin mật đấy, con mòng biển kia cũng là gián điệp được cài vào"

"Tuổi con đỉa hả mà dai quá mạy"

"Cà khịa một chút thì vui cà khịa nhiều chút thì càng vui hơn"

 “Vì sợ cô đơn, nên anh mặc kệ đúng sai”

"Mòng biển gắt: Rảnh quá chơi 1 mình đi má, ai rảnh đâu chơi. Nhà con cái nhéo nhóc, để im cho tôi ăn rồi tôi về nhà cho con bú coi."

 "Chuyện tình cá và chim ngày xưa tao viết xảy ra thành sự thật rồi kìa"

"Heo chi sơ, tính cà khịa - Bất cà khịa bất thành heo"

"Mòng biển: “Đùa vui một chút thì chơi, đùa dai nhiều quá thì chơi một mình” bye, mặc dù đói lắm nhưng vì tự trọng nên kệ luôn."

Kết

Đôi khi động vật quanh ta cũng có những khoảnh khắc đáng yêu giống như chúng cũng có rất nhiều suy nghĩ vậy. Màn trêu đùa của chú cá voi không chỉ giúp cho mọi người có thể thư giãn mà còn khẳng định sự thông minh của cá voi trắng beluga, sự gần gũi của các loài động vật sống ở những môi trường khác nhau.

Bạn nghĩ sao về màn trêu đùa này? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Có những khi đùa vui mang lại tính giải trí cao, nhưng cũng có những màn cà khịa để lại hậu quả đáng gờm. Người ta vẫn thường nói, đừng bao giờ đụng chạm đến vấn đề tuổi tác và cân nặng của phụ nữ, bởi họ là người trọng vẻ bề ngoài, những yếu tố liên quan đến nhan sắc đều rất dễ khiến phái đẹp chạnh lòng. Vì vậy, các bạn nam nên "lựa lời mà nói, cho vừa lòng nhau" để tránh hậu quả như anh chàng dưới đây nhé!

Anh chàng bị bồ "đá" vì lỡ chê cô ấy béo

Chỉ vì một phút lỡ miệng chê bạn gái mình béo quá đà mà anh chàng này đã nhận về cái kết đau lòng, chia tay trong nháy mắt.

Anh ta vốn thuộc tạng người gầy gò nên khi thấy bạn gái mình ăn nhiều rồi mập lên thì có vẻ như “không hài lòng cho lắm”. Thế rồi đến một ngày đẹp trời... >>> XEM TIẾP

Bình luận